อภัยภูเบศร ชวนช็อป “สมุนไพรช่วยชาติ” แถมได้ลดหย่อนภาษี

อภัยภูเบศร ชวนช็อป “สมุนไพรช่วยชาติ” แถมได้ลดหย่อนภาษี

ภายหลังคณะรัฐมนตรีเห็นชอบมาตรการช็อปช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี 15 ธันวาคม ถึง 16 มกราคม 2562 โดยมีเงื่อนไขกำหนดเฉพาะสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศไทย และจากชุมชนในรูปของสินค้าโอท็อป ยางรถยนต์ ตลอดจนหนังสือและอีบุ๊ก เพื่อกระตุ้นให้เกิดการรักการอ่านนั้น

มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ถือเป็นหน่วยงานที่ขึ้นชื่อเรื่องการ วิจัยพัฒนาสมุนไพรจนเป็นผลิตภัณฑ์ยา อาหารเสริม ตลอดจนเครื่องสำอาง เป็น 1 ในองค์กรต้นแบบกิจการเพื่อสังคม (SE) ของประเทศ  โดยสมุนไพรทั้งหมดนั้น เกิดจากการสนับสนุนของมูลนิธิฯ ให้ชาวบ้านได้ปลูกพืชเกษตรอินทรีย์ แล้วนำมาผลิตเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรอภัยภูเบศร ซึ่งจัดอยู่ในรูปของสินค้าโอท็อป

โดยมูลนิธิจัดแคมเปญรณรงค์ ช็อปช่วยชาติ ด้วยการจัดชุดของขวัญปีใหม่ทั้งหมด 10 ชุด ภายใต้แนวคิด “อัตลักษณ์สี่ภาค งามอย่างไทย”  แต่ละชุดจะประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรทั้งเครื่องสำอาง อาหารเสริม ยาสีฟัน เครื่องประทินผิว ที่ผลิตจากสมุนไพร ใช้วัสดุผ้าที่แสดงถึงแต่ละพื้นถิ่น 4 ภาค เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ ของฝาก คนที่รัก ด้วยชื่อที่เป็นมงคล ทั้งหมด 10 ชุด ได้แก่  ชุดที่ 1 ชุดสุขสดใส ชุดที่ 2 โชคดีมีชัย ชุดที่ 3 หัวใจเบิกบาน ชุดที่ 4 สำราญฤทัย ชุดที่ 5 สายใยสัมพันธ์ ชุดที่ 6 ทุกวันสบายดี ชุดที่ 7 พี่น้องรักใคร่ ชุดที่ 8 ก้าวไปมั่นคง ชุดที่ 9 ดำรงความดี และชุดที่ 10 มากมีมิตรภาพ

ชุดของขวัญทั้ง 10 ชุดสามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และรับส่วนลดพิเศษ 30% เมื่อซื้อที่ ศูนย์จำหน่าย รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร จ.ปราจีนบุรี และสามารถขอใบรับรองการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย  สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.abhaishop.com