ต้องการเงินก้อนอนุมัติไว ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มที่ไหนดี?

ต้องการเงินก้อนอนุมัติไว ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มที่ไหนดี?
ต้องการเงินก้อนอนุมัติไว ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มที่ไหนดี?

ต้องการเงินก้อนอนุมัติไว ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มที่ไหนดี?

ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้ หลายคนอาจมีความสนใจขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ใช้รถเป็นหลักประกันในการหาเงินก้อนเพื่อนำไปใช้ในเหตุจำเป็นหรือเพื่อต่อยอดธุรกิจ แต่เรื่องการโอนเล่มหรือการเปลี่ยนชื่อเจ้าของในสมุดเล่มทะเบียนรถยนต์ก็อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้หลายคนคิดหนัก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีผู้ประกอบการและธนาคารหลายเจ้าที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนแต่ยังไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อรถยนต์แบบไม่โอนเล่มที่ไหนดี? วันนี้เราได้รวมข้อมูลสินเชื่อรถแลกเงินที่น่าสนใจมาฝาก เพื่อเป็นตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย 

  1. เงินติดล้อ

เริ่มต้นกันด้วยเงินติดล้อที่ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท อนุมัติเงินง่าย ให้วงเงินสูง มีเงินไปใช้ทันทีแน่นอน ซึ่งการขอสินเชื่อรถนั้นทางเงินติดล้อจะพิจารณารถมอเตอร์ไซค์อายุไม่เกิน 15 ปี รถยนต์อายุไม่เกิน 20 ปี และรถบรรทุกอายุไม่เกิน 25 ปี โดยวงเงินที่กู้ยืมสูงสุดสำหรับมอเตอร์ไซค์คือ 50,000 และ 500,000 บาทสำหรับรถยนต์ ระยะเวลาชำระเงินคืนนานสูงสุด 60 เดือน ตามประเภทของรถ และคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% แบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ เงินติดล้อนั้นยังโดดเด่นด้วยบริการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่ม โดยผู้ยื่นขอสินเชื่อไม่จำเป็นต้องโอนเล่มรถหรือมีผู้ค้ำประกันแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ยังต้องใช้เล่มทะเบียนเป็นเอกสารประกอบการกู้ยืมเงินและเพื่อยืนยันกรรมสิทธิ์ของเจ้าของรถ 

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.ngerntidlor.com
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.ngerntidlor.com
  1. ทิสโก้ออโต้แคช

อีกหนึ่งสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้บริการขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่ม กับทิสโก้ออโต้แคชที่รับรถทุกจังหวัด ตั้งแต่ 2-18 ล้อ โดยอายุรถสูงสุดในการขอสินเชื่อนั้นต้องไม่เกิน 25 ปี ให้คุณรับเงินไปใช้ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนการอนุมัติที่ไม่ยุ่งยาก รู้ผลเร็วภายใน 1 วัน ผ่อนสบายด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน กำหนดระยะเวลาชำระคืนสำหรับรถยนต์ 72 เดือน รถบรรทุก 60 เดือน และบิ๊กไบก์ 48 เดือน 

  1. กรุงศรี คาร์ฟอร์แคช

อีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ที่มีทั้งบริการสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่ม และสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มซึ่งมีชื่อว่ากรุงศรี คาร์ฟอร์แคช โปะให้คุณเปลี่ยนรถเป็นเงินสดง่ายๆ แบบไม่ต้องโอนเล่ม พร้อมดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ผ่อนยาวสูงสุด 84 งวด เริ่มต้นที่แสนละ 2,238 บาทต่อเดือน โดยข้อกำหนดของการสมัครนั้นจะต้องเป็นรถที่ผลิตตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป และเป็นเจ้าของรถขั้นต่ำ 6 เดือน

โดยทั้งหมดนี้เป็นสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่โอนเล่มที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อผู้ประกอบการและธนาคารข้างต้นได้โดยตรง