แมคโดนัลด์ ผุด โชว์ใบรับรองฉีดวัคซีน รับเฟรนช์ฟรายด์ ฟรี! หนุนฉีดวัคซีนหยุดเชื้อ

แมคโดนัลด์ ผุด โชว์ใบรับรองฉีดวัคซีน รับเฟรนช์ฟรายด์ ฟรี! หนุนฉีดวัคซีนหยุดเชื้อ ที่แมคโดนัลด์ทั่วประเทศ พร้อมให้พนักงานหยุดเพิ่ม 1 วัน เมื่อฉีดวัคซีนครบ

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน การระดมฉีดวัคซีนเป็นทางออกระดับต้นๆ ที่จะช่วยลดภาระหมอและพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์

ทางแมคโดนัลด์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ เชิญชวนให้คนไทยฉีดวัคซีน เพื่อป้องกัน และลดความรุนแรง พร้อมควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว สำหรับพนักงาน เรากำลังจัดหาและสนับสนุนให้พนักงานเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยไม่ได้บังคับ แต่เน้นการให้ข้อมูลและเพิ่มแรงจูงใจ โดยให้พนักงานที่เข้ารับการฉีดวัคซีนได้หยุดงานเพิ่ม 1 วัน รวมทั้งมีประกันสุขภาพรองรับกรณีมีผลกระทบจากการฉีดวัคซีน เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงาน ครอบครัวของพนักงาน และยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าที่มาใช้บริการอีกด้วย

นอกเหนือจากการสนับสนุนเรื่องการฉีดวัคซีนให้พนักงาน แมคโดนัลด์ ยังเน้นย้ำเรื่องมาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวดในร้านและบริการไดร์ฟ ทรู และมาตรการส่งอาหารอย่างปลอดภัยสูงสุดของบริการส่งอาหารถึงบ้าน แมคดีลิเวอรี่ #1711 ตั้งแต่การคัดกรอง การปฏิบัติการส่งแบบไร้สัมผัส (Contactless) การทำความสะอาดอุปกรณ์การส่งอาหาร และการล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนส่งมอบอาหาร เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการแมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์ขอมอบสิทธิ์พิเศษแทนคำขอบคุณในการร่วมกันฝ่าฟันวิกฤตโควิด-19 นี้ สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน รับฟรี! เฟรนช์ฟรายด์ขนาดปกติ 1 ที่ จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่า1,750,000 บาท

ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งเคาน์เตอร์หน้าร้าน และบริการไดร์ฟ ทรู ยกเว้นสาขาในสนามบิน และบริการจัดส่งถึงบ้านไม่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/McThai

*รับเฟรนช์ฟรายด์ขนาดปกติ 1 ซอง : 1  สิทธิ์

*สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มารับด้วยตัวเองเท่านั้น

*สามารถแสดงหลักฐานการรับสิทธิ์ได้ทั้งรูปแบบเอกสาร และดิจิทัล

* จำนวน 50,000 สิทธิ์ / 100 สิทธิ์ต่อวันต่อสาขา