“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับพัสดุฟรีถึงที่ ให้บริการ 365 วัน หมดกังวล เชื้อไวรัสโคโรนา – PM 2.5

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” รับพัสดุฟรีถึงที่ ให้บริการ 365 วัน หมดกังวล เชื้อไวรัสโคโรนา – PM 2.5

แฟลช เอ็กซ์เพรส –  แฟลช เอ็กซ์เพรส ขนส่งพัสดุสัญชาติไทย รับกระแสการแพร่เชื้อไวรัสโคโรนา และสถานการณ์ฝุ่นละออง PM2.5 ดันยอดตัวเลขผู้ใช้บริการ Door to Door service เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่แบบ 365 วันไม่มีวันหยุด เพิ่มขึ้นกว่า 20% พร้อมย้ำพนักงานขนส่งพัสดุทั่วประเทศสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัย

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ แฟลช (FLASH GROUP) ผู้ให้บริการด้าน E-Commerce สัญชาติไทยแบบครบวงจร กล่าวว่า จากสถานการณ์ความกังวลเรื่องการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ และฝุ่นละออง PM2.5 ส่งผลให้รัฐบาลออกมารณรงค์ให้ประชาชนสวมใส่หน้ากากอนามัย และหลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่แออัด เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อในประเทศไทย จากสถานการณ์ดังกล่าวดันให้ยอดผู้ใช้บริการ “Door to Door Service – เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ และบริการ 365 วันไม่มีวันหยุด” ของแฟลช เอ็กซ์เพรส เติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 20% หรือมียอดการใช้บริการมากกว่า 5 แสนชิ้นต่อวัน เมื่อเทียบกับยอดการใช้บริการในเดือนธันวาคม 2019 ที่มียอดเฉลี่ยการใช้บริการ 4 แสนชิ้นต่อวัน

“บริการ Door to Door Service เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ และบริการ 365 วันไม่มีวันหยุด นับเป็นจุดแข็งของ แฟลช เอ็กซ์เพรส โดยถือว่า แฟลช เป็นผู้ให้บริการรายแรกของตลาดที่ทำบริการเข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2017 โดยยึดเรื่องความสะดวกของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถให้ แฟลช เข้ารับพัสดุถึงที่ฟรี ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ลูกค้าอาจเกิดความไม่สะดวกที่จะเดินทางมาใช้บริการที่สาขาต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ โดยให้พนักงานทั่วประเทศต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันสุขอนามัยของตนเอง และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยเฉพาะพนักงานที่อยู่ประจำสาขาให้บริการ และพนักงานคูเรียร์ที่รับ-ส่งพัสดุของลูกค้า” นายคมสันต์ กล่าว

ปัจจุบันแฟลช เอ็กซ์เพรส มีพนักงานทั่วประเทศกว่า 12,000 คน ซึ่งกว่า 70% คือพนักงานรับส่งพัสดุ และศูนย์ให้บริการ รวมถึงจุดรับ-ส่งพัสดุทั่วประเทศ รวมกว่า 3,500 แห่ง ที่ให้บริการครบ 77 จังหวัด ครอบคลุม Nation wide ซึ่งในปีนี้ยังมีแผนจะขยายธุรกิจไปยังกลุ่มประเทศ AEC อีกด้วย และสำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการ Door to Door Service -เข้ารับพัสดุฟรีถึงที่ และบริการ 365 วันไม่มีวันหยุด สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Flash Express ได้ที่ app store และ play store  หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center | +66 02 168 2111 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น.FaceBook Fanpage: Flash Express หรือทางอีเมลล์ : thai@flashexpress.com

บทความก่อนหน้านี้หนึ่งเดียวในโลก! Booking.com เปิดตัว “รถบัสพักได้” เข้าพักฟรี มัดจำ 2,020 บาท
บทความถัดไปมีผลตั้งแต่ 7 ก.พ. ธนาคารกรุงเทพลดดอกเบี้ยเงินกู้