ทางเลือกใหม่สำหรับการช็อปสินค้าไอที

ทางเลือกใหม่สำหรับการช็อปสินค้าไอที

ในชีวิตประจำวันของโลกสมัยใหม่นี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านธุรกิจและด้านสังคม และในโลกปัจจุบันได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า โลกการสื่อสารไร้พรมแดนนั้น เป็นเรื่องง่ายดาย เราสามารถมองเห็นโลกหลายๆ มุม รวมทั้งติดต่อกับคนที่อยู่คนละมุมโลกได้ เพียงแค่เปิดใช้อุปกรณ์ไอทีของคุณ ซึ่งจะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณสามารถอัพเดตสินค้าไอทีใหม่ๆ ได้จากปลายนิ้วของคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อที่ร้าน หรือห้างสรรพสินค้าให้เมื่อย และเปลืองเวลา ซึ่งทางเลือกการช็อปปิ้งสินค้าออนไลน์นี้ ก็เป็นทางเลือกใหม่ ที่น่าสนใจและช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวาย และเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี  วันนี้ เราจึงขอนำเสนอเว็บไซต์ของร้านค้าที่ให้บริการด้านสินค้าไอที และอุปกรณ์ที่น่าสนใจ เพื่อเป็นตัวเลือกให้ทุกท่านกันค่ะ

Power Buy

เริ่มกันที่เจ้าแรก เป็นร้านค้าสินค้าไอทีชั้นนำ ที่ปกติเราเห็นได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ แต่ตอนนี้ ทาง Power Buy ได้เพิ่มบริการทางด้านออนไลน์ช็อปปิ้ง ซึ่งท่านสามารถติดตามดูสินค้าที่ออกใหม่ รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ ที่มีการอัพเดตตลอดเวลา โดยท่านสามารถชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ และรับแต้มในบัตร The One Card สำหรับสมาชิกอีกด้วย โดยสินค้าที่ทาง Power Buy จำหน่ายนั้น จะครอบคลุมไปทั้ง มือถือ แท็บเลต แล็บท็อป กล้องถ่ายรูป และอื่นๆ อีกมากมาย

JIB

อีกหนึ่งร้านค้าที่เพิ่มบริการด้านออนไลน์ช็อปปิ้ง ซึ่งเจไอบี ก็ถือเป็นผู้นำทางด้านร้านค้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เช่นกัน ดังนั้นท่านจึงสามารถติดตามสินค้าออกใหม่และ โปรโมชั่นต่างๆที่มีตามหน้าร้าน หรือบางครั้งก็จะมีโปรโมชันพิเศษที่มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย  โดยโปรโมชั่นพิเศษที่เจไอบีเพิ่งออกมานี้คือ การส่งที่รวดเร็ว เพียงท่านสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สินค้าจะถึงมือท่านภายในระยะเวลา 3 ชั่วโมง ถึงเที่ยงคืน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยสินค้าที่ทาง JIB จำหน่ายนั้น จะครอบคลุมไปทั้ง มือถือ แท็ปเล็ต แล็ปท็อป กล้องถ่ายรูป และอื่นๆ เช่นกัน

AIS

ยักษ์ใหญ่ทางด้านโทรคมนาคมของประเทศไทย ที่ได้ดำเนินการบริการทางด้านการจำหน่ายสินค้าไอทีมาเป็นระยะหนึ่งแล้ว โดยเอไอเอส ก็ได้เพิ่มช่องทางการขายสินค่าผ่านออนไลน์ โดยท่านสามารถดูสินค้าไอที ที่อัพเดตใหม่ตลอดเวลา รวมทั้งทางเอไอเอสยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่เป็นลูกค้าของเอไอเอส ที่สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ และเนื่องจากเอไอเอส เป็นผู้นำทางด้านเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ จึงได้เปรียบด้านการนำเข้าอุปกรณ์มือถือต่างๆ ดังนั้นคุณสามารถติดตามยี่ห้อโทรศัพท์มือถือต่างๆ ที่ค่อนข้างหายากในประเทศไทยได้จากบริษัทนี้

Advice

เว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายสินค้าไอทีต่างๆ แต่สินค้าเด่นที่ทาง Advice มุ่งเน้นจะเป็นสินค้าประเภทแล็ปท็อป ซึ่งจุดเด่นของยี่ห้อนี้คือ ท่านสามารถเปรียบเทียบสเปกรุ่นต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ โดยสามารถเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้แก่ท่านได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยทาง Advice มีการรับประกันสินค้า ที่ท่านสามารถเคลมได้ภายใน 20 วัน และค่าส่งฟรี ทั่วประเทศไทย