ไลน์ จับมือ ซาบีน่า ส่ง 8 คาแร็กเตอร์สุดฮอต ออกคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน

ไลน์ จับมือ ซาบีน่า ส่ง 8 คาแร็กเตอร์สุดฮอต ออกคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน

คุณอิสรี ดำรงพิทักษ์กุล หัวหน้าธุรกิจ LINE STICKERS, LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันสติ๊กเกอร์ไลน์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์การสื่อสารของคนไทย นอกจากจะใช้แทนคำพูดแบบไม่ต้องพิมพ์แล้ว ยังช่วยสื่อสารความรู้สึกได้เข้าใจ และชัดเจนมากยิ่งขึ้น สะท้อนจากภาพรวมธุรกิจสติ๊กเกอร์ไลน์ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดครีเอเตอร์ไทยมีการเติบโตเป็นอันดับหนึ่ง

ล่าสุด LINE Creators Market ได้จับมือบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตชุดชั้นใน “ซาบีน่า” แบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย ร่วมกันทำคอลเล็กชั่นพิเศษ ทั้งสติ๊กเกอร์และชุดชั้นใน โดยมีการทำงานร่วมกันตั้งแต่การคัดเลือกตัวคาแร็กเตอร์ เลือกธีม ดูแลการออกแบบของครีเอเตอร์ นับเป็นความร่วมมืออย่างเป็นทางการครั้งแรกในลักษณะนี้ และยังจัดเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่สุดพิเศษ เนื่องจากทั้งสองฝ่ายจะออกสินค้ามาพร้อมกัน โดยซาบีน่าจะออกชุดชั้นในคอลเล็กชั่นใหม่ ส่วนทาง LINE Creators Market จะออกสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่บนชุดชั้นในจำนวน 7 เซต

“เชื่อว่าการร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ เป็นความฝันของครีเอเตอร์หลายๆ คน ซึ่งไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีโอกาสแบบนี้ และความร่วมมือกันในครั้งนี้ก็เพื่อผลักดันและเปิดโอกาสส่งเสริมการทำงานของครีเอเตอร์ให้กว้างมากกว่าการเป็นครีเอเตอร์สติ๊กเกอร์” คุณอิสรี กล่าว พร้อมให้ข้อมูลว่า ปัจจุบันมีครีเอเตอร์คนไทยกว่า 530,000 คน เป็นครีเอเตอร์สติ๊กเกอร์วางขายมากกว่า 2.4 ล้านเซต และมีครีเอเตอร์ที่ผลิตสินค้าจากคาแร็กเตอร์วางจำหน่ายจำนวน 23 คน 52 คาแร็กเตอร์ มีสินค้ามากกว่า 275 รายการ

คุณปทุมา ใจสงฆ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA กล่าวว่า ซาบีน่าเป็นผู้นำในตลาดชุดชั้นในของวัยรุ่น เริ่มนำคาแร็กเตอร์การ์ตูนที่ได้รับความนิยมมาใช้ในการออกแบบชุดชั้นใน ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันรวมเป็นเวลา 6 ปี มีคอลเล็กชั่นที่ร่วมมือกับศิลปินและลิขสิทธิ์การ์ตูนของซาบีน่ามีมากกว่า 11 คอลเล็กชั่น ซึ่งในครั้งนี้ได้ผนึกกำลังกับ LINE Creators Market นำคาแร็กเตอร์ยอดฮิตที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดมาออกแบบ จนเกิดเป็นลายชุดชั้นในสุดน่ารักทั้งหมด 8 ลาย ประกอบด้วย หมีขอ, พุดดิ้ง แฮมเตอร์, แมวเย้, คุณหมีกับเจ้าเหมียว, เจ้าเหมียวน้อย, หมีนุ่มกับต่ายนิ่ม, วอร์บี้ และ เบบี้แคท  ออกแบบสร้างสรรค์มาให้อยู่ในธีมฤดูหนาว เพื่อต้อนรับเทศกาลช่วงปลายปี พร้อมให้สาวๆ ที่ชื่นชอบได้จับจองเป็นเจ้าของ

“การนำคาแร็กเตอร์การ์ตูนที่ได้รับความนิยมในโลกโซเชียล มีกลุ่มฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมากมาใช้ในการออกแบบชุดชั้นใน ถือเป็นความแปลกใหม่ และยังไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน ประกอบกับลวดลายน่ารักและการเล่าเรื่องราวที่เข้าถึงวัยรุ่นได้ง่าย ทำให้ยิ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดชุดชั้นในของวัยรุ่น ที่ผ่านมา นับจากซาบีน่าเริ่มทำตลาดชุดชั้นในคอลเล็กชั่น ซึ่งได้นำคาแร็กเตอร์ที่กำลังได้รับความสนใจในตลาดมาผลิตเป็นชุดชั้นใน พบว่ามีการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี คาดการณ์ว่าปี 2562 จะมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 21%” คุณปทุมา กล่าวเสริม

ความร่วมมือกันระหว่างซาบีน่า และ LINE Creators Market ถือเป็นการสนับสนุนความสร้างสรรค์ของเจ้าของลิขสิทธิ์คนไทย ด้วยการนำสติ๊กเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดมาออกแบบเพื่อต้อนรับฤดูหนาวในช่วงปลายปี รับรองได้ว่าเมื่อสาวๆ เห็นจะต้องตกหลุมรักแน่นอน โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส เชื่อว่าคอลเล็กชั่น Sabina X LINE Creators Market จะสามารถสร้างความตื่นเต้น และเกิดเป็นกระแสที่สาวๆ จะต้องพากันมาจับจองเลือกซื้อแน่นอน ซึ่งสินค้าในคอลเล็กชั่นนี้มีให้เลือกถึง 8 ลาย 3 รูปแบบ ได้แก่ แบบ ¾ Cup, แบบไม่มีโครง และแบบทรงเกาะอก ให้สาวๆ ได้สัมผัสความน่ารักอย่างใกล้ชิด ในราคา 690-750 บาท พร้อมกางเกงในเข้าเซตกัน ราคา 250-270 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ซาบีน่า

ช็อปและเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช็อปผ่านซาบีน่าออนไลน์ ได้ที่ www.sabina.co.th หรือ LINE @SabinaThailand

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์เซต “LCM x Sabina” ผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE ได้ที่​

http://lin.ee/weXKSUC/sknj

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์เซต “LCM x Sabina” ผ่านทาง LINE STORE ได้ที่

https://lin.ee/wYOnAlC/sknj/STO