สุดเด็ด!! กุ้งเสียบไม้ย่าง เพิ่มชีส The Shrimping ตลาดนีออน ประตูน้ำ

วันนี้มาแถวย่านประตูน้ำ มาสำรวจตลาดเปิดใหม่กันหน่อย ตลาดนี้มือชื่อว่าตลาดนีออน อยากจรู้ว่าของกินมันเยอะขาดไหน มาถึงตลาดคนยังไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เราเห็นร้านนี้เปิดแลวเลยรอเข้าไปดูซะหน่อย เห้นว่าเป้นเมนูกุ้งซะด้วย เป็นกุ้งเสียบไม้ย่าง ลองสั่งมากินดูก่อนเลย ที่นี่กุ้งจะมีอยู่ 2 ไซส์ คือ M ราคาจะอยู่ที่ตัวละ 30 บาท ขนาดกำลังพอดีและ L ขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิดนึง ราคาอยู่ที่ตัวละ 45บาท เราสั่งเป็น Set จะได้ถูกกว่า เป็น Set L 5ไม้ ราคาอยู่ที่ 199 บาท อ้อ ที่นี่ยังมีท็อปปิ้งให้เพิ่มกันอีกด้วย ชีส และ เนยกระเทียม เราเลยลองทั้ง 2 อย่าง ราคาการเพิ่มท็ปปิ้งอยู่ ไม้ละ 5 บาท แค่ตอนที่เขาเอากุ้งลงไปย่างบนเตา กลิ่นนี่ก็หอมโชยสุดๆไปเลย

กุ้งตัวไซส์ L กกำลังย่างบนเตาร้อนๆ กลิ่นหอมสุดๆ ยืนไปนี่มือไม้สั่นยากจะกิน ฮ่าๆ พอย่างสุกได้ที่แล้ว ทีนี่ก็นำกุ้งมาทาเนยกระเทียม กลิ่นสุดๆ ส่วนชีสนั้น จะมีการเบิร์นไฟให้ด้วย ชีสเยิ้มกันเลยทีเดียว

กุ้งย่างที่ใส่ท็อปปิ้งทั้งเนยกระเทียม และชีสแผ่นแล้ว หน้าตาน่าทานใช่ไหมหละ

กุ้งสีสวยกำลังน่ากินเลยหละ ใช่ไหมล๊า!!! หึหึ

มีกุ้งแล้จะขาดน้ำจิ้มซีฟู๊ดได้อย่างไรกันเล่า ต้องจิ้มกันซะหน่อย แต่แหม่!!! กุ้งนี่ถือว่าดีงาม แต่น้ำจิ้มยังสอบไม่ผ่านสำหรับเรา ไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่ รสชาติไม่เข้มข้น แต่อย่างว่า อาจจะปรับรสขายชาวต่างชาติ แต่สำหรับเราถือว่าไม่แซ่บเอาซะเลย

ใครอยากมาลองกุ้งเสียบไม้ย่าง ชีสเยิ้มๆ หอมกรุ่น ลองมากันที่ตลาดนีออน ประตูน้ำได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่วัน พุธถึงวันอาทิตย์เลย

 

ราคา : กุ้งเสียบไม้ Set L 199 ฿ เพิ่มชีส 5 ฿ เพิ่มเนยกระเทียม 5 ฿

ที่อยู่ : ร้าน The Shrimping ตลาดนีออน ประตูน้ำ

เปิด : 17.00น.-00.00น.(เปิดวันพุธ-วันอาทิตย์)