“วรุฒ ซุปเปอร์คิล” อีกหนึ่งความพยายามดิ้นรนเลี้ยงตัวและครอบครัวของ วรุฒ วรธรรม

แม้สังขารจะลาลับจากโลกนี้ไปแล้ว แต่เรื่องราวมากมายเกี่ยวกับตัวเขายังถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะการต่อสู้ดิ้นรนทำมาหากิน หลังจาก “ชีวิตดารา” สมัยรุ่งโรจน์สุดขีดได้ผ่านพ้นไปอย่างไม่สวยงามนัก เหตุเพราะพฤติกรรมเป็น “นักดื่ม” ของเขา สำหรับ “โอ-วรุฒ วรธรรม”

เพราะด้วยความที่เป็นนักดื่มตัวยง หลายต่อหลายครั้งทำให้เขาเสียงานเสียการ สุขภาพทรุดโทรม จนกระทั่งงานในวงการบันเทิงหดหาย แต่ถึงกระนั้นพระเอกหนุ่มท่านนี้ก็ไม่ย่อท้อ ขอตั้งหลักชีวิตใหม่ ด้วยการหันหลังให้แอลกอฮอล์เด็ดขาด ก่อนรับเชิญจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) “เดินสาย” เป็นวิทยากรบรรยายถึงผลกระทบจากการดื่มสุรา และยังหารายได้เลี้ยงตัวด้วยการเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ในบ้านพักของตัวเองที่จังหวัดเชียงใหม่ ขายอาหาร-เครื่องดื่ม แบบง่ายๆ สไตล์เป็นกันเอง

และนอกจากจะรับเชิญเป็นวิทยากร เปิดร้านอาหาร ดังกล่าวแล้ว “โอ วรุฒ” ยังผลิตสินค้าออกมาจำหน่ายอีกหนึ่งตัว ชื่อแบรนด์ “วรุฒ ซุปเปอร์คิล” โดยพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ เคยโพสต์ไว้ในเพจ Varut Woratham เมื่อราวปลายเดือนก.พ.ที่ผ่านมาว่า

“เนื่องจากโอ มีภาระต้องรับผิดชอบในการดูแลคุณพ่อ คุณแม่ และดูแลค่าใช้จ่ายในครอบครัวทั้งหมด ร้านกาแฟก็มีลูกค้าน้อยลง โอ เลยต้องหาอย่างอื่นเสริมร่วมกับสิ่งที่ทำอยู่ โอ ได้ผลิตยาฆ่าหญ้าชีวภาพ โดยใช้แบรนด์ของโอเองในนาม “วรุฒ ซุปเปอร์คิล” ปริมาณ 1,000 มิลลิลิตร/ขวด ในราคา 490 บาท หากท่านผู้ใดสนใจมาหาซื้อได้ที่บ้านวรุฒ หรือสั่งซื้อได้ที่โทรศัพท์ 088-261-1532 (คุณก้อย) ID line :pinkywellness หรือ 081-629-9191 สามารถติดต่อได้ ขอฝากผลิตภัณฑ์ “วรุฒ ซุปเปอร์คิล”

นับเป็นอีกหนึ่งความพยายามในการต่อสู้ดิ้นรนหาเลี้ยงตัวและครอบครัวของ “โอ-วรุฒ วรธรรม” ที่หลายคนอดชื่นชมไม่ได้