ขายปลีก-ส่ง! ไก่ย่างพระราม 9 ปิ๊งไอเดีย “ไก่สุญญากาศ” บุกตลาดคนรับไปขายต่อ

สร้างอาชีพใหม่ในช่วงวิกฤต!  พระราม 9 ไก่ย่าง ปิ๊งไอเดียจับไก่ใส่ถุง รูปแบบ ไก่สุญญากาศเปิดรับคนอยากขายไก่ย่าง ร้านอาหารและคนขายทั่วไป กำไร 40-60% พร้อมรับผลิตให้ไปติดแบรนด์ตนเอง

พระราม 9 ไก่ย่าง หลังประสบความสำเร็จจากการขายอาหารอีสาน ที่เน้นความอร่อย และยึดถือนโยบาย สะอาดต่อหน้าและลับหลัง  โดยเฉพาะเมนู ไก่ย่าง พระราม ที่โด่งดังไปทั่วโดยไม่ต้องสงสัย นายสุเมธ  ต่อสหะกุล ได้กลายเป็น เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ได้พัฒนาไก่ย่าง สูตรต้นตำรับ พระราม 9 ในรูปแบบ  ไก่สุญญากาศ  ตอบสนองกระแสเรียกร้องของผู้คน ให้มีโอกาสขายและหาซื้อรับประทานได้อย่างทั่วถึง ทั่วประเทศ

เฮียไก่ ทำสินค้าใหม่ เปิดสายด่วน  02-318-3939,  088–847-3939  ให้รับไก่ย่างไปขายทำเงินแบบง่ายๆ   จับไก่ใส่ถุงตามคำเรียกร้อง  รูปแบบ  ไก่สุญญากาศโดยทำการบรรจุในแพ็กเกจพิเศษ ด้วยระบบสุญญากาศ และแช่เย็น มีอายุการเก็บได้นานถึง  6 เดือน  ถึงรสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม 9 แท้ๆ โดยจุดเด่นของ  ไก่ย่างพระราม 9”  คือ ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกไก่

โดยใช้ไก่ไทย ม่ฉีดฮอร์โมน ที่เลี้ยงโดยเกษตรกรที่มีความรู้ทางด้านการเลี้ยงไก่โดยเฉพาะ และคัดเฉพาะ ไก่ที่มีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น  ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้ นับว่า เป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ได้โดยตรง  ซึ่งต่างจากทั่วไปที่ใช้น้ำหนักเป็นมาตรฐานในการคัดเลือกไก่   สำหรับ การหมัก จะหมักข้ามคืนด้วยสุดยอดเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้าน  เนื้อไก่แน่น ไก่พระราม 9 จะเน้นเป็นแบบเนื้อแห้ง  ไม่ติดมัน  หน้าตาดูดีชวนน้ำลายสอ  ไก่สุญญากาศจาก พระราม 9 ไก่ย่าง นี้  จะให้รสชาติเช่นเดียวกับไปนั่งทานที่ร้าน  ยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว  สะดวกสบายแค่นำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เตาไมโครเวฟ  ประมาณ 5 – 6 นาที หรือ สามารถฉีกแพ็กเกจทานได้เลยแบบไม่ต้องอุ่น

ถือโอกาสช่วยสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ให้กับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม  ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหารที่อยากเพิ่มเมนูยอดฮิต  หรือ คนทั่วไปที่อยากรับไปขาย หรือ พนักงานบริษัทที่ต้องการขายเพื่อหารายได้พิ เศษ ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง  ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจรับไก่ย่างสุญญากาศปรุงสำเร็จ สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย  ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน  เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว เพียงออร์เดอร์แรก มีกำไรประมาณ 40 – 60%  ขายง่าย  ราคาถูกและอร่อย ประมาณ 160 – 180 บาท ตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล  โดยสามารถขายแพ็กให้ลูกค้ากลับไปเข้าหม้ออบหรือไมโครเวฟ ทานเองที่บ้าน  หรือทำการอบร้อน สับเป็นชิ้นให้ทานทันทีในกรณีเป็นร้านอาหารหรือจุดขายอาหาร

ยิ่งกว่านี้ ผู้ค้ารายใดต้องการสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่แบรนด์ตัวเอง  ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ  ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นโอกาสและทางเลือกหนึ่งที่ทำให้อยู่ได้ในสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยในขณะนี้   สนใจรับจำหน่าย ติดต่อ โทร. (02) 318-3939,  (088) 847-3939 

สำหรับคนที่มานั่งทานที่ร้าน  จะทำการย่างด้วยเตาย่างไร้ควันที่อุณหภูมิ 255 องศาเซลเซียส  ทำให้ไก่ย่างสุกเสมอกันทั้งตัว  หนังกรอบไม่มีรอยไหม้แม้แต่นิดเดียว นอกจากไก่ย่าง ส้มตำ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกกว่า  50 เมนู  อาทิ ส้มตำไทยถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซ่บ  ตำหลวงพระบางกุ้งสด   แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น   และยังมีบริการดีลิเวอรี่ ถึงบ้านทุกเมนู

บทความก่อนหน้านี้สู้สักตั้ง! “กอล์ฟ” แตกไลน์สินค้าใหม่ “หมูปิ้งฮีโร่” รายได้ไม่เยอะ พอได้ค่ากับข้าว
บทความถัดไป“เราต้องช่วยกัน” หนุ่มใจดี เปิดอาคาร 3 ชั้น ใช้เป็นที่กักตัวผู้ติดเชื้อโควิด-19 ฟรี