“แฟลช เอ็กซ์เพรส” ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต เปิดรับสมัครลูกจ้างตกงาน จำนวนมาก

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤต COVID-19 เปิดรับสมัครลูกจ้างตกงาน ร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน จำนวนมาก

แฟลช – แฟลช เอ็กซ์เพรส (FLASH EXPRESS) ผู้ให้บริการด้าน E-Commerce สัญชาติไทย แบบครบวงจร เล็งเห็นผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในประเทศไทยที่ยืดเยื้อมาหลายเดือน

โดยล่าสุด สถานการณ์ดังกล่าวได้กระทบไปยังหลายธุรกิจ ทั้งปิดชั่วคราว และเลิกกิจการ ส่งผลให้ประเทศไทยมีลูกจ้างตกงานเป็นจำนวนมาก แม้ว่ารัฐบาลจะมีการออกมาตรการช่วยเหลือดูแลประชาชนส่วนหนึ่งแล้วนั้น แต่ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจภาคเอกชน แฟลช เอ็กซ์เพรส อยากส่งต่อความห่วงใยถึงพี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว จึงมีนโยบายประกาศเปิดรับสมัครลูกจ้างตกงานทั่วประเทศ ที่มีความสนใจเข้าร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวัน กับบริษัท ในอัตราค่าตอบแทนสูงถึง 1,200 บาท ต่อวัน


คุณจรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ Country Partner บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด (FLASH EXPRESS) กล่าวว่า บริษัทต้องการเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะสามารถเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการถูกเลิกจ้างในสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ให้ลูกจ้างตกงานได้มีงานทำ นำเงินไปเลี้ยงตนเองและครอบครัวได้อย่างไม่ลำบาก ซึ่งปัจจุบันธุรกิจขนส่งนับว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ ที่ช่วยสนับสนุนให้หลายภาคส่วนยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปได้ อีกทั้งภาคขนส่งยังนับเป็นอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบน้อยกว่าอุตสาหกรรมภาคอื่นๆ เหตุนี้เราจึงต้องการหยิบยื่นโอกาสให้แก่สังคม และพี่น้องคนไทย ที่ขาดรายได้มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวันกับเรา โดยพนักงานจะสามารถสร้างรายได้ของตนเองได้มากถึง 1,200 บาท ต่อวัน (ภายใต้เงื่อนไขของบริษัท)


ล่าสุด Flash Express ยังได้เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่เชื้อของโรค COVID-19 โดยมีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อที่คลังสินค้า สาขาที่ให้บริการ และที่สำนักงานใหญ่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า และผู้ใช้บริการ โดยยังคงเน้นย้ำพนักงานที่เข้ารับ-ส่ง พัสดุถึงมือลูกค้าต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันอยู่เสมอ

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นพนักงานขนส่งพัสดุรายวัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Flash Express career ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ (095) 783-6764 และ (095) 460-8643