‘น้ำปลาร้าซีออน’ ผลิต 3 สูตรเด็ด ช่วยชูรสอาหารให้แซ่บนัวถึงใจ

‘น้ำปลาร้าซีออน’ ผลิต 3 สูตรเด็ด ช่วยชูรสอาหารให้แซบนัวถึงใจ
‘น้ำปลาร้าซีออน’ ผลิต 3 สูตรเด็ด ช่วยชูรสอาหารให้แซบนัวถึงใจ

‘น้ำปลาร้าซีออน’ ผลิต 3 สูตรเด็ด ช่วยชูรสอาหารให้แซ่บนัวถึงใจ

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับปลาร้า มีอยู่มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้มีการพัฒนาธุรกิจมากขึ้น จากอาหารพื้นบ้านรับประทานกันในประเทศ พัฒนาสู่อาหารที่สามารถส่งออกไปยังต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเพื่อนบ้าน หรือส่งออกไปในตลาดอเมริกา ยุโรป เป็นต้น 

น้ำปลาร้าซีออน (Zeon)

เพราะรสชาติของอาหารอีสานที่แซ่บนัวถึงใจ หลายคนยกให้ปลาร้าเป็นตัวชูโรง ไม่ว่าจะตำ จะยำ จะอ่อม ซึ่งในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับปลาร้าออกมามากมาย รวมไปถึง น้ำปลาร้าสำเร็จรูป ที่มีออกจำหน่ายในตลาดหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นคือ น้ำปลาร้าซีออน (Zeon) 

น้ำปลาร้าซีออน  ชูจุดเด่นด้านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่นำมาผลิต เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพ โดยใช้กรรมวิธีการพาสเจอไรซ์ ทำให้น้ำปลาร้าซีออนเก็บไว้ได้นาน ปราศจากวัตถุกันเสีย สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP และยังใส่ใจในสุขภาพ เนื่องจากน้ำปลาร้าซีออน

  • ไม่ใส่ผงชูรส
  • ไม่ใส่น้ำตาล ใช้อริทริทอล (Erythritol) ในการให้ความหวาน
  • ไม่บวมน้ำเพราะโซเดียม
  • ไม่มีไขมัน
  • ไม่ใส่สี
  • มีฮาลาล
  • ผ่านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
  • คนรักสุขภาพ ทานอาหารแบบคีโตจีนิค สามารถใช้น้ำปลาร้าซีออนปรุงรสอาหารได้ 

ในขณะนี้น้ำปลาร้าซีออน ได้วางจำหน่าย 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่

สูตรดั้งเดิม รสชาติกลมกล่อม ใช้สำหรับทำยำ ส้มตำ เมนูตำ ทั้งหลาย 

สูตรเค็ม จากเกลือหิมาลัย รสชาติออกเค็ม ไม่หวาน ใช้สำหรับปรุงอาหาร ต้ม แกง ผัด อ่อม 

สูตรลดโซเดียม โซเดียมต่ำ มีคอลลาเจนจากเนื้อปลา มีโอเมก้า 3-6-9

ด้วยจุดเด่นของน้ำปลาร้าซีออนทั้งหมด ทำให้มั่นใจได้ว่า น้ำปลาร้าซีออนไม่เหม็น ไม่มีกลิ่นคาว อร่อย ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และมาในบรรจุภัณฑ์แบบขวดแบบ พกพาง่าย ปริมาณ 300 มิลลิลิตร แค่มีน้ำปลาร้าซีออนไว้คู่ครัวคุณ ก็ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ทั้งต้ม แกง นึ่ง และตำน้ำพริกต่างๆ ก็ชูรสให้อาหารธรรมดาพิเศษขึ้นมาได้ ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายผ่านวิลล่า มาร์เก็ต (Villa Market) ทุกสาขา และร้านคีโตทั่วประเทศ 

นอกจากนี้หากมองเห็นโอกาสทางธุรกิจในการสร้างรายได้จากน้ำปลาร้า น้ำปลาร้าซีออนเปิดรับตัวแทนจำหน่าย สำหรับผู้มองหารายได้หลักและรายได้เสริม สามารถสมัครเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจได้ โดยติดต่อผ่านเบอร์โทร 093-236-2987 Line official : @546tgsppo และ Facebook : Zeonketo1990