Morning Sleep ที่นอน Pocketed Spring ตัวเลือกให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนและผู้ที่รักสุขภาพ

Morning Sleep ที่นอน pocketed spring ตัวเลือกให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนและผู้ที่รักสุขภาพ
Morning Sleep ที่นอน pocketed spring ตัวเลือกให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนและผู้ที่รักสุขภาพ

Morning Sleep ที่นอน Pocketed Spring ตัวเลือกให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนและผู้ที่รักสุขภาพ

บริษัท ฮอริซอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด มีความห่วงใยและเข้าใจสุขภาพการนอนของคนไทย โดยเฉพาะท่ามกลางสภาวะสิ่งแวดล้อมภายนอกที่ตึงเครียด แต่เรื่องของการนอนหลับยังเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้าม ควรใส่ใจอยู่เสมอ ฮอริซอนในฐานะผู้นำที่นอนนวัตกรรมใหม่อันดับหนึ่งของไทย จึงได้คัดสรรที่นอน Morning Sleep ที่นอน Pocketed Spring มาเป็นตัวเลือกให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนและผู้ที่รักสุขภาพ ได้ซื้อที่นอนในช่วงนี้ง่ายขึ้น เพราะทางที่นอน Morning Sleep ที่นอน Pocketed Spring ได้มีการขยายไปตลาดต่างจังหวัดมากขึ้น แถมยังมีราคาที่คนไทยจับต้องได้เพราะไม่ผ่านคนกลาง พร้อมด้วยวัสดุที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ดังนี้

 • Cool Gel Memory Foam เนื้อโฟมที่จะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไป และช่วยลดแรงกดบนสะโพกและไหล่
 • Comfort Foam ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มสบาย ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกาย
 • iCoil Pocketed Spring เสริมให้ที่นอนมีความเด้ง พร้อมทั้งแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอน เพื่อไม่ให้ไปรบกวนการนอนของคนข้างๆ
 • Base Foam มีความหนาแน่นทนทานสูง ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้เพิ่มขึ้นอีกหลายปี

Morning Sleep ที่นอนสำหรับทุกบ้านระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทย ที่นอนนวัตกรรมล่าสุดจากฮอริซอน ที่จะมอบ​ประสบการณ์การนอนและการผ่อนคลาย​อย่างแท้จริง เนื้อสัมผัสนุ่มสบาย ช่วยลดแรงกดทับบนสะโพกและไหล่ ปรับตัวเข้ากับสรีระทุกรูปแบบ และยังมาในรูปแบบ Bed in Box ที่สะดวกและพร้อมใช้สำหรับห้องนอนของคุณ และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจทดลองนอนและซื้อที่นอน Morning Sleep สามารถเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองนอนได้ที่ร้าน DreamsTowns ตามสาขาด้านล่าง

 • DreamsTown BTS ชิดลม ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 3 ทุกวัน 10.00-19.00 น.
 • DreamsTown เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต ชั้น 3 ทุกจันทร์ถึงศุกร์ 11.00-21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00-21.00 น.
 • DreamsTown โคราช Terminal 21 นครราชสีมา ชั้น LG ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 10.00-21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00-21.00 น.

และสำหรับจังหวัดอื่นๆ ก็สามารถมาทดลองนอนที่นอน Morning Sleep ได้ด้วยเช่นกัน เพราะทางฮอริซอนกำลังจะเปิดสาขาใหม่ในหลายๆ จังหวัด เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่รักที่นอนคุณภาพดีแต่ราคาถูกในราคาไม่บอกผ่าน ซึ่งถ้าเป็นที่นอนแบรนด์อื่นในการจำหน่ายจะต้องผ่านตัวกลาง ทำให้มีราคาสูงกว่า แม้จะมีวัสดุคล้ายๆ กัน โดยที่นอนที่มีวัสดุเหมือนหรือใกล้เคียงในห้างสรรพสินค้าจะมีราคาเริ่มต้นที่ 15,000-30,000 บาท แต่ที่นอน Morning Sleep ในการจำหน่ายนั้นไม่ผ่านตัวกลาง ราคาของที่นอน Morning Sleep จึงมีราคาถูกกว่าที่นอนแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาดที่มีวัสดุคล้ายกัน โดยเริ่มต้นเพียง 8,000 บาทเท่านั้น

 • DreamsTown สาขานนทบุรี 288/3 หมู่ที่ 5 ถนนติวานนท์ ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ 10.30-20.00 น.
 • โรบินสัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี 55/88-89, 55/91 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 วันจันทร์ถึงศุกร์ 10.30-21.30 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.30-22.00 น.
 • โรบินสัน สาขาหาดใหญ่ 9 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ทุกวัน 09.00-21.00 น.
 • โรบินสัน สาขาฉะเชิงเทรา 910 ถนนบางปะกง-ฉะเชิงเทรา ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000 ทุกวัน 10.00-21.00 น.

Morning Sleep ได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอน Pocketed Spring จากแบรนด์ Morning Sleep ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือน

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ที่นอน Morning Sleep : https://morningsleep.com/

Facebook : https://www.facebook.com/morningsleep

Line : http://line.me/ti/p/~@morningsleep

Shopee : https://shopee.co.th/dreamstown_officialstore

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/dreamstown/