“ร้านเอมโอช” สไตล์ลอฟท์ ทางเลือกของคอกาแฟถิ่นสุพรรณฯ

วันนี้ขอแนะนำร้าน เอมโอช Coffer by The Story โดยมี คุณพุทธชาติ ธารีสังข์ เป็นเจ้าของร้าน ตั้งใจขยับขยาย ร้านออกมาด้านหน้า ทำให้เป็นร้านกาแฟ ที่เป็นอีกทางเลือก ของคนที่ชื่นชอบในรสชาติของกาแฟ เมื่อเข้ามาในร้านจะหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ อาราบิก้า

ในส่วนการตกแต่งร้านมีเสน่ห์ ดึงดูดมากกกก โดดเด่นด้วยแต่งสไตล์ Loft ที่เกิดจากการดัดแปลงโกดังหรือโรงงานเก่าให้เป็นที่พักอาศัย

เกิดขึ้นในช่วงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มาจากโกดัง สิ่งปลูกสร้างจึงเป็นแบบเพดานสูง ดูโปร่งโล่ง เผยให้เห็นโครงสร้างเหล็ก อิฐ ปูนเปลือย คานปูน ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและเรียบง่าย แต่มีความเท่ในตัว รอบตัวร้านเน้นกระจก ให้แสงจากธรรมชาติ สาดเข้ามา

ภายในร้านส่วนที่ต้องการแสงสว่างในตัวร้านก็จะใช้ไฟที่ไม่สว่างมาก แต่จะเน้นติดไฟเฉพาะจุด เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ นั่งคุยกัน บริเวณเคาน์เตอร์บาร์ มีมุมดอกไม้น่ารักน่ารัก โชว์เครื่องชงกาแฟ ชั้นวางเค้กหน้าต่างๆ ที่ เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย มีตู้ไอศครีมชนิดต่่างๆ สร้างสีสันให้กับร้าน

ส่วนเมนูเครื่องดื่ม มีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นEspresso Americano Cappuccino latte Mocha ร้อน-เย็น.ชาเขียว ชาไทย กินคู่ ชีสเค้ก บราวนี่ ช็อกโกแลต ไวน์ช็อกโกแลตชีส ชีสเค้กญี่ปึ่น แพนเต้ก ให้ได้กลืนกิน นอกจากนี้ยังมีบิงซู เมล่อน บิงชูอื่นๆอีกมากมาย

ขณะที่ไอศครีม เจ้าของร้านขอแนะนำเลย ที่ตักเข้าปากคำแรกก็นุ่มละมุนลิ้นสุดๆ ตัวเนื้อไอศครีมเนียน ไม่มีเกร็ดน้ำแข็ง มี ไอศครีม นมญี่ปุ่น ที่หอมของกินนมญี่ปุ่น ไอครีมกล้วยหอมสตอเบรี่ ไวน ท์ซ็อคโกแล็ต มิ้นช็อกโกแลต

เมื่อแวะมาเที่ยว จ.สุพรรณฯ กำลังมองหาร้านกาแฟและร้านอาหาร คุณต้องไม่พลาด ร้านเอมโอช Coffere by The Story อยู่ ถ.พันศรโยธา ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

เส้นทางมาร้าน เข้าเมืองสุพรรณฯ ผ่านเทศบาล ข้ามสะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน สะพานอาชาสีหมอกทางข้ามสะพานจะอยู่ไกล้ รพ.เจ้าพระยา ข้ามไปเจอไฟแดงแรก ให้เลี้ยวซ้าย แล้ว ยูเทิร์นแรกก็ยูเทิร์นกลับ ร้านจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสี่แยก

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา11.00-23.00น หรือสอบถามได้ที่ 086-9969970 -035-450811-12