เปิดโชว์คฤหาสน์ 30 ล้าน อดีตนางสาวไทย”นก-ชลิดา”เผยป่วยซึมเศร้า-เคยคิดฆ่าตัว!!!

นก-ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ อดีตนางสาวไทย ปี 2541 ภรรยาคนสวยของ กบ-เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารห้างใหญ่ เปิดบ้านหรูราคา 30 ล้าน ย่านพัฒนาการ กทม. พร้อมเปิดมงกุฏนางสาวไทยให้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเผยหมดเปลือกเรื่องที่เคยคิดฆ่าตัวตายเพราะโรครุมเร้า

นก-ชลิดา เผยว่า บ้านนี้มีเนื้อที่พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตร 2 ชั้น ตอนซื้อมารื้อบ้านใหม่ทั้งหลังแล้วต่อสวนที่เป็นสวนสีเขียวทั้งหมด ราคาบ้าน 30 ล้านบาท จากที่เราจัดการต่อเติมทั้งหมด เราอยู่กัน 2 คนกับพี่กบสามี เวลาว่างเราอยากอยู่บ้าน ไม่อยากออกไปไหนเลย ทำบ้านตามที่เราชอบ

dscf2453

dscf2511

“การตกแต่งเป็นโมเดิร์นวินเทจค่ะ มีทั้งวินเทจและมีความเป็นโลหะผสม ของตกแต่งบ้านมีหลายชิ้นที่พิเศษราคา 7 หลักค่ะ นกและคุณกบชอบ”

 “ส่วนมงกุฏนางสาวไทยของนกยังอยู่ค่ะ เก็บไว้อย่างดีมาก ถ้าไม่สนิทไม่เปิดให้ดูนะคะเนี่ย ใส่ให้ดูเลยค่ะ ภูมิใจและดีใจเป็นสิ่งที่เตือนเสมอว่าก่อนเราได้ตำแหน่งเราเป็นคนยังไง ประพฤติตัวยังไง มีวิธีคิดยังไง ต้องรักษามาตรฐานให้คงอยู่ค่ะ”อดีตนางสาวไทยคนสวยยังกล่าว

“หลังแต่งงานเคยเป็นไปได้ที่จะคิดฆ่าตัวตายค่ะ ตอนช่วงโรครุมเร้าเป็นโรคภูมิเพี้ยนและโรคซึมเศร้าค่ะ สาเหตุของการเป็นภูมิเพี้ยนตอนนั้นเป็นโรคที่หลายคนไม่มีใครรู้จัก ต้องพบแพทย์ด้านเส้นประสาท”

dscf2488

dscf2490

ตอนนั้นเป็นขั้นสูญเสียการได้ยินของหูข้างซ้ายไปเลย พอตั้งครรภ์อยู่ตอนนั้นก็นอนไม่หลับกลัวการออกจากบ้าน ต้องไปหาจิตแพทย์ อยู่ในระดับที่อย่าอยู่คนเดียวอีกต่อไป อาจจะทำร้ายตัวเองถึงชีวิตได้ มันเหมือนมีแต่ร่างกาย จิตไม่อยู่กับตัวเลย ไม่เหมือนชีวิตปกติ

“ทุกวันนี้เลือกที่จะคิดว่าหายแล้วรักษาตามอาการเริ่มดีขึ้นค่ะ ออกกำลังกายหนักมาก มีเทรนเนอร์ส่วนตัว การออกกำลังกายช่วยได้เยอะทั้งเรื่องสุขภาพและจิตใจ”

dscf2456dscf2460

 

 ติดตามชมเรื่องราวของอดีตนางสาวไทยคนดังนี้ได้ ในรายการ เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง ที่ ช่อง 8 กดเลข 27 โดย 3 พิธีกร เอมี่ กลิ่นประทุม, บ๊วย- เชษฐวุฒิ วัชรคุณ และบอล เชิญยิ้ม อาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น.

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์