นมอัลมอนด์ 137 ดีกรี เปิดตัว “หนังสือเมนูอร่อย ปราศจากนมวัว” เอาใจคนรักสุขภาพ

นมอัลมอนด์ 137 ดีกรี เปิดตัว “หนังสือเมนูอร่อย ปราศจากนมวัว” เอาใจคนรักสุขภาพ

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกตลาดนมอัลมอนด์ ยอดขายอันดับหนึ่งในไทย เปิดตัว หนังสือเมนูอาหารทางเลือกใหม่ “37 Ways to Go Dairy Free : 37 สูตรอาหารทางเลือก ปราศจากนมวัว” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

อริสา กุลปิยะวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ แบรนด์ 137 ดีกรี กล่าวว่า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์นม 137 ดีกรี ด้วยดีเสมอมา บริษัทจึงได้จัดทำหนังสือแนะนำเมนูอาหารทางเลือกใหม่ “37 Ways to Go Dairy Free : 37 สูตรอาหารทางเลือก ปราศจากนมวัว”

ซึ่งเป็นหนังสือแนะนำสูตรอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มกว่า 37 เมนู ที่ใช้นมอัลมอนด์ วอลนัท และพิสตาชิโอ แทนการใช้กะทิหรือนมวัว โดยในแต่ละเมนูมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณแคลอรี เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ ผู้ที่ทานอาหารคลีน ผู้แพ้นมวัวหรือกลูเต็น และผู้ที่กำลังควบคุมไขมันและน้ำตาล มีรสชาติอร่อย ใช้วิธีการปรุงไม่ยุ่งยาก อธิบายละเอียดเป็นลำดับขั้น พร้อมสอดแทรกเคล็ดลับการทำอาหารในเมนูนั้นๆ ให้น่าทานยิ่งขึ้น

โดยหนังสือ “37 Ways to Go Dairy Free : 37 สูตรอาหารทางเลือก ปราศจากนมวัว” นี้ ได้รับเกียรติจากคุณกาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกร ผู้ประกาศข่าว และคอลัมนิสต์ และ เชฟแพม-พิชญา อุทารธรรม เชฟรุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัลสุดยอดเชฟระดับเอเชียและระดับโลก มาร่วมเขียนคำนิยมให้หนังสือเล่มนี้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมารักษาสุขภาพกันมากขึ้น

หนังสือ “37 Ways to Go Dairy Free : 37 สูตรอาหารทางเลือก ปราศจากนมวัว” มีทั้งหมด 64 หน้ารวมปก จำหน่ายในราคาเพียง 249 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านนายอินทร์, ซีเอ็ด, บีทูเอส, คิโนะคูนิยะ, เอเชียบุ๊คส์, ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ฯลฯ รวมถึงช่องทางออนไลน์ อย่าง Lazada, Shopee หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ 137 Degrees