การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับวันตรุษจีน

การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษต้อนรับวันตรุษจีน
การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษต้อนรับวันตรุษจีน

การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับวันตรุษจีน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ส่งความสุขและความโชคดีเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน หรือวันตรุษจีน โดยจัดรายการขนมหวานจานพิเศษที่มีส่วนผสมและรูปลักษณ์จากผลไม้มงคล สำหรับให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางกับการบินไทย ในวันที่ 25 มกราคม 2563

– เส้นทางระหว่างประเทศ จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน หรือมื้อเย็น ในเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ในเส้นทางกรุงเทพฯ-สิงคโปร์ (ยกเว้นเที่ยวบินที่ TG403) กรุงเทพฯ-ฮ่องกง (ยกเว้น เที่ยวบินที่ TG600) กรุงเทพฯ-เซี่ยเหมิน, กรุงเทพฯ-คุนหมิง, กรุงเทพฯ-ปักกิ่ง, กรุงเทพฯ-เฉิงตู, กรุงเทพฯ-เซี่ยงไฮ้, กรุงเทพฯ-กว่างโจว, กรุงเทพฯ-ไทเป (ยกเว้น เที่ยวบินที่ TG632 และ TG634)

– ชั้นธุรกิจ ให้บริการด้วย เค้กส้ม เสิร์ฟพร้อม มูสส้มแมนดารินและเยลลี่ส้ม
– ชั้นประหยัด ให้บริการด้วย เค้กส้ม เสิร์ฟพร้อม มูสส้มและลูกชุบส้ม

-เส้นทางภายในประเทศ จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ด้วย มาการองราสป์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมครีมทีรามิสุ และทุกเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบิน TG226 เส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ) ด้วย ลูกชุบส้มและลูกชุบลูกท้อ

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. (02) 356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)