ฉลอง 25 ปี “เฮเฟเล่” ตั้งเป้ากวาดรายได้ 4,000 ล้าน ในปี 62 พร้อมจัดโปร “แจกปอร์เช่” คืนกำไรลูกค้า

นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ปัจจุบัน เฮเฟเล่เป็นผู้บริการจัดหาอุปกรณ์ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับงานสถาปัตยกรรม และระบบควบคุมการเข้าออกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่กลุ่มอุตสาหกรรม มีตัวแทนจำหน่ายจากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

เฮเฟเล่ได้พัฒนาสร้างสรรค์อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับติดตั้ง และระบบควบคุมการเข้าออกประตูแบบอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีโรงงานซึ่งเป็นฐานการผลิตจำนวน 5 แห่ง ทั้งในประเทศเยอรมนีและฮังการี ในปี 2017 กลุ่มบริษัทเฮเฟเล่มีสัดส่วนการส่งออกอยู่ที่ 80% และมีรายได้ 1.38 พันล้านยูโร

ในปี 2562 บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด มีอายุครบ 25 ปี ถือเป็นย่างก้าวแห่งการพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จ พร้อมสร้างศักยภาพใหม่ในโลกอนาคต และพร้อมเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมที่ล้ำหน้า ให้พร้อมตอบโจทย์ความต้องการอย่างใส่ใจ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อบ้าน อาคาร ที่สมบรูณ์แบบ

มีการขยายคลังสินค้าที่ศูนย์กระจายสินค้า บางนา ตราด ใช้เงินลงทุนกว่า 450 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 14,000 ตรม. เพื่อกระจายสินค้าไปยัง โชว์รูมเฮเฟเล่ มีโชว์รูม 6 แห่งทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 62 คาดว่าจะทำยอดขายอยู่ที่ 4,000 บาท

แบ่งออกเป็น 4 หมวดสินค้าหลัก คือ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ 50% สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ 30% เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว 15% และ อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือต่างๆ 5% ซึ้งเมื่อมีร้านตัวแทนจำหน่าย จะมียอดการเติบโตสูงสุดโดยเปรียบเทียบจากยอดขายปีที่ผ่านมา

นายโฟลเคอร์ กล่าวเพิ่มว่า ในปีนี้ทิศทางของตลาดอสังหาริมทรัพย์ เป็นไปในทางบวก โดยเฉพาะกลุ่มสำนักงาน, ศูนย์การค้า และโรงแรม โดยในปีนี้เฮเฟเล่ จะเน้นการนำเสนอไอเดียในการเพิ่มพื้นที่ในทุกตารางเมตรให้กับผู้ประกอบการ และเน้นสินค้า Green Product มากขึ้น รวมถึงระบบการจัดการทั้งภายในและภายนอก เพื่อสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้าได้เสมอ ซึ่งเฮเฟเล่คาดว่าจะทำยอดขายรวมในปี 2562 อยู่ที่ 4,000 ล้านบาท

“เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัทฯ ทุ่มงบกว่า 15 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นขับ ปอเช่ (Porsche) พร้อมทองคำ 25 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมทั้งสิ้น 201 รางวัล มูลค่ากว่า 11 ล้านบาท เป็นทั้งการคืนกำไร และเป็นการขอบคุณความไว้วางใจของคนไทยที่ทำให้ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา เป็น 25 ปี แห่งความผูกพัน” นายรัตนะ พูนสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์เฮเฟเล่ จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ครบทุก 1,000 บาท จะได้รับคูปอง 1 ใบ ใช้โทรศัพท์มือถือสแกนรหัสคิวอาร์โค้ดบนคูปอง และทำการกรอกชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, ชื่อร้านค้าที่ซื้อสินค้า, จังหวัดของร้านค้า, สาขาของร้านค้า, รหัสบนคูปอง 7 หลัก

จากนั้นกดยืนยันการเข้าร่วมเพื่อลุ้นรับรางวัลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 15 พฤศจิกายน 2562 จับรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ทุก 3 เดือน รวม 3 ครั้ง และรางวัลใหญ่ 1 ครั้ง โดยประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.hafelethailand.com