เมืองไทยฯ มอบสินไหมครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุปล้นทอง-สมทบรางวัลนำจับ 1 แสน

เมืองไทยประกันภัย มอบสินไหมและช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ปล้นร้านทองลพบุรี พร้อมสมทบรางวัลนำจับอีก 100,000 บาท

จากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ ที่ร้านทองออโรร่า ห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา เป็นผลให้มีประชาชนผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตจำนวน 3 รายนั้น ถือเป็นการก่อเหตุอาชญากรรมที่รุนแรง และสะเทือนขวัญคนไทยจำนวนมาก

 

ร้อยเอกหญิง ชญาดา หนีพาล รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ตนได้รับมอบหมายจาก “คุณนวลพรรณ ล่ำซำ” ซีอีโอ บมจ. เมืองไทยประกันภัย ซึ่งรู้สึกเป็นห่วงและได้ฝากแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ครอบครัว และในฐานะที่ เมืองไทยประกันภัย เป็นผู้รับผิดชอบกรมธรรม์ประกันภัยของร้านทองออโรร่า เพื่อแสดงความรับผิดชอบและชดเชยความสูญเสียของลูกค้า คุณนวลพรรณ จึงอนุมัติสินไหมเบื้องต้นชดเชยความเสียหายแก่ร้านทองออโรร่า จำนวน 500,000 บาท

นอกจากนี้แม้ว่ากรมธรรม์จะไม่ครอบคลุมความเสียหายต่อชีวิตและร่างกาย แต่เพื่อร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย คุณนวลพรรณได้มอบเงินช่วยเหลือการจัดงานศพและร่วมทำบุญครอบครัวละ 50,000 บาทให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้งสามราย

บริษัทขอให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกฝ่ายให้จับตัวผู้ก่อเหตุเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมให้ได้โดยเร็ว โดยเมืองไทยประกันภัย ขอร่วมสมทบมอบเงินรางวัลนำจับอีก 100,000 บาท และหวังอย่างยิ่งว่า เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก