ฟู้ดแพนด้า อัดฉีดทุน 115 ล้าน หนุนร้านสตรีตฟู้ด-ร้านขนาดเล็ก สู้โควิด 

ฟู้ดแพนด้า อัดฉีดทุน 115 ล้าน หนุนร้านสตรีทฟู้ด-ร้านขนาดเล็ก สู้โควิด 
ฟู้ดแพนด้า อัดฉีดทุน 115 ล้าน หนุนร้านสตรีทฟู้ด-ร้านขนาดเล็ก สู้โควิด 

ฟู้ดแพนด้า อัดฉีดทุน 115 ล้าน หนุนร้านสตรีตฟู้ด-ร้านขนาดเล็ก สู้โควิด 

วันที่ 4 ก.พ. 64 อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ (Alexander Felder) กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย กล่าวว่า ที่ผ่านมาทราบดีว่าธุรกิจต่างๆ ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงพร้อมทำทุกสิ่งเพื่อช่วยร้านอาหาร และพันธมิตรเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ทำให้เกิดโครงการ SupportSME40 ซึ่งเป็นโครงการพิเศษที่ฟู้ดแพนด้าได้จัดสรรงบประมาณเพิ่มเติมเพื่อช่วยบรรดาสตรีตฟู้ด ผู้ค้าตลาดสด ร้านชำ และผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยช่วยมอบส่วนลดให้กับผู้บริโภคเพื่อให้เลือกรับประทานอาหารในราคาที่เป็นมิตรมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ งบประมาณของโครงการนี้มาจากฟู้ดแพนด้าทั้งหมด และโครงการนี้จะช่วยเพิ่มทั้งอุปสงค์และรายได้ให้กับกลุ่มธุรกิจนี้ที่เป็นพันธมิตรให้ก้าวผ่านอุปสรรคอันเกิดจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้

โดยตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้ ร้านสตรีตฟู้ดและร้านอาหารขนาดเล็กที่สมัครเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้าผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับการยกเว้นค่าคอมมิชชั่นเป็นเวลา 1 เดือนนับจากวันที่ได้รับการอนุมัติให้เป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้า

นอกเหนือจากนี้ ฟู้ดแพนด้ายังงดเก็บค่าสมัครสมาชิกกับผู้ค้าในตลาดสดที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับฟู้ดแพนด้าตลอดระยะเวลาโครงการ โดยผู้ค้าในตลาดสดทั้งรายปัจจุบันและรายใหม่จะได้รับการงดเว้นค่าคอมมิชชั่นจนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ 

โครงการ SupportSME40 ยังมอบคูปองส่วนลด 40 บาทและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อส่งเสริมผู้ค้าในตลาดสด ก่อนหน้านี้ ฟู้ดแพนด้าได้จัดสรรงบประมาณเพื่อส่งเสริมการขายกว่า 26.2 ล้านบาท เช่น ดีลซื้อ 1 แถม 1 หรือส่วนลดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ร่วมกับร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการกว่า 13,000 ร้านทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564