ทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ภูเขาไฟ รสชาติหวานมัน-กลิ่นไม่แรง

ทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ภูเขาไฟ รสชาติหวานมัน-กลิ่นไม่แรง

รสชาติหวานมัน กลิ่นไม่แรง – ทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ภูเขาไฟ รสชาติหวานมัน กลิ่นไม่แรง เอาใจสำหรับคนที่ไม่เคยรับประทาน

ช่วงนี้กระแสที่มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น ทุเรียน ฟีเวอร์หรือราชาผลไม้ไทย (king of fruit) ที่ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจ และนิยมสั่งเป็นจำนวนมาก

ถึงขั้นมีการนำทุเรียน ไปเป็นส่วนผสมในการปรุงรสอาหารเลยทีเดียว ไม่ใช่เพียงเท่านั้น ยังมีการนำทุเรียน มามอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญอีกด้วย

วันนี้อิ่มอร่อย จะพาไปรู้จักกับ คุณวิชยุต ธรรมมาบุญ เจ้าของแบรนด์ Lava Durian ทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ภูเขาไฟ จาก จ.ศรีสะเกษ ที่จัดส่งทุเรียนเกรดเอ ทั่วประเทศ

 โดยคุณวิชยุต เล่าว่า ตนเองมีความสนใจเรื่องทุเรียนมาก และเล็งเห็นว่า ทุเรียนเกรดเอส่วนใหญ่ จะถูกนายทุนจากต่างประเทศ เหมาซื้อไปหมด มีการจับจองทุเรียนตั้งแต่เริ่มปลูก กระทั่งตัดมาเพื่อจัดจำหน่าย ทำให้คนไทยไม่ค่อยได้รับประทานทุเรียนเกรดเอมากนัก

จึงมีไอเดียว่าอยากทำแบรนด์ทุเรียนขายในช่องทางออนไลน์ จึงได้ตัดสินใจทำแบรนด์ Lava Durian ทุเรียนขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานทุเรียนได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกไปหาซื้อเอง

โดยจุดเด่นของทุเรียน คือ เป็นทุเรียนพันธุ์หมอนทอง ปลูกด้วยดินภูเขาไฟ จาก 2 อำเภอ ที่มีชื่อเสียงด้านทุเรียน คือ อำเภอขุนหาญ เเละ อำเภอกันทรลักษ์ เป็นดินแดง โปร่ง ระบายน้ำได้ดี มีธาตุอาหารสูง และมีส่วนช่วยทำให้เรื่องทุเรียนเกิดคุณภาพพิเศษ

และที่สำคัญไปมากกว่านั้น กระบวนการปลูกทุเรียน มีการดูแลทุเรียนอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจกระบวนการทุกขั้นตอน จึงทำให้เนื้อทุเรียนภูเขาไฟ จะกรอบนอกนุ่มใน ไส้ข้างในจะแห้ง ไม่ติดมือ รสชาติหวานมัน และที่สำคัญ กลิ่นไม่แรง เอาใจสำหรับคนที่ไม่เคยรับประทานทุเรียนมาก่อน ก็สามารถรับประทานได้อย่างง่ายดาย ใครได้ลองแล้ว รับรองว่าจะต้องสั่งอีกอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจ ออกตัวก่อนเลยว่า ทางร้านไม่มีหน้าร้านขาย เป็นการขายทุเรียนออนไลน์ แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด ทุเรียนภูเขาไฟ จัดสั่งขายเพียง กิโลกรัมละ 290 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย โดยทางร้านจะจัดตามออร์เดอร์ที่ลูกค้าสั่ง และจะมีการใส่ใจคำนวณความสุกของทุเรียน เผื่อเวลาการจัดส่งด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานทุเรียนที่ถูกใจและฟินกับความอร่อย หรือใครที่อยากจะสั่งทุเรียนไว้เป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ทางร้านก็มีแพ็กการจัดสั่งให้อย่างสวยงาม

สำหรับทุเรียน ลูกค้าสามารถสั่งแบบปอกแล้วและยังไม่ปอกก็ได้ โดยลูกค้าไม่ต้องตกใจ หากซื้อไปแบบเป็นลูกที่ยังไม่ปอก เพราะทางร้านเรามีขั้นตอนในการปอกและขั้นตอนการเก็บรักษาทุเรียนให้สามารถทานได้ไปหลายๆ วันอีกด้วย หากลูกค้าท่านใดที่ได้รับทุเรียนที่สภาพไม่สมบูรณ์ เละ ทางร้านยินดีรับคืน พร้อมกับส่งลูกใหม่ไปให้ทานแบบฟินๆกันไป

ต้องขอกระซิบบอกก่อนเลยว่า ตอนนี้ออร์เดอร์การสั่งจองแน่นเอี๊ยด มีสั่งจองถึงเดือนกรกฎาคมเท่านั้น กลุ่มคนรักทุเรียนถือว่าห้ามพลาด

โดยช่องทางการสั่ง Lava Durian ทุเรียนภูเขาไฟ สามารถสั่งได้ที่

Line : @lava_durian

Facebook : Lava D. Fruits ผลไม้สด

Instagram : lavadurian

Web : https://lavadurian.makewebeasy.com/

Tel : 065-505-3526 , 098-384-5036