นักเดินทางฮือฮา! “นกแอร์” รับรางวัลระดับโลก การันตี ประหยัด-ตรงเวลา

รายงานข่าวแจ้งว่า เว็บไซต์จัดอันดับสายการบินที่น่าเชื่อถือของโลก อย่าง OAG.com ซึ่งมีเครือข่ายข้อมูลสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้นำเสนอสถิติความตรงต่อเวลาของสายการบินในภูมิภาค เมื่อเดือนสิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา และเรียกเสียงฮือฮาในหมู่นักเดินทางไทยไม่น้อย เพราะปรากฏว่ามีสายการบินของไทยติดอันดับ Top 10 อยู่ถึง 4 สายการบิน และหนึ่งในนั้นคือสายการบินราคาประหยัด ที่มาพร้อมบริการด้วยรอยยิ้มอย่าง สายการบินนกแอร์ นั่นเอง เรียกว่าเป็นข่าวดีที่สายการบินบ้านเราสามารถรักษามาตรฐานในเรื่องความตรงต่อเวลาได้ถึงมาตรฐานโลกแบบนี้ โดยสายการบินนกแอร์ ได้คะแนนไปที่ 80% เรียกว่านกแอร์มีการพัฒนาการให้บริการได้ยิ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว และนั่นเป็นเพราะนกแอร์ใส่ใจในเสียงตอบรับ รวมทั้งคอยปรับปรุงบริการโดยให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้โดยสารมาเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง

ไม่เพียงติดอันดับต้นๆ ของสายการบินที่ตรงเวลาที่สุดของภูมิภาคนี้เท่านั้น ก่อนหน้านั้นเมื่อเดือนกรกฎาคม ในงานประกาศรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ประจำปี 2561 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลระดับออสการ์ที่มอบให้กับสายการบินทั่วโลก ก็ยังได้จัดอันดับให้ สายการบินนกแอร์เป็น “สายการบินราคาประหยัดอันดับหนึ่งของประเทศไทย” อีกด้วย

ด้วยมาตรฐานที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกขนาดนี้ ก็น่าจะพิสูจน์ให้ผู้โดยสารเห็นแล้วว่า สายการบินนกแอร์ มีความตั้งใจจริงที่จะบริการให้ทุกเที่ยวบินมีรอยยิ้มมากที่สุด อีกทั้งเส้นทางบินที่ครอบคลุมถึง 24 จุดหมายปลายทางในประเทศไทย และอีก 12 จุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ก็จะยังทำให้ สายการบินนกแอร์ เป็นทางเลือกที่หนึ่งในใจของนักเดินทางที่ต้องการทั้งเที่ยวบินที่ตรงต่อเวลา บริการที่สร้างรอยยิ้ม แถมยังราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย