นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส รังสรรค์ “ลูน่า เลาจน์” ค็อกเทล บาร์ ในบรรยากาศแสงจันทร์ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิตใจกลางกรุง

นักธุรกิจชาวฝรั่งเศสมองเห็นโอกาสทำธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในไทย ปิ๊งไอเดียเปิดร้านอาหาร  “ลูน่า เลาจน์”  ค็อกเทล บาร์ เสิร์ฟความสนุกความเป็นกันเอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สถานที่พักผ่อนยามค่ำคืน ในบรรยากาศแสงจันทร์อันสว่างไสว ดื่มด่ำไปกับคอกเทล และเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก Mixologist ระดับโลก พร้อมอาหารนานาชนิด

มร.เคลมอง จาควัล (Clement Jacquel) ผู้บริหารหนุ่มชาวฝรั่งเศส ที่มีประสบการณ์ในการบริหารและจัดการร้านอาหาร ในวงการร้านอาหารทั่วโลกมานานกว่า 17 ปี หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง “ลูน่า เลาจน์” กล่าวว่า ธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทยยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น และธุรกิจร้านอาหารก็โตขึ้นทุกๆ ปี มีผู้เล่นหน้าใหม่กระโดดเข้ามาในตลาดนี้ ไม่น้อยลงเลย ฉะนั้นนับเป็นโอกาสที่ดี ที่จะเปิดร้านอาหารในลักษณะค็อกเทล บาร์ตั้งใจให้เป็นสถานที่พักผ่อนในยามค่ำคืน ภายใต้งบลงทุนเกือบ 10 ล้านบาท

 สำหรับคอนเซปท์ของร้าน  มร.เคลมอง จาควัล  เผยว่า ลูน่า เลาจน์ ออกแบบด้วยโทนสีเหลืองทองของพระจันทร์ เพดานเน้นสีขาว เพิ่มความสวยงาม ด้วยมิติที่ต่างกันของศิลปะผ้าสีขาว ผสานกับเหล็กที่มาขึ้นรูปอย่างอ้อนช้อย และแข็งแรง สะท้อนถึงความเรียบหรู และทันสมัย มุมต่างๆ และที่นั่งภายในร้านถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว ซึ่งเสกสรรค์ขึ้นโดย Matteo Messervy ศิลปินและนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ที่มีเทคนิคของการใช้ผ้าเป็นเครื่องหมายการค้าด้านศิลปะ ผ่านการจัดแสดงผลงานมาแล้วทั้งที่ City Hall of Paris, Boutique Colette ในวอร์ซอ โปแลนด์ รวมทั้งร้าน Hermes ในฮ่องกง  เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนที่ทุกคนชื่นชอบ

ลูน่า เลาจน์ โดดเด่นด้วยเครื่องดื่มนานาชนิด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของลูน่า เลาจน์ โดยมีเครื่องดื่มไฮไลต์คือ  LA LUNA (เครื่องดื่มผสมเครื่องดื่มประเภทบีฟเฟ่น), STAR DUST (วอดก้า Absolut กับลาเวนเดอร์ / สมุนไพร / ไข่ขาว), GREEN ALIEN (Havana Rum / Malibu พร้อมส่วนผสมของผลไม้), FAC (Chivas Regal, วิสกี้) และ CRATER IN THE HEAD (เตกีลาผสมกับผลไม้และพริกแห้ง) ซึ่งออกแบบโดย Mr.Ivan Stojanovic Mixologist ชาวเซอร์เบียที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

นอกจากบรรยากาศที่เป็นจุดขายแล้ว ลูน่า เลาจน์ ยังเสิร์ฟเมนูอาหารทาปาสสุดเก๋  แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย ชวนให้ลิ้มลอง อาทิ Cherry tomatoes & Mozzarella Cheese, Marinated Olives, Foie Gras supreme on toast, Italian salami, Fresh shrimps cocktails, Warm chicken satay และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทุกถูกรังสรรค์เพื่อความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ลูน่า เลาจน์ เป็นเสมือนเพื่อน และเป็นแหล่งพักผ่อนของกลุ่มเพื่อนๆ โดยในช่วงเปิดตัวของร้านเรามีโปรโมชั่น และอีเว้นท์สนุกๆ ไว้รอทุกท่าน อาทิ ดีเจสุดมันส์, วงดนตรีแจ๊ส, เลดีไนท์ รวมถึง Diva Day โดย ลูน่า เลาจน์ ตั้งอยู่             เลขที่ 6/1 (ชั้น 2) สุขุมวิทซอย 22 เขตคลองตันเหนือวัฒนากรุงเทพฯ เปิดตั้งแต่เวลา19.00น. – 02.00 น. สำรองที่นั่งโทร 02-040-3385 เว็บไซต์: http://www.lunaloungebkk.com, facebook: https://www.facebook.com/lunaloungebkk