ช้อปปี้ ประกาศ 3 พันธสัญญาสู่มหกรรมช้อปปิ้ง “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

Shopee 9.9 Super Shopping Day KV
Shopee 9.9 Super Shopping Day KV

ช้อปปี้ ประกาศ 3 พันธสัญญาสู่มหกรรมช้อปปิ้ง Shopee 9.9 Super Shopping Day

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ช้อปปี้ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ในระดับภูมิภาคแห่งปี “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 ในปีนี้ และจะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตลอดระยะเวลา 4 สัปดาห์

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย (1)
สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย

โดยช้อปปี้ได้ประกาศ 3 พันธสัญญาความมุ่งมั่น ได้แก่ 1. การสร้างความแข็งแกร่งของ Ecosystem 2. การส่งเสริมร้านค้าและผู้ขายให้กลับมาเติบโตอีกครั้ง 3. การเซอร์ไพรส์ผู้ใช้งานด้วยประสบการณ์ทางความบันเทิงและดีลเด็ดห้ามพลาดมาใหนักช้อปได้เต็มอิ่ม

สำหรับไฮไลต์พิเศษของ Shopee 9.9 Super Shopping Day ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่างๆ อย่างจัดเต็ม จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Xiaomi, Mamypoko, Adidas, Sabina, Index Living Mall, Philips, TCL, La Roche Posay และอีกมากมาย โดยมีไฮไลต์สำคัญดังนี้

  • ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ : นักช้อปจะได้พบกับ โค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปปิ้งสินค้าบนช้อปปี้ทุกวัน เวลาเที่ยงคืน
  • 9 THB Flash Sale : เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาแฟลซเซลที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท
  • เล่นเกมรับรวมกว่า 9 ล้านบาท : ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563 เพลิดเพลินไปกับเกมยอดฮิตบนช้อปปี้ที่ครองใจนักช้อปตลอดกาล อย่าง Shopee Farm ซึ่งครั้งนี้ได้เน้นกิจกรรมสุดพิเศษเอาใจขาช้อปทุกเที่ยงวัน เพื่อมีสิทธิ์รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ iPhone SE, Shopee Coins รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 Shopee Coins และสิ้นสุดการรอคอย สำหรับแฟนๆ Shopee Quiz จะได้เพลิดเพลินไปกับเกมตอบคำถามสุดสนุกแบบเรียลไทม์ ที่แฟนๆ ที่เข้าร่วมมีสิทธิ์รับ Shopee Coins ไปช้อปกันต่อ ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 9 กันยายน 2563
  • ช้อปแล้วเฮกับโปรโมชั่นจาก AirPay : พบกับสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ลดสูงสุด 90% ช่วงเวลา 09.00 น. และ 21.00 น. เมื่อชำระเงินผ่าน AirPay และรับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ พร้อมเต็มอิ่มไปกับ Deals Near Me จากแบรนด์ดังอย่าง McDonald’s, Texas Chicken, S&P, D’Oro,  Mezzo Coffee และอีกมากมายในราคาเพียง 9 บาท พิเศษ! เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปยังมีสิทธิ์รับโค้ดส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins สูงสุด 32% พร้อมพบกับสินค้าจาก Deals Near Me ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท
Shopee 9.9 Super Shopping Day (1)
Shopee 9.9 Super Shopping Day

นอกจากนี้ จะได้พบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษจากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ ส่งมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้นักช้อปชาวไทย อาทิ

  • ธนาคารกสิกรไทย : นักช้อปที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ เตรียมพบกับสิทธิพิเศษในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่มาพร้อมส่วนลดสุดคุ้มมากมาย
  • com : นักช้อปสายท่องเที่ยวพบกันดีลจากโรงแรมชั้นนำ 9 โรงแรม 9 เส้นทาง อาทิ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ และอีกมากมาย ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 55% ตั้งแต่วันที่ 1-9 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น
  • Disney Mulan : ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 27 กันยายน 2563 นักช้อปเตรียมพบกันสินค้าในคอลเล็กชั่นเจ้าหญิงตัวแม่ ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40%

ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปสายท่องเที่ยวห้ามพลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดโครงการ “Amazing Thailand Grand Sale 2020” เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย เมื่อช้อปสินค้าบน Shopee Mall ที่ร่วมโครงการ ทุกๆ การใช้จ่าย 5,000 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์และรางวัลพิเศษมากมาย รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศในวันที่ 17 กันยายน 2563 ผ่านช่องทาง Facebook และ Website : Amazing Thailand Grand Sale 2020 มาร่วมกัน Non-stop shopping ได้เลยตั้งแต่ 15 กรกฏาคม 2563 – 9 กันยายน 2563 ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้

Shopee 9.9 Super Shopping Day (1)
Shopee 9.9 Super Shopping Day

และเพื่อเป็นการเสริมทัพความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ ช้อปปี้ส่งความบันเทิงผ่าน Shopee Live หนึ่งในฟีเจอร์ที่ประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อผู้ขายและผู้ซื้อและเซเลบริตี้ได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น

  • Shopee Live Giveaways รวมของใช้แจกฟรี* จากแบรนด์ดังมากมาย : แฟนๆ ที่ติดตามชม Shopee Live พร้อมร่วมสนุก ช้อปปี้ ใจดี แจกของใช้ที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากแบรนด์ดังฟรีถึง 3 เดือนและ 6 เดือน อาทิ L’oreal, Garnier และอีกมากมาย พิเศษสำหรับวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปมีสิทธิ์รับสินค้าไปใช้ฟรีตลอด 1 ปีเต็มไปใช้กันแบบจุใจ
  • Shopee Live Marathon กับท็อปสตาร์ชื่อดัง: ตั้งแต่วันที่ 8-9 กันยายน 2563 พบกับการอุ่นเครื่องเพื่อต้อนรับการเคานต์ดาวน์สู่วันดีเดย์ของแคมเปญด้วยไลฟ์สตรีมมิ่งมาราธอนกว่า 9 ชั่วโมงเต็ม เสิร์ฟความบันเทิงแบบน็อนสตอปจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย
  • Shopee แจกทั่วไทย ไปทั่วถึง : ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – 9 กันยายน 2563 ช้อปปี้มอบความสุขให้แฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศจากไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยนักช้อปมีสิทธิ์รับ Shopee Coins 999 Coins* ไม่เพียงเท่านั้น ในวันที่ 9 กันยายน 2563 นักช้อปมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ อย่าง สร้อยคอทองคำ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-live

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งปี วันที่ 9 กันยายน 2563  ช้อปปี้ส่งมอบความสุขส่งตรงถึงบ้าน ผ่าน 9.9 Super Game Show  เล่นได้ให้ 9 ล้าน ตลอดเกือบ 1 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ผ่านการรับชมทางช่อง 7HD โดยนักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างจัดเต็ม ขบวนดาราและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำทีมโดย มีน พีชญา, ไมค์ ภัทรเดช และอีกมากมายที่จะตบเท้ามาสร้างสีสันในกิจกรรมสุดสนุก เกมสุดมันส์ พร้อมกองทัพของรางวัลจากเหล่าแบรนด์ชั้นนำมาเอาใจนักช้อปมากมาย โดยรวมมูลค่า 9 ล้านบาท