“ฟาร์มเฮ้าส์” คว้าแบรนด์อันดับ 1 สามปีซ้อน พร้อมลุย “ดีลิเวอรี่” กระจายสินค้าสดใหม่ทั่วประเทศ

“ฟาร์มเฮ้าส์” คว้าแบรนด์อันดับ 1 สามปีซ้อน พร้อมลุย “ดีลิเวอรี่” กระจายสินค้าสดใหม่ทั่วประเทศ

บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบเกอรี่ ภายใต้แบรนด์ “ฟาร์มเฮ้าส์” คว้ารางวัล “Marketeer No.1 Brand Thailand 2020” แบรนด์ยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภคเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ในหมวดขนมปังถึง 3 ปีซ้อน มุ่งเน้นทำสินค้าคุณภาพเพื่อผู้บริโภค พร้อมลุยทำตลาดสินค้าใหม่ในครึ่งปีหลัง และตั้งเป้ายอดขายปี 2563 ไม่ต่ำกว่า 7,500 ล้านบาท

นายพัน ใจบุญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ฟาร์มเฮ้าส์รู้สึกยินดีและภูมิใจที่ได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2019-2020 ในหมวดแบรนด์ขนมปังต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนกันมากว่า 38 ปี ซึ่งฟาร์มเฮ้าส์ได้มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่สดใหม่ ทันสมัย และมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด นอกจากนี้ เรายังทำการตลาดและโปรโมตสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักสินค้าใหม่ตลอดทั้งปี โดยตั้งเป้ายอดขายสินค้าในปี 2563 นี้ ไว้ที่ 7,500 ล้านบาท”

“จุดแข็งของเรา คือ ความสดใหม่ คุณภาพของสินค้าที่ดี สมราคา มีมาตรฐาน และไม่เอาเปรียบผู้บริโภค นอกจากนี้ เรายังมีบริการ Delivery ที่สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศตามความต้องการของลูกค้าด้วย ในขณะนี้การบริการ Delivery ของเรากำลังโตเป็นอย่างมาก โดยสินค้าที่ขายดีและถูกสั่งมากที่สุดจะเป็นขนมปังแถว ขนาด 450 กรัม โดยกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑลโซนที่ลูกค้าสั่งเยอะสุด นอกจากนี้ การส่งแบบ Delivery ของเรายังมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีทั่วประเทศด้วย เพียงสั่งซื้อสินค้าครบ 150 บาท ซึ่งจะมีทั้งแบบให้ลูกค้าเลือกแบบเป็นชุดสินค้าที่เราจัดเตรียมไว้ หรือแบบลูกค้าเลือกเอง”

นายพัน กล่าวว่า ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ตัว  คือ เค้กโมจินมเนยอัลมอนด์ และเค้กโมจิดับเบิ้ลช็อกโกแลต ที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก บางแห่งขาดตลาด แต่ยังคงสั่งสินค้าผ่าน [email protected] ส่งแบบ Delivery ได้ เพราะเรามีสินค้ารองรับตามความต้องการของผู้บริโภคอยู่แล้ว

“จากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาถ้าถามว่ามีผลกระทบไหม ต้องบอกว่ามันมี โดยเฉพาะในจังหวัดกลุ่มท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต หรือเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่ร้านค้ากิจการต่างปิดตัวลง จึงทำให้เราต้องขยายช่องทางใหม่มาเป็นการส่งขนมแบบ Delivery ที่สามารถสั่งผ่านทาง [email protected] ได้โดยตรง ที่ถ้าซื้อครบ 150 บาท ก็จะส่งฟรี  ถึงอย่างไร ฟาร์มเฮ้าส์ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนกันมายาวนานกว่า 38 ปี ซึ่งเราจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าให้สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย และมีรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกคน”