“ลอริอัล-3M-Xiaomi” ขึ้นแท่นสินค้าขายดี บน “ช้อปปี้” ในแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day

“ลอริอัล-3M-Xiaomi” ขึ้นแท่นสินค้าขายดี บน “ช้อปปี้” ในแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ปิดฉาก 9.9 Super Shopping Day มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการจารึกความสำเร็จสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ด้วยแรงสนับสนุนที่ดีจากนักช็อป ร้านค้า แบรนด์ชั้นนำ และพันธมิตรทางธุรกิจ ส่งผลให้ช้อปปี้สามารถสร้างสถิติใหม่อีกครั้ง ในวันที่ 9 กันยายน ด้วยยอดออร์เดอร์เพิ่มขึ้นมากกว่า 113 ล้านดีล จากสินค้าทุกหมวดหมู่ หรือคิดเป็น 3 เท่า เมื่อเทียบกับปี 2561 และในช่วงที่ขายดีที่สุด สินค้ากว่า 187,606 ไอเท็ม ถูกขายออกใน 1 นาที

ฟีเจอร์ยอดฮิตต่างๆ บนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ สามารถดึงดูดใจเหล่านักช็อปในช่วงแคมเปญ  9.9 Super Shopping Day ได้เป็นอย่างดี โดยในทุกๆ วัน ผู้ใช้งานที่เข้าร่วมชม Shopee Live จะได้พบกับประสบการณ์ไลฟ์สตรีมมิ่งที่ขนกองทัพกิจกรรมมาอย่างจัดเต็ม ทำให้ Shopee Live มีสถิติยอดเข้าชมกว่า 50 ล้านวิว นอกจากนี้เกมยอดฮิตของช้อปปี้ทั้ง Shopee Shake Shake และ Shopee Quiz ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน โดยมียอดผู้เข้าร่วมเล่นเกมหลายล้านครั้ง

สำหรับประเทศไทย นักช็อปได้เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่และเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมความบันเทิงแบบนอนสต๊อปกับโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ โดยในวันที่ 9 กันยายน แบรนด์และร้านค้าที่ร่วมมือกับช้อปปี้ ประเทศไทย สามารถประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายด้วยจำนวนการเข้าชมที่เพิ่มขึ้นกว่า 5,306 เท่า และยอดขายเติบโตกว่า 480 เท่า เมื่อเทียบกับวันปกติ ซึ่งนักช็อปได้ร่วม ช็อปดีลที่ดีที่สุด จากแบรนด์และสินค้ายอดนิยมในหลากหลายหมวดหมู่

โดยเทรนด์นักช็อปในปีนี้ คำค้นยอดฮิต อาทิ กระเป๋า, ความงามและของใช้ส่วนตัว และ เครื่องใช้ในบ้าน โดยในหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ ผลิตภัณฑ์ความงามและของใช้ส่วนตัว, เครื่องใช้ในบ้าน และ มือถือและอุปกรณ์เสริม จำแนกเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด ได้แก่ ผ้าอ้อมเด็ก, หลอดไฟ และ หม้อทอดไร้น้ำมัน โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือ L’Oréal Paris, 3M และ Xiaomi นั่นเอง

“มหกรรม 9.9 Super Shopping Day ในปีนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายในทุกๆ ด้าน ทางช้อปปี้ต้องขอขอบคุณทุกการสนับสนุนสำคัญ ที่ทำให้สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ได้ ในวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์ ร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมการช็อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของเรา ทางช้อปปี้รู้สึกภูมิใจที่สามารถสร้าง 9.9 Super Shopping Day ให้กลายเป็นวันสำคัญ ที่เหล่านักช็อปทั่วทั้งภูมิภาคต่างตั้งตารอ จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเริ่มต้นฤดูกาลแห่งการช็อปปิ้งในช่วงปลายปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ส่งมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งาน ร้านค้า แบรนด์ และพาร์ตเนอร์ของเราทุกคนในตลอดช่วงปลายปีนี้” คุณเทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการช้อปปี้ กล่าว

เหล่านักช็อป สามารถพบกับดีลเด็ดส่งท้ายแคมเปญ ไปกับ 9.9 Super Thank You Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/99 และสามารถดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store