หมอดู ปิ๊งไอเดีย ทำกระเป๋าตังค์เรียกทรัพย์ ถูกใจสายมู

หมอดู ปิ๊งไอเดีย ทำกระเป๋าตังค์เรียกทรัพย์ ถูกใจสายมู

พูดถึงเรื่องโชคลาภ และการเสริมดวง แล้วล่ะก็ คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก หลายคนพยายามเสาะหาสิ่งของมงคลติดตัวโดยหวังว่าจะช่วยให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ครั้งนี้เป็นเรื่องของกระเป๋าตังค์นำโชค ที่เกิดจากความศรัทธาในหลวงพ่อฤาษีลิงดํา วัดท่าซุง ทำให้ อ.พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์ อายุ 47 ปี อาจารย์สอนดูดวงผู้คิดค้นศาสตร์การดูดวงไพ่พรหมญาณ ผลิต กระเป๋า มีตังค์ หรือ กระเป๋าตังค์นำโชค ออกจำหน่าย

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

“หลวงพ่อฤาษีลิงดํา วัดท่าซุง ท่านเคยพูดถึงอนุภาคพระคาถาเงินล้าน คนเชื่อกันว่าถ้าสวดมนต์ด้วยพระคาถาบทนี้จะนำมาซึ่งโชคลาภ การเงินที่สมบูรณ์ ซึ่งหลวงพ่อท่านพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า คาถานี้สวดนำมาซึ่งโชคลาภการเงิน ลูกศิษย์หลวงพ่อในวัดท่าซุงก็ใช้คาถานี้จนประสบความสำเร็จกันมากมาย ส่วนตัวผมท่องคาถานี้มา 15 ปี และมีเคล็ดลับพกของมงคลไว้ในกระเป๋าตลอด เช่น ยันต์ เหรียญพิฆเนศ แบงก์ดอลลาร์ ซึ่งเป็นเคล็ดลับเศรษฐีทั่วโลกใช้กัน”

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

“ถ้าวันหนึ่งจะทำกระเป๋าขาย ทำไมไม่ทำให้ถูกต้องตามโหราศาสตร์ และความเชื่อของสากล ผมเลยค้นคว้า รวบรวมองค์ความรู้ทั้งหมดมาทำกระเป๋า มีตังค์ ขึ้นมาในปี 2562 ผลิตจากหนังวัวแท้ ในกระเป๋าจะสักยันต์พระคาถาเงินล้าน มีแบงก์หนึ่งดอลลาร์สหรัฐของจริงเพื่อให้คนพกไว้เป็นเครื่องรางของขลัง ซื้อปุ๊บมีตังค์ปั๊บ นอกจากนี้ยังมีเหรียญพระพิฆเนศลงยา เป็นเทพแห่งความสำเร็จร่ำรวยมั่งคั่ง มีพระคาถาซื้อเป็นของเทวดาที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์ 9 พระองค์ นอกจากนี้ยังมีกิมมิกในเรื่องของการเขียนแผ่นดวงให้กับคนที่ใช้กระเป๋านี้ด้วย ที่สำคัญ อะไหล่กระเป๋าทุกใบนำเข้าพิธีทั้งหมด มีรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย บางคนถูกหวย ทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จ หรือมีโอกาสดีๆ เข้ามา ล่าสุด น้องเปา ที่เคยอยู่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นก็ใช้ เขาอธิษฐานขอให้ชนะรายการร้องเพลง ก็สำเร็จ” อ.พรหมญาณ เล่า

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

ย้อนไปเมื่อปี 2549 อ.พรหมญาณ เริ่มศึกษาค้นคว้าเรื่องโหราศาสตร์ด้วยตัวเอง กระทั่งปี 2550 ได้ออกหนังสือ พรหมญาณพยากรณ์ นับเป็นตำราการดูดวงไพ่ไทยที่เกิดขึ้นครั้งแรกของประเทศ รวบรวมองค์ความรู้ตั้งแต่การดูดวงด้วยวัน เดือน ปี เกิด กราฟชีวิต เลข 7 ตัว ฮวงจุ้ย และการดูไพ่ต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ย่อยออกมาเป็นหัวใจของไพ่แต่ละใบเพื่อใช้เป็นตัวแทนทำนายทายทัก โดยที่องค์ความรู้ทางโหราศาสตร์เหล่านั้นยังอยู่ในไพ่พรหมญาณโดยสมบูรณ์

“ผมวางขายหนังสือที่ซีเอ็ดบุ๊ก ปรากฏว่าติดอันดับขายดี ตอนนี้ตีพิมพ์สูงถึง 17 ครั้ง ขายไปกว่า 3 แสนเล่ม สิ่งที่เกิดขึ้นคือมีรายการทีวีติดต่อขอสัมภาษณ์ จนเกิดเป็นกระแส ผมเลยเปิดสอนเพราะมีคนสนใจเข้ามาเรียนจำนวนมากหลายพันคน วิชาความรู้ที่ได้สามารถนำไปต่อยอดประกอบอาชีพ เป็นหมอดู มีลูกศิษย์ประสบความสำเร็จจากการเรียนไพ่พรหมญาณแล้วทั่วประเทศ”

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

ในการเรียน อ.พรหมญาณ บอกว่า เนื่องจากเป็นศาสตร์ที่คิดเองคนแรก ถือลิขสิทธิ์เดียวในไทย คนที่มาเรียนจะได้รู้ลึกถึงหัวใจของไพ่ เทคนิคการอ่านไพ่อย่างมืออาชีพ โดยใช้เวลาเรียนเพียง 2 วัน เสาร์ อาทิตย์

“รุ่นแรกๆ ผมเก็บแค่ 15,000 บาท ปัจจุบันขึ้นมา 20,000 บาท ตั้งแต่รุ่นแรกถึงปัจจุบันปี 2563 ยังมีคนเข้ามาเรียนสม่ำเสมอทุกเดือน เพราะตอบโจทย์เรื่องการประกอบอาชีพได้จริง”

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

ปัจจุบัน อ.พรหมญาณ กลับมารับดูดวงอีกครั้ง หลังผันตัวไปเป็นอาจารย์สอนดูดวงอยู่นาน โดยคิดครั้งละ 5,000 บาทต่อชั่วโมง

“ผมได้รู้จักพี่คนหนึ่ง เป็นผู้จัดการส่วนตัวของหมอดูอีที ที่เมียนมา ซึ่งพี่คนนี้เป็นคนจัดคิวคนไทยที่อยากจะไปดูดวงกับหมอดูอีที เมื่อหมอดูอีทีเสียชีวิต เขาก็ย้ายไปเป็นคนจัดคิวดูดวงให้หมอดูมะตีตี้ น้องสาวของหมอดูอีทีต่อ แต่ช่วงโควิดที่ผ่านมาปรากฏว่าคนไทยไปดูดวงที่เมียนมาไม่ได้ หมอดูเองก็มาไทยไม่ได้ เลยมาเจอผมที่ดูดวงไพ่พรหมญาณ พี่ท่านเริ่มมาจัดคิวให้ ผมเลยกลับมารับดูดวงอีกครั้ง” อ.พรหมญาณ เล่า

มีตังค์ กระเป๋านำโชค  
มีตังค์ กระเป๋านำโชค

เข้าไปดูได้ที่ น็อต พรหมญาณ – Nott Promayarn