ขายปลีก-ส่ง! ไก่ย่างพระราม 9 ปิ๊งไอเดีย “ไก่สุญญากาศ” บุกตลาดคนรับไปขายต่อ

สร้างอาชีพใหม่ในช่วงวิกฤต!  พระราม 9 ไก่ย่าง ปิ๊งไอเดียจับไก่ใส่ถุง รูปแบบ ไก่สุญญากาศเปิดรับคนอยากขายไก่ย่าง ร้านอาหารและคนขายทั่วไป กำไร 40-60% พร้อมรับผลิตให้ไปติดแบรนด์ตนเอง

พระราม 9 ไก่ย่าง หลังประสบความสำเร็จจากการขายอาหารอีสาน ที่เน้นความอร่อย และยึดถือนโยบาย สะอาดต่อหน้าและลับหลัง  โดยเฉพาะเมนู ไก่ย่าง พระราม ที่โด่งดังไปทั่วโดยไม่ต้องสงสัย นายสุเมธ  ต่อสหะกุล ได้กลายเป็น เจ้าพ่อไก่ย่างเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ได้พัฒนาไก่ย่าง สูตรต้นตำรับ พระราม 9 ในรูปแบบ  ไก่สุญญากาศ  ตอบสนองกระแสเรียกร้องของผู้คน ให้มีโอกาสขายและหาซื้อรับประทานได้อย่างทั่วถึง ทั่วประเทศ

เฮียไก่ ทำสินค้าใหม่ เปิดสายด่วน  02-318-3939,  088–847-3939  ให้รับไก่ย่างไปขายทำเงินแบบง่ายๆ   จับไก่ใส่ถุงตามคำเรียกร้อง  รูปแบบ  ไก่สุญญากาศโดยทำการบรรจุในแพ็กเกจพิเศษ ด้วยระบบสุญญากาศ และแช่เย็น มีอายุการเก็บได้นานถึง  6 เดือน  ถึงรสชาติเอกลักษณ์ไก่ย่างพระราม 9 แท้ๆ โดยจุดเด่นของ  ไก่ย่างพระราม 9”  คือ ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกไก่

โดยใช้ไก่ไทย ม่ฉีดฮอร์โมน ที่เลี้ยงโดยเกษตรกรที่มีความรู้ทางด้านการเลี้ยงไก่โดยเฉพาะ และคัดเฉพาะ ไก่ที่มีอายุเพียง 3 เดือนเท่านั้น  ไม่มากไม่น้อยไปกว่านี้ นับว่า เป็นการช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ได้โดยตรง  ซึ่งต่างจากทั่วไปที่ใช้น้ำหนักเป็นมาตรฐานในการคัดเลือกไก่   สำหรับ การหมัก จะหมักข้ามคืนด้วยสุดยอดเครื่องเทศสูตรเฉพาะของทางร้าน  เนื้อไก่แน่น ไก่พระราม 9 จะเน้นเป็นแบบเนื้อแห้ง  ไม่ติดมัน  หน้าตาดูดีชวนน้ำลายสอ  ไก่สุญญากาศจาก พระราม 9 ไก่ย่าง นี้  จะให้รสชาติเช่นเดียวกับไปนั่งทานที่ร้าน  ยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียว  สะดวกสบายแค่นำไปอุ่นในหม้ออบ หรือ เตาไมโครเวฟ  ประมาณ 5 – 6 นาที หรือ สามารถฉีกแพ็กเกจทานได้เลยแบบไม่ต้องอุ่น

ถือโอกาสช่วยสร้างรายได้ เสริมอาชีพ ให้กับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม  ไม่จำกัดว่าจะเป็นร้านอาหารที่อยากเพิ่มเมนูยอดฮิต  หรือ คนทั่วไปที่อยากรับไปขาย หรือ พนักงานบริษัทที่ต้องการขายเพื่อหารายได้พิ เศษ ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง  ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจรับไก่ย่างสุญญากาศปรุงสำเร็จ สูตรพระราม 9 ไก่ย่าง ไปจำหน่าย  ไม่มีเงื่อนไขซับซ้อน  เพียงรับจำนวนขั้นต่ำ 50 ตัว เพียงออร์เดอร์แรก มีกำไรประมาณ 40 – 60%  ขายง่าย  ราคาถูกและอร่อย ประมาณ 160 – 180 บาท ตั้งราคาเองได้ตามศักยภาพของทำเล  โดยสามารถขายแพ็กให้ลูกค้ากลับไปเข้าหม้ออบหรือไมโครเวฟ ทานเองที่บ้าน  หรือทำการอบร้อน สับเป็นชิ้นให้ทานทันทีในกรณีเป็นร้านอาหารหรือจุดขายอาหาร

ยิ่งกว่านี้ ผู้ค้ารายใดต้องการสั่งผลิตเพื่อนำไปใส่แบรนด์ตัวเอง  ทางพระราม 9 ไก่ย่าง ยินดีรับผลิตให้ตามต้องการ  ทั้งนี้ เพื่อให้เป็นโอกาสและทางเลือกหนึ่งที่ทำให้อยู่ได้ในสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยในขณะนี้   สนใจรับจำหน่าย ติดต่อ โทร. (02) 318-3939,  (088) 847-3939 

สำหรับคนที่มานั่งทานที่ร้าน  จะทำการย่างด้วยเตาย่างไร้ควันที่อุณหภูมิ 255 องศาเซลเซียส  ทำให้ไก่ย่างสุกเสมอกันทั้งตัว  หนังกรอบไม่มีรอยไหม้แม้แต่นิดเดียว นอกจากไก่ย่าง ส้มตำ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีกกว่า  50 เมนู  อาทิ ส้มตำไทยถั่วกระจก คอหมูย่าง ต้มแซ่บ ตำหลวงพระบางกุ้งสด แหนมเนือง อาหารเวียดนาม เป็นต้น   และยังมีบริการดีลิเวอรี่ ถึงบ้านทุกเมนู

หมายเหตุ : เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อ 25 มี.ค. 2563