หนุ่มพิษณุโลกขาย “บะหมี่จับกัง” รสชาติถูกปาก อิ่มอร่อยชามเดียว เพียง 40 บาท

หนุ่มพิษณุโลกนำสูตรบะหมี่จับกังมาจากกรุงเทพฯ มาปรับปรุงสูตรใหม่จนรสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่เผ็ด และไม่เลี่ยน สามารถรับประทานได้อย่างอร่อยลงตัว โดยบะหมี่จับกังที่ จ.พิษณุโลก 1 ชามใช้บะหมี่ 4 ก้อน ราคาเพียง 40 บาท หลังจากเปิดบริการวันแรก มีลูกค้าอุดหนุนคึกคัก

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานบะหมี่ วันนี้แนะนำกันที่ จ.พิษณุโลก ที่ได้เปิดบริการขายบะหมี่ เย็นตาโฟหม้อไฟ ที่อร่อยถูกปาก โดยร้านนี้คือ ร้านบะหมี่จับกัง ที่ตั้งอยู่ที่อาคาร@พระลือ เลขที่ 37 ถนนพระลือ ซอย 1 อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีนายสุทธิภัทร ชูสกุลพัฒนา อายุ 47 ปี หรือ เซฟท็อป เป็นเจ้าของร้าน และร้านเปิดให้บริการเมื่อวานนี้ วันที่ 11 พ.ค.เป็นวันแรก มีประชาชนที่ชื่นชอบรับประทานบะหมี่ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมารับประทานกันจำนวนมาก ทั้งนี้ ร้านบะหมี่จับกังแห่งนี้มีเมนูเด่น คือ บะหมี่จับกัง เย็นตาโฟหม้อไฟ โดยเฉพาะบะหมี่จับกังที่มีรสชาติอร่อยถูกปาก

เชฟท็อป บอกว่า ร้านของตนได้นำสูตรบะหมี่จับกังมาจากกรุงเทพฯ จากนั้นได้มีปรับปรุงสูตรเพิ่มเติม จนรสชติอร่อย ไม่เผ็ด และไม่เลี่ยน สามารถรับประทานได้อย่างลงตัว อร่อยกลมกล่อม โดยชามหนึ่งตนจะใช้บะหมี่ 4 ก้อน เพี่อให้ผู้บริโภคได้อิ่มในชามเดียว หรือหากถูกปาก ก็สามารถต่อชามที่ 2 ได้ นอกจากนี้ยังมีเย็นตาโฟหม้อไฟที่เป็นเมนูรอง ซึ่งประชาชนสามารถสั่งรับประทานได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้ง 2 เมนู ราคาเพียงชามละ 40 บาทเท่านั้น หรือต้องการสั่งกลับบ้าน ก็สามารถใส่กล่องกลับไปรับประทานที่บ้านเช่นกัน ขณะที่ผู้ใดต้องการสั่งไปส่งถึงบ้าน (ในเขตเทศบาลนครพิษณุโลก) ก็สามารถไปส่งได้ โดยยอดสั่งราคา 200 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรี หากต่ำกว่า 200 บาท ก็คิดค่าส่งเพียง 20 บาทเท่านั้น

สำหรับร้านบะหมี่จับกัง ที่ จ.พิษณุโลก แห่งนี้จะเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 11.11-19.00 น. วันอังคาร – อาทิตย์ หยุดวันจันทร์ เพียงวันเดียวเท่านั้น ซึ่งหากผู้ใดสนใจสามารถสั่งบะหมี่จับกัง กับเชฟท็อป ได้ที่ 080-789-3969