ร้านรสดีเด็ด by นพ ที่สุดของก๋วยเตี๋ยวเนื้อในตำนาน และเล้งวัวซุปเปอร์แซ่บ ที่นี่ที่เดียว!

ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ‘รสดีเด็ด‘ เป็นหนึ่งเดียวที่เหล่านักชิมสายเนื้อต่างคุ้นเคย ตำนานก๋วยเตี๋ยวเนื้อแห่งสามย่านที่เปิดมายาวนานกว่า 50 ปี สูตรลับพิเศษถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวที่ขึ้นชื่อลือชา น้ำซุปตุ๋นนานเป็นวันๆ คัดกระดูกในส่วนที่ช่วยทำให้น้ำซุปหวาน เพิ่มความหอมด้วยเครื่องเทศชั้นดี รสชาติของน้ำซุปกลมกล่อมโดยไม่ต้องพึ่งตัวช่วย และอีกเมนูคุณภาพขยับจากก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา สู่หม้อไฟที่เสิร์ฟพร้อมชุดเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมจากต่างประเทศ และเนื้อเกรด 5 ดาวของไทย แต่จ่ายในราคาแค่หลักร้อย! เฮียนพเจ้าของร้าน ‘รสดีเด็ด‘ สาขาสามย่าน ที่ตั้งแต่เปิดร้านก็ตั้งใจว่าจะนำเนื้อเกรดพรีเมี่ยมมาขาย เพราะเชื่อมั่นว่าคนไทยชอบรับประทานของเด็ดของดี

ร้านรสดีเด็ด by นพ ยังมีทีเด็ดอีกอย่าง นั่นคือวิธีการลวกเนื้อที่เป็นซิกเนเจอร์เรียกว่า “อาบน้ำเนื้อ” ทำให้เนื้อยังคงความหวานเอาไว้ โรยเกลือ sea salt และพริกไทยตามไปอีกนิดช่วยดึงรสชาติของเนื้อออกมาได้ชัดขึ้น ต้องมาลองกันเองที่ร้านว่าอาบน้ำเนื้อเป็นยังไง

และความพิเศษสุดของร้านตอนนี้ เปิดตัวเมนูใหม่ “เล้งวัวซุปเปอร์แซ่บ” ใครว่าเมนูเล้งทำได้เฉพาะหมู ร้านรสดีเด็ด by นพ การันตีความแซ่บขั้นสุดให้เหล่านักชิมสายเนื้อ ด้วยน้ำซุปที่เคี่ยวกันยาวนานกว่าครึ่งค่อนวัน กลิ่นเนื้อหอมกรุ่น ปรุงรสตามแบบฉบับเล้งที่เผ็ดแซ่บ เปรี้ยวปลาย ทำให้เล้งวัวซุปเปอร์แซ่บเป็นเมนูที่จัดจ้านในย่านนี้!

เล้งวัวซุปเปอร์แซ่บ เปิดให้ชิมอย่างไม่เป็นทางการที่ร้านรสดีเด็ด by นพ แต่เฮียนพย้ำมาอีกครั้งสำหรับเนื้อเลิฟเวอร์ทั้งหลาย อย่าพลาดมาชิมความแซ่บของเมนูนี้ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน FUN FOOD FAIR แม่มณีชวนชิม มหกรรมอาหารครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ! รอชิมเมนูเล้งวัวซุปเปอร์แซ่บจากร้านรสดีเด็ด by นพ ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 22-25 มี.ค. 61 เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ แล้วมาแซ่บกันนะจ้ะพี่จ๋า อร่อยครบจบในงานเดียวเลยจ้า

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/events/1979542282058009/

#funfoodfair2018 #อร่อยเด็ด50เขต #แม่มณีชวนชิม