“ตู้บุญเติม” จับมือ 6 ค่าย ออกแคมเปญ เติมเพลิน ลุ้น PLAY เอาใจเกมเมอร์! 

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (FSMART)
นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (FSMART)

“ตู้บุญเติม” จับมือ 6 ค่าย ออกแคมเปญ เติมเพลิน ลุ้น PLAY เอาใจนักเติมสายเกมเมอร์  

วันที่ 25 มี.ค. 64 นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (FSMART) ผู้นำเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติ และบริการทางการเงินครบวงจร ภายใต้ชื่อ “ตู้บุญเติม” กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้กระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใช้บริการผ่านตู้อัตโนมัติ ส่งผลให้บริการเติมเงินอีวอลเล็ตผ่าน ตู้บุญเติม เติบโตอย่างเห็นได้ชัด

ประกอบกับบริษัทฯ มีนโยบายสนับสนุนการเติบโตร่วมกับพันธมิตร จึงได้ออกแคมเปญโปรโมชั่น กระตุ้นให้มีการใช้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี จากการที่ ตู้บุญเติม มีบริการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอีวอลเล็ตของค่ายต่างๆ มากที่สุดถึง 6 ราย คือ mPAY, TrueMoney Wallet, BeWallet, Rabbit LINE Pay, Shopee Pay และพันธมิตรล่าสุด SABUY Money Wallet ที่จะเริ่มให้บริการเติมเงินอีวอลเล็ตผ่าน ตู้บุญเติม ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ 

ซึ่งในปีที่ผ่านมา มีรายการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินอีวอลเล็ตผ่าน ตู้บุญเติม สูงถึง 73.33 ล้านรายการ หรือเฉลี่ยเดือนละมากกว่า 6 ล้านรายการ ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 90% จากปี 62 ที่มี  44.04 ล้านรายการ

และในปี 2564 นี้ ยังมีแนวโน้มการเติมอีวอลเล็ตผ่าน ตู้บุญเติม เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าปีนี้มีโอกาสเติบโตเพิ่มขึ้นได้อีกกว่า 50 ล้านรายการ ทั้งจากลูกค้าใหม่ที่ใช้บริการอื่นๆ ของ ตู้บุญเติม อยู่แล้ว และเพิ่มการใช้บริการต่อเบอร์ของลูกค้าอีวอลเล็ตเดิม ให้สูงขึ้นมากกว่า 7 ครั้งต่อเดือน 

ดังนั้น เพื่อกระตุ้นการใช้บริการเติมเงินอีวอลเล็ตผ่าน ตู้บุญเติม ให้มีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทฯ มีแผนออกแคมเปญโปรโมชั่น กระตุ้น จูงใจ ลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการตลอดทั้งปี ล่าสุด ได้ออกแคมเปญ “เติมเพลิน ลุ้น Play” เอาใจนักเติมสายเกมเมอร์

โดยผู้เติมเงินเข้ากระเป๋าอีวอลเล็ต ของทั้ง 6 ค่าย ที่ใช้บริการที่ ตู้บุญเติม ทั่วประเทศ ในทุกๆ ครั้ง นอกจากจะได้รับแต้ม “บุญเติม รีวอร์ด” เพื่อนำไปแลกรับของกิน-ของใช้และลุ้นรางวัลใหญ่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.-31 พ.ค. 64 ยังจะได้รับสิทธิ์ ลุ้นรับ PlayStation5 จำนวน 3 รางวัล และเครื่องเล่นเกม New Nintendo Switch จำนวน 9 รางวัล โดยจะมีการจับรางวัล 3 ครั้ง ครั้งที่ 1 วันที่ 31 มีนาคม 2564, ครั้งที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2564 และครั้งที่ 3 วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 รวม 12 รางวัล ของรางวัลตลอดรายการ มีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 186,084 บาท