ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากพี่น้อง ราศีใดได้รับเงินตกเบิก

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากพี่น้อง ราศีใดได้รับเงินตกเบิก คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภจากพี่น้องญาติมิตรเป็นอันมาก จะมีผู้เล่านิทานโกหกให้ท่านฟังเพื่อยืมเงินสดเล็กน้อย สิ่งของทรัพย์สินที่รั่วไหลสูญหายจะได้คืนในไม่ช้า จะมีผู้มาเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ฟัง

ราศีพฤษภ 15 .ถึง 14 มิ..

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้ถูกอัธยาศัยใจคอกับท่าน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงมากแต่ก็จำเป็น อาจซื้อของขวัญของรางวัลให้บริวารที่มีความดีความชอบ

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 ..

ท่านจะพบกับญาติมิตรที่สนทนากันถูกคอเป็นอันมาก ญาติมิตรของท่านจะทะเลาะวิวาทกันเอง จะมีผู้นำสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและเหมาะสมมาให้ท่าน ซึ่งจะใช้เฝ้าบ้านได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 ..

ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบานร่างกายแข็งแรง สู้กับการงานได้โดยไม่ย่อท้อ การงานที่เป็นลายลักษณ์อักษรท่านทำได้สำเร็จดีมาก ทำกิจการงานถูกใจญาติมิตรโดยทั่วไป อาจมีมดปลวกบ้างจะปราบปรามได้

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านจะให้คำแนะนำตักเตือนแก่บริวารด้วยถ้อยคำรุนแรง เสร็จแล้วอาจมานึกเสียใจว่าไม่ควรทำเช่นนั้น ได้รับธนบัตรเก่าหรือชำรุด ไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อนใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 ..

ท่านออกจะลืมเก่งไปหน่อยในระยะนี้ ไปไหนตามลำพังอาจจะหลงทาง เดินเข้าไปในตรอกซอกซอยเปลี่ยวจะถูกสุนัขกัด ขึ้นสะพานข้ามถนนควรระวังอันตราย อบายมุขต่างๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีตุล 17 .ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภหลายอย่างในวันนี้ มีผู้ใหญ่นำวัตถุมงคลมาให้ท่านด้วย ลาภบางอย่างเป็นสิ่งที่ท่านไม่ปรารถนา ครูบาอาจารย์และผู้มีพระคุณไปมาหาสู่และเยี่ยมเยียนท่าน ไม่ควรเดินทางไกลแต่ประการใด

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 ..

ท่านมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัดและมีระเบียบวินัย จะมีลาภลอยอีกสองสามครั้งในระยะนี้ อย่าลืมว่าลาภของท่านไม่ได้มาจากการพนัน

ราศีธนู 16 .ถึง 14 ..

ท่านจะได้ลาภอย่างน่าพิศวง มีโชคดีในการติดต่อทำความเข้าใจกับผู้อื่น มีความสัมพันธ์อันดีกับเพศตรงข้าม ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานหรือเพื่อนบ้าน ได้รับความคุ้มครองจากญาติมิตรผู้มีอิทธิพล

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 ..

ท่านได้รับการชำระหนี้ด้วยความเรียบร้อย หรือได้รับเงินตกเบิกเงินที่ค้างชำระ เงินต่างๆ ที่เป็นสิทธิ์ของท่านที่ยังไม่ได้รับคืนจะได้ในระยะนี้ ท่านไม่ควรประชดประชันใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี..

ท่านที่การเงินไม่สะดวกมีเหตุขัดข้องต่างๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปการเงินจะราบรื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 11.00 ได้รับของขวัญของฝากจากผู้ที่มีความหมายแก่ท่าน บริวารบางคนจะดื่มสุราหรือเล่นการพนัน

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม..

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติผู้ใหญ่หรือมิตรสหาย ญาติมิตรมีความสุขสบายมีโชคดี ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารแก่ผู้ใดในระยะนี้ ถ้าจับผู้กระทำผิดได้ไม่ควรลงโทษรุนแรง