ดวงคนเกิดวันจันทร์ 21 – 27 ตุลาคม วางแผนการเงินให้ดี บริวารยังคงสร้างปัญหา

เปิดดวงคนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ 21 – 27 ตุลาคม ควรวางแผนการเงินให้ดี บริวารยังคงสร้างปัญหา ในความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ

 

พี่หมอบอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny ผู้เชี่ยวชาญไพ่รูนส์ (Runes) ศาสตร์แห่งเทพพยากรณ์อันลี้ลับของชาวยุโรปเหนือ หรือภูมิภาคสแกนดิเนเวียในสมัยโบราณ นักมายาศาสตร์ชาวนอร์ส (Norse) หรือไวกิ้ง (Viking) ได้นำมาใช้จนประสบผลสำเร็จ ทำให้ชาวไวกิ้งมีอิทธิพลเหนือยุโรปเป็นเวลานานกว่า 300 ปี

พี่หมอบอนนี่ เปิดไพ่รูนส์ คนที่เกิดวันจันทร์ในสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 21 – 27 ตุลาคม

การเงิน  ยังคงมีความไม่แน่นอน ใช้จ่ายด้วยอารมณ์ รายรับไม่บาลานซ์กับรายจ่าย เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ สิ่งที่คาดการณ์ และสิ่งที่คิดไว้ มักไม่เป็นไปตามนั้น ดังนั้น วางแผนการเงินให้รัดกุม

การงาน  ช่วงนี้ต้องรับผิดชอบงานหรือหน้าที่ตรงหน้ามากกว่าที่คาดคิด ต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาเพื่อให้ทุกอย่างเดินหน้าต่อ แม้บางจุดจะไม่ใช่หน้าที่รับผิดชอบของตนเองก็ตาม ลูกน้องบริวารคอยแต่จะนำพาปัญหามาให้แก้ไขเป็นระยะๆ

คนใกล้ตัว ถึงแม้จะมีหลายเรื่องให้ต้องทำและคิดมากมายแต่คนใกล้ตัวยังคอยเป็นกำลังใจสำคัญคอยถามสารทุกข์สุกดิบเสมอและยื่นมือมาช่วยเหลือ เพื่อนฝูงคนรอบตัว และผู้อุปถัมภ์ยังคงมีแม้อยู่ในสภาวะความตึงเครียด ถามหาความสบายใจและกำลังใจที่เป็นน้ำทิพย์ชโลมใจยังคงมีเสมอ

คนโสดมีเกณฑ์พบเจอคนที่ถูกใจไม่ใช่แค่คนรักแต่คือคนรู้ใจ

ปัญหาที่ต้องระวัง ภาพรวมชีวิตในสัปดาห์นี้เหมือนย่ำอยู่กับที่ คิดเสียว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ต้องพักผ่อนและแก้ไขปัญหาที่ค้างคา ทั้งจากด้านการเงินและการงาน การลงทุนยังคงไม่ผลิดอกออกผล ทางที่ดีนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวเพื่อให้ทุกอย่างเจ็บตัวน้อยที่สุด ในความมืดย่อมมีแสงสว่าง เร็วๆ นี้จะมีผู้หยิบยื่นความช่วยเหลือให้ผ่านพ้นความวุ่นวายนี้ไปได้

ผู้ที่สนใจศาสตร์ไพ่รูนส์เพิ่มเติม คลิก FB Fanpage : peemorbonny หรือ โทรศัพท์ (061) 596 – 5919