ขานรับนโยบายรัฐ แฟลช ยกระดับป้องกันโควิด เดินหน้าให้บริการทุกพื้นที่ไม่มีหยุด

ขานรับนโยบายรัฐ แฟลช เอ็กซ์เพรส ยกระดับ คุมเข้มป้องกันโควิด-19 เดินหน้าให้บริการทุกพื้นที่ ไม่มีหยุด

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช (Flash Group) กล่าวว่า จากการประกาศการยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 ที่มีการระบาดระลอกใหม่จากภาครัฐ บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญต่อสถานการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก และได้มีนโยบายยกระดับคุมเข้มมาตรการป้องกันขั้นสูงสุด พร้อมเน้นย้ำพนักงานขนส่งพัสดุทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่นำส่ง และเข้ารับพัสดุของลูกค้าผู้ใช้บริการ

พร้อมกันนี้ในส่วนของคลังสินค้า (HUB) ศูนย์กระจายสินค้า (DC) และจุดรับส่งพัสดุที่มีอยู่ทั่วไทยกว่า 10,000 แห่ง จะต้องป้องกัน และเฝ้าระวังอย่างรัดกุมเพื่อสร้างความปลอดภัยให้เกิดขึ้นอย่างสูงสุด อาทิ การฉีดพ่นฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ รวมถึงให้แต่ละสาขาเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด พร้อมให้บริการลูกค้าแบบเว้นระยะห่าง Social Distancing ยิ่งไปกว่านั้นทุกสาขาจะต้องมีการวัดอุณหภูมิ และเจลแอลกอฮอล์ ตั้งไว้เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช (Flash Group)
นางจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ พาร์ทเนอร์กลุ่มธุรกิจ แฟลช (Flash Group)

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เพิ่มสวัสดิการเป็นเงินพิเศษทุกเดือนให้แก่ พนักงานคูเรียร์, พนักงานประจำคลังสินค้า (HUB), ศูนย์กระจายสินค้า (DC) และสาขา (SHOP) ไว้สำหรับซื้ออุปกรณ์จำพวกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ เพื่อดูแลและป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัส COVID-19

ด้านสำนักงานใหญ่ ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อทุกสัปดาห์ เพื่อสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้แก่พนักงาน พร้อมกันนี้ ยังได้ขานรับนโยบายภาครัฐด้วยการให้พนักงานทำงานแบบ Work from Home โดยในส่วนการให้บริการรับ-ส่งพัสดุ แฟลช เอ็กซ์เพรส ทั่วประเทศยังพร้อมให้บริการทุกพื้นที่ทั่วไทยตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุดเช่นเดิม โดยลูกค้าผู้ใช้บริการสามารถเรียกให้ แฟลช เอ็กซ์เพรส เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ผ่านแอพพลิเคชั่น Flash Express ได้ที่ App Store และ Play Store

ทั้งนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสารของบริษัทฯ ผ่านทางช่องทาง เฟซบุ๊ก Flash Express หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1436