ครองใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว

ครองใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว
ครองใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว

ครองใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจท่องเที่ยว

เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีรายงานพิเศษจากเว็บไซต์ชื่อดังเกี่ยวกับการฟื้นตัวของสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด (Covid-19) หลังจากที่รัฐบาลเริ่มมีการผ่อนปรนมาตรการคลายล็อกดาวน์ ปลดล็อก เฟส 3 โดยผู้เชี่ยวชาญต่างวิเคราะห์ มูลค่าการท่องเที่ยวของไทยในไตรมาสแรก ที่ลดลงถึง 40% โดยเทียบสถิติจากปีที่ผ่านมา อาจมีการฟื้นตัวขึ้นมาบ้างในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ หากประชาชนหรือนักท่องเที่ยวต่างมีความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดในไทย

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ทำรายได้ให้กับประเทศไทยได้อย่างมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวของประชาชนในประเทศ รวมทั้งการเดินทางมาท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่หลงรักมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมในประเทศไทย สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (Covid-19) ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยอย่างรุนแรง ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะเคยผ่านวิกฤตการณ์ภัยธรรมชาติครั้งสำคัญและโรคระบาดหนักมามากมาย แต่ในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นวิกฤตครั้งสำคัญของโลกเลยก็ว่าได้ มีการคาดการณ์ระยะเวลาการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวช่วงครึ่งปีหลังว่า การท่องเที่ยวจะกลับมาเร็วที่สุดในช่วงไตรมาสที่ 4 หรือต้นปีหน้า แต่พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวจะเปลี่ยนแปลงไป จะมีการคำนึงถึงสุขภาพความปลอดภัยเป็นหลัก

ในปัจจุบัน ประเทศไทยได้แสดงให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นถึงประสิทธิภาพในการควบคุมการระบาดของไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ทำให้มีประชาชนต่างเริ่มทยอยออกมาท่องเที่ยวตามสถานที่สำคัญๆ ต่าง ๆ อาทิเช่น สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ น้ำตก ดอย ภูเขา จุดชมวิว ทะเล วัดวาอาราม สวนสนุก สวนสาธารณะ สนามกีฬา ฯ มากขึ้นหลังจากที่ประชาชนมีความวิตกกังวลเรื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด (Covid-19) เป็นเวลานาน แต่ยังคงอยู่ภายใต้มาตรการควบคุมความปลอดภัยจากไวรัสโคโรน่า (Covid-19) รวมทั้งยังมีชาวต่างชาติยังให้ความเชื่อมั่นและพร้อมที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย หลังวิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจที่พัก โรงแรม ธุรกิจการขนส่ง ธุรกิจจำหน่ายของที่ระลึกของพรีเมี่ยม ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจนำเที่ยว และธุรกิจท่องเที่ยวประเภทอื่นๆ จำเป็นจะต้องมีการปรับตัวเพื่อเพิ่มมูลค่าของจุดขายเดิมที่มีศักยภาพของแต่ละธุรกิจให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการพัฒนาทักษะของบุคลากร เพิ่มความสามารถ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติที่จะนำรายได้เข้ามาให้ประเทศได้อย่างมหาศาล และเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการท่องเที่ยวของไทยเราให้กลับมาฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอีกครั้ง

นอกจากความสำคัญในเรื่องของการเพิ่มมูลค่าในเรื่องจุดขายเดิมที่มีศักยภาพให้แข็งแกร่งขึ้นแล้ว การสร้างความประทับใจสำหรับลูกค้า นักท่องเที่ยว หรือแขกที่เดินทางมาท่องเที่ยวในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวในไทยหรือนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งในช่วงวิกฤตการณ์นี้ที่ประชาชนทุกคนในไทยรวมทั้งนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ ต่างให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยด้านสุขภาพเป็นสำคัญ การมอบอุปกรณ์หรือสิ่งของที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด (Covid-19) นั้น เป็นการสร้างความปลอดภัย และทำให้ลูกค้า นักท่องเที่ยว เกิดความเชื่อมั่น มั่นใจ และยังช่วยสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการการท่องเที่ยวได้ดีเลยทีเดียว แต่หากจะหาอุปกรณ์หรือสิ่งของที่ช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 (Covid-19) ได้อย่างปลอดภัยสามารถเลือกชมได้ที่ www.โรงงานของพรีเมี่ยม.com ทางโรงงานมีมาตรการรักษาความปลอดภัย มีวิธีปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส เพิ่มจุดจ่ายแอลกอฮอล์เจล พร้อมจุดคัดกรองกับตรวจวัดไข้ สอบถามประวัติการเดินทางแก่พนักงานทุกคนที่มาทำงานอย่างเข้มงวด และมีมาตรการฆ่าเชื้อสินค้าทุกครั้งก่อนส่งถึงมือลูกค้า ให้เป็นไปในแนวทางและมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (Covid-19)