ตอบโจทย์ “เอสเอ็มอี” ยุคใหม่ HP Neverstop Laser สุดยอดนวัตกรรม งานพิมพ์คุณภาพสูง

ตอบโจทย์ “เอสเอ็มอี” ยุคใหม่ HP Neverstop Laser สุดยอดนวัตกรรม งานพิมพ์คุณภาพสูง

คุณวรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ ผู้จัดการกลุ่มสินค้าเครื่องพิมพ์ บริษัท เอช พี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า  ปัจจุบันกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอียุคใหม่มีความหลากหลายมากขึ้น ทำให้รูปแบบการใช้งานพิมพ์จำเป็นต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ตรงจุดมากยิ่งขึ้น เอชพีจึงได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมการพิมพ์ใหม่ล่าสุด คือ HP Neverstop Laser ซึ่งเป็นอีกครั้งที่เอชพีเข้ามาปฏิวัติตลาดครั้งแรกของโลก กับเครื่องพิมพ์ที่ให้คุณภาพระดับเลเซอร์ ผสานความสะดวกและประหยัดแบบแท็งก์แท้ คือ สามารถเติมผงหมึกได้เอง ช่วยเซฟต้นทุนในการดำเนินงาน ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อม โฮมออฟฟิศ และสตาร์ทอัพได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันกลยุทธ์ที่เอชพีเดินหน้าในวันนี้เห็นได้ว่ารุกเข้าใกล้ตลาดผู้ใช้งานมากขึ้นอีกสเต็ป จากภาพแบรนด์พรีเมียมเป็นที่นิยม ในองค์กรขนาดใหญ่เริ่มหันมาเอาใจกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอีมากขึ้น

 

“เรามองเห็น Pain Point ของลูกค้าที่ต้องการงานคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งที่ผ่านมาลูกค้ากลุ่มนี้ ส่วนใหญ่มักจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายจึงเลือกใช้หมึกพิมพ์ที่ไม่ใช่ของแท้ ทำให้งานพิมพ์ที่ออกมาไม่ได้คุณภาพ หรือเกิดปัญหาจุกจิกตามมา เอชพีจึงคิดค้นนวัตกรรมแท็งก์บรรจุผงหมึกเลเซอร์แบบเติมเพื่อให้ธุรกิจคล่องตัวยิ่งขึ้น สามารถจัดการงานพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วทันเวลา ที่สำคัญยังช่วยทำให้ต้นทุนถูกลง โดยสามารถประหยัดค่าผงหมึกลงได้ถึง 80% ด้วยราคาเพียง 599 บาท”

คุณวรานิษฐ์ ยังกล่าวอีกว่า บทบาทของเอชพีในฐานะผู้นำตลาด มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง  ตลอดมา เรามั่นใจว่า HP Neverstop Laser จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์ลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยได้เป็นอย่างดี เป็นการเข้ามาเสริมทัพพอร์ตฟอลิโอโซลูชั่นการพิมพ์ เพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับ HP Neverstop Laser ที่วางตลาดนี้ มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบมัลติฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานครบวงจรในเครื่องเดียวทั้งการพิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสาร พร้อมการเชื่อมต่อด้วย WIFI และแบบซิงเกิ้ลฟังก์ชั่น ที่เหมาะกับการใช้งานพิมพ์เป็นหลัก สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ราคาเริ่มต้น 8,390 บาท

เอชพียังพัฒนาไลน์อัพเครื่องพิมพ์ใหม่ๆ ที่หลากหลาย เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยยังมี

เครื่องพิมพ์ HP Smart Tank รุ่น HP Smart Tank 615 Wireless All-in-One มาพร้อมกับแท็งก์หมึกคุณภาพเยี่ยมราคาประหยัด พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Dual WiFi

HP OfficeJet Pro Printer รุ่น HP OfficeJet Pro 9000 All-in-One Series เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ ปฎิวัติวงการเครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ สามารถตอบโจทย์การทำงานของธุรกิจขนาดย่อมที่ต้องการความคล่องตัว ประหยัดเวลาด้วยฟีเจอร์ Smart Tasks พิมพ์และสแกนจากมือถือได้ทุกที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

และ HP Color LaserJet Pro Printer รุ่น HP Color LaserJet Pro M154a ให้งานพิมพ์สีระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี JetIntelligence พิมพ์ได้จำนวนหน้าเยอะขึ้น ซึ่งกลุ่มเครื่องพิมพ์เลเซอร์ของเอชพีได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในไทย ด้วยยอดขายอันดับ 1 มาอย่างต่อเนื่องตลอด 23 ปี

“และนอกจากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในเรื่องของนวัตกรรม เอชพียังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่ที่เน้นความสะดวก ประหยัดเวลา สามารถทำงานได้จากทุกที่ ด้วยแอป HP Smart ซึ่งใช้ง่าย สามารถสแกนเอกสารตรงหน้าแล้วสั่งพิมพ์หรือส่งไปเก็บไว้ที่คลาวด์ได้ทันที จากทุกที่ทั่วโลกผ่านมือถือหรือแท็บเล็ต เหมาะกับยุคดิจิตอลที่ต้องการความคล่องตัว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้” คุณวรานิษฐ์ กล่าวสรุปทิ้งท้าย