ประชาชน แห่เช็กอินล้น “ร้านกาแฟชายทุ่ง” ปลื้มปีติ ได้อุดหนุนร้านของสมเด็จพระเทพฯ

ประชาชน แห่เช็กอินล้น “ร้านกาแฟชายทุ่ง” ปลื้มปีติ ได้อุดหนุนร้านของสมเด็จพระเทพฯ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ เดินทางไปสำรวจบรรยากาศที่ “ร้านกาแฟชายทุ่ง” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ เทศบาลตำบลบึงยี่โถ ถนนรังสิต-นครนายก ซึ่งร้านกาแฟดังกล่าว เป็นกิจการส่วนพระองค์ ของ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งพระองค์ทรงมีหมายกำหนดการเสด็จฯ เปิดอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 29 ก.ย.นี้

ผู้สื่อข่าวเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ รายงานต่อว่า บรรยากาศวันนี้ มีประชาชนจำนวนมากมารอเข้าแถวซื้อกาแฟและเครื่องดื่ม มีประชาชนทั้งชายหญิง หลากหลายวัย มารอซื้อกันตั้งแต่เช้า

จากการสอบถามบางท่าน บอกว่า เดินทางมาจากจังหวัดนครนายก ตั้งแต่ 07.00 น. ได้กาแฟตอน 11.30 น. บางท่านที่รอไม่ไหว ก็ซื้อเครื่องดื่มชนิดอื่น เช่น น้ำดื่มบรรจุขวด กลับบ้านไปก่อน และบอกว่า วันหลังจะมารอซื้อกาแฟใหม่

คุณชุลีพร ขวัญสิริกุล และคุณช่อทิพย์ ขวัญสิริกุล สองพี่น้อง ได้เดินทางมาจากจังหวัดนครนายก ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เพื่อมารอซื้อกาแฟเป็นวันที่ 2 โดยทั้งสองเล่าว่า “เมื่อวานก็เดินทางมาซื้อเหมือนกัน แต่ติดธุระเสียก่อน เลยไม่ได้กาแฟกลับไปทาน วันนี้จึงตั้งใจมาซื้ออีกครั้ง รออยู่ว่าจะได้ไหม เพราะวันนี้ร้านเปิดถึงแค่ตอนเที่ยง”

“ที่มาซื้อกาแฟที่ร้านนี้ เพราะเป็นร้านของสมเด็จพระเทพฯ ซึ่งเราสองพี่น้องรักท่านมาก ไม่ว่าท่านจะทำกิจการอะไร ก็พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง” คุณชุลีพร กล่าวเสริมด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ในวันนี้ ทางร้านกาแฟชายทุ่ง เปิดให้บริการเพียงครึ่งวัน เนื่องจากต้องมีการเตรียมการรอรับเสด็จ สมเด็จพระเทพฯ ในวันที่ 29 ก.ย.ที่จะถึงนี้