เปิด 4 ราศีช่วงนี้ฟ้าให้โชค กอบโกยทรัพย์

เปิด 4 ราศีช่วงนี้ฟ้าให้โชค กอบโกยทรัพย์ 

ดวงชะตาของทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ทั้งเปลี่ยนไปในทางที่ดี และในทางที่ต้องระมัดระวัง “หมอโอม ถอดรหัสชีวิต” เจ้าของเพจ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ เผย 4 ราศีที่ช่วงนี้ฟ้าให้โชค กอบโกยทรัพย์ ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีกันย์ ราศีมิถุน ราศีกรกฏ

#ราศีพฤษภ
ด้วยคำอธิบายที่ว่า ขณะนี้ดาวเจ้าเรือนภพปุตตะจรมาได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีที่ภพกดุมภะแม้จะโคจรพักตร์องศาอยู่แต่ก็จะเริ่มเดินหน้าในวันที่ 16 กรกฏาคม เจ้าเรือนภพลาภะซึ่งแปลว่าลาภผลก็โคจรได้ตำแหน่งมหาจักรเล็งลัคนาดวงชาวราศีพฤษภ ประกอบกับดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภโคจรได้ตำแหน่งตามเกณฑ์โหราศาสตร์ไทยที่เรียกว่า “ราชาโชค” ราศีพฤษภช่วงนี้จึงถือว่า มีโอกาสแห่งโชคลาภบริบูรณ์สมบูรณ์พูนผลอย่างมาก

#ราศีกันย์
ด้วยคำอธิบายที่ว่าชาวราศีกันย์ ดาวประจำตัวโคจรได้ตำแหน่งที่มั่นคง เจ้าเรือนภพปุตตะโคจรภพพันธุ>สหัชชะ>ลาภะ ประกอบกับมีดาวเกตุกุมลัคนา ดาวเสาร์เจ้าเรือนปุตตะส่งแรงถึงดาวประจำตัว จึงส่งผลให้ชาวราศีกันย์มีโอกาสในเรื่องของโชคลาภเด่นชัดในช่วงเวลานี้

#ราศีมิถุน
ด้วยคำอธิบายที่ว่าชาวราศีมิถุนดาวเจ้าเรือนภพปุตตะ(โปรเจ็กต์, งานเสริม, การเสี่ยงโชค) โคจรเข้าสู่เรือนภพกดุมภะคือภพแห่งเงิน, รายได้ได้ตำแหน่งราชาโชค ประกอบกับดาวประจำตัวมีกำลังมั่นคง แถมด้วยช่วงนี้ดาวหลายดวงส่งผลดีในภพกดุมภะอีกทั้งดาวเจ้าเรือนภพลาภะจรเข้าสู่เรือนภพกดุมภะ ราศีมิถุนจึงมีโอกาสในเรื่องของเงินทองรายได้ในช่วงเวลานี้

#ราศีกรกฏ
ด้วยคำอธิบายที่ว่าชาวราศีกรกฏดาวเจ้าเรือนภพการเงินโคจรเข้ามาทับลัคนาและดาวเจ้าเรือนภพลาภะก็ส่งแรงเกื้อหนุนถึงดวงชะตาอีกด้วย จึงทำช่วงเป็นเวลามีโอกาสดีๆหลายประการ ประกอบดาวพฤหัสดาวประธานศุภเคราะห์ส่งผลดีในภพปุตตะ ราศีกรกฏจึงเป็นอีกราศีหนึ่งที่มีโอกาสโชคดีรับโชคโกยทรัพย์ช่วงเวลานี้ครับ

#รู้ดวงบริหารชีวิต
#หมอโอม
#หมอโอมถอดรหัสชีวิต