ยกสุดยอดสตรีตฟู้ดชื่อดัง รวมมาไว้ในงาน “Happy Chinese New Year 2021” ที่ เมกาบางนา 

ฉลองตรุษจีนปีฉลู แบบ New Normal ยกสุดยอดสตรีตฟู้ดชื่อดัง รวมมาไว้ในงาน “Happy Chinese New Year 2021” วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา 

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพฯ ตะวันออก  ขอเชิญชวนเปลี่ยนบรรยากาศการฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบเดิมๆ ไปเติมความสุขกับสารพัดเมนูอร่อยรับตรุษจีนปีฉลู ในงาน Happy Chinese New Year 2021” ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยยกขบวนร้านสตรีตฟู้ดมาไว้ในศูนย์การค้า กับเมนูเด็ดร้านดังที่ยกความอร่อยแบบอันลิมิตมา รับรองปีใหม่จีนปีนี้ อิ่มและเฮง เพิ่มความเป็นมงคลให้กับชีวิตแน่นอน งานเริ่มแล้ววันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2564  ณ บริเวณโซนแบงกิ้ง ชั้น 1  ศูนย์การค้าเมกาบางนา

นอกจากนี้ ทางเมกาบางนามีการเพิ่มมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและความสะอาด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้นมากๆ พร้อมให้นักช็อปสายชิมมาอร่อยกันได้อย่างสบายใจแบบ New Normal กันเลย อาทิ ผู้ขายจะต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ให้บริการ มีฉากกั้นระหว่างร้านค้ากับลูกค้า เป็นต้น

  1. กระเพาะปลา เฮียหงี เยาวราช สูตรดั้งเดิมของครอบครัว กับเมนูกระเพาะปลาแท้ชิ้นโต เครื่องแน่น ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สะอาด รสชาติอร่อย นอกจากนี้ยังมีผัดหมี่ฮองกง ยากิโซบะ และเปาะเปี๊ยะสด ให้เลือกชิมอีกด้วย
  2. ร้านจีบครบเครื่อง ขนมจีบหมูทรงเครื่อง อัดแน่นด้วยหมูสับมาพร้อมเห็ดหอม สมหวังกรอบท็อปด้วยไข่แดงมันชิ้นใหญ่ ไม่มีสารกันบูด เสิร์ฟร้อนๆ ออกจากเตา อร่อยเต็มคำ เคี้ยวเพลินๆ มีไส้หมูและกุ้ง
  3. สามพี่น้องของทอด ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ถั่วบดคั่วเองส่งกลิ่นหอม จิ้มกับของทอดที่มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เผือกทอด มันทอด ข้าวโพดทอด เปาะเปี๊ยะทอด  กรอบนอกนุ่มใน ไม่แข็ง อร่อยจนถึงมื้อเย็น
  4. ร้านแหม่ม หมูทอด นอกจากหมูย่างชิ้นใหญ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำร้านแล้ว ยังมีหมูเส้นทอด สามชั้นทอด คอหมูทอด ตับทอด  ไก่ทอด  ที่ทอดร้อนๆ ออกจากเตาทุกวัน  ทานกับข้าวเหนียวได้อย่างเพลิดเพลิน
  5. ร้านกุยช่าย ราชวัตร ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะร้านนี้เป็นสูตรแป้งบาง ไส้เยอะอัดแน่นแบบเต็มๆ คำ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน มีให้เลือกทั้ง ไส้มันม่วง ไส้เผือก ไส้เห็ด ไส้หน่อไม้ ไส้มันแกว
  6. ขนมไหมฟ้า หรือมีอีกชื่อเรียกว่า ขนมหนวดมังกร เป็นขนมมงคล มีมานานกว่า 1,000 ปี โดยส่วนผสมหลักคือ น้ำผึ้ง งาขาว งาดำ และธัญพืช หาทานยาก
  7. Wong Thai dessert & bakery มาต่อกันด้วยขนมเปี๊ยะเนื้อนุ่ม ละลายในปาก มีให้เลือกทาน 2 ไส้ ไส้ฝอยทองไข่เค็ม และ ไส้ถั่วไข่เค็ม สายหวานห้ามพลาด

ร้านผลไม้ทรัพย์อนัญญา เพิ่มความสิริมงคลให้ชีวิตในปีใหม่จีนนี้ กับผลไม้มงคลที่ยกเอาแต่ความหมายดีๆ มาให้เลือกสรรกันมากมาย

นอกจากเมนูที่กล่าวมา ภายในงานยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกกว่า 200 เมนู มางานเดียวรับรองอิ่มท้อง และได้รับความเฮงกลับบ้านไปด้วย มาได้ตั้งแต่วันนี้-15 กุมภาพันธ์ 2564  ณ บริเวณโซนแบงกิ้ง ชั้น 1 ศูนย์การค้า เมกาบางนา สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter 

#Megabangna #เมกาบางนา #HappyChineseNewYear2021