‘THE M SOUL’ ก้าวสู่ร้านสะดวกซักอันดับหนึ่ง ผู้จัดจำหน่ายเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังระดับโลก ‘PRIMUS’ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า

‘THE M SOUL’ ก้าวสู่ร้านสะดวกซักอันดับหนึ่ง ผู้จัดจำหน่ายเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังระดับโลก ‘PRIMUS’ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า

ปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจร้านสะดวกซักเป็นอีกธุรกิจประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่หอพักหรือคอนโดฯ ในปัจจุบัน เนื่องจากความจำเป็นด้านพื้นที่ที่พักอาศัยที่ไม่สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ หรืออาจซักเองแล้วผ้าไม่สะอาด จึงต้องพึ่งพาธุรกิจประเภทร้านสะดวกซักที่มอบทั้งความสะดวกสบาย และประหยัดเวลา แถมยังสะอาดและหอมอีกด้วย

  • THE M SOUL’ กับการก้าวสู่ร้านสะดวกซักอันดับ 1

The M Soul Laundromat ธุรกิจร้านสะดวกซักที่สร้างร้านสะดวกซักมากที่สุดในประเทศไทย และนอกจากนี้ยังจัดจำหน่ายและติดตั้งระบบพร้อมดูแลให้บริการหลังการขายเครื่องซักผ้า-อบผ้าเชิงพาณิชย์ที่เหมาะกับการทำธุรกิจร้านสะดวกซักอีกด้วย

โดยบริษัทมีจุดยืนในการดำเนินธุรกิจร้านสะดวกซักที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจลงทุนด้านร้านสะดวกซัก สามารถสร้างแบรนด์ร้านสะดวกซักได้ในแบบที่คุณต้องการ และที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ทำให้ต้นทุนของการลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซักน้อยลง และไม่มีเงื่อนไขในการลงทุนต่อผู้ประกอบการแต่อย่างใด สามารถบริหารจัดการร้านสะดวกซักของคุณเองได้ง่ายดายและเป็นไปอย่างอิสระ ด้วยจุดมุ่งหมายMakes your brand Build your Laundromat THE M SOUL LAUNDROMAT” สามารถทำให้ร้านสะดวกซักเป็นเรื่องง่ายและมีอายุการดำเนินธุรกิจประเภทร้านสะดวกซักได้ยาวนาน

  • นำเข้าเครื่องซักผ้าแบรนด์ดังระดับโลก ‘PRIMUS’

โดยปัจจุบัน The M Soul Laundromat มีนักลงทุนที่สนใจในธุรกิจร้านสะดวกซักร่วมลงทุนกว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทย ทำให้บริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความต้องการของนักลงทุนที่มีมากขึ้นนั่นเอง ทำให้บริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญนี้จึงได้นำเข้าเครื่องซักผ้าแบรนด์ PRIMUS ที่ตอบโจทย์ทั้งนักลงทุน ลูกค้า และผู้ประกอบการร้านสะดวกซักรายอื่นที่ต้องการความหลากหลาย ดีไซน์สวย ทันสมัย แข็งแรง เหมาะกับธุรกิจร้านสะดวกซัก แถมยังมีการรับประกันเครื่องเพื่อครอบคลุมในทุกการใช้งาน

ในปัจจุบันแบรนด์ PRIMUS ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการออกแบบและสร้างเครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์ในระดับสากล และมีอายุแบรนด์มากกว่า 100 ปี ในด้านธุรกิจร้านสะดวกซัก ทำให้มีฐานลูกค้าจำนวนมาก จึงมั่นใจได้ว่าได้รับการผลิตตามมาตรฐานสูงสุด พร้อมด้วยนวัตกรรมที่ช่วยในการซักผ้าที่เหนือกว่า ควบคู่ไปกับการรักษาผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม รวมถึงการประหยัดพลังงานและลดการสิ้นเปลืองที่ไม่จำเป็น เป้าหมายสูงสุดของ PRIMUS คือ “การสร้างประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ยุ่งยาก ในขณะเดียวกันต้องใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุด

จึงทำให้แบรนด์ PRIMUS เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ซักผ้าที่เหมาะกับอุตสาหกรรมร้านสะดวกซักที่ดีที่สุดในปัจจุบัน บวกกับ The M Soul Laundromat ยังเลือกใช้และไว้วางใจในการบริการของ CIRBOX ที่ให้บริการเครื่องแลกเหรียญและเครื่องบริการจำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และ 2-Enhance ที่ให้บริการ PAYMENT GATEWAY รวมถึง T-DEV ที่ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้บริษัทมีความมั่นใจว่าเมื่อลูกค้าที่ลงทุนกับ The M Soul Laundromat จะสะดวกสบายพร้อมเปิดร้านได้ทันที

สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่อยากจะลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซัก สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.msoul.co.th/หรือโทร. 096-898-3206 , Line official : @themsoul , และแฟนเพจเฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/TheMSoul/