Rudedog เปิดรับสมัครตัวแทนใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 7 ปี! พร้อมเปิดตัว 3แบรนด์ ในงาน rdbox expo 2018

ภาพรวม rd box expo

คุณอุดมศักดิ์ รักรอด ประธานบริหารบริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ ผู้ก่อตั้ง Rudedog แบรนด์เสื้อยืดแฟชั่นที่คนนับล้านวางใจและบอกต่อ ศึกษาแนวโน้มการเติบโตของตลาดเสื้อยืดมาตลอด 7 ปีที่ พบว่ามีการเติบโตในระดับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน มีอัตราการบริโภคสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นสูง และจากปัจจัยภายนอก ด้านการเมืองเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะการเติบโตของตัวเลขผู้เข้าถึงเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ทำให้ตลาดในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและมีโอกาสขยายตัวได้อีก จึงมีการขยายสินค้าเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในประเทศ ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าสำคัญของทาง Rudedog

เสื้อ Rudedog กับผู้บริหาร

เนื่องจากจุดแข็งของแบรนด์ Rudedog  คือการรักษาคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นด้วยมาตรฐานเดียวกัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดทำให้เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ซักแล้วไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด รวมถึงการตัดเย็บอย่างปราณีต และการสกรีนที่ไม่ซ้ำแบบ ทำให้ Rudedog ได้รับการยอมรับในตลาด ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่า ในราคาที่จับต้องได้

ในปีนี้ บริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ เติบโตอีกขั้น พร้อมรองรับตลาดและตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงพัฒนา แบรนด์สินค้าเสื้อยืดเพิ่มอีก 3 แบรนด์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุม โดยในแต่ละแบรนด์ จะมีจุดเด่นที่ต่างกัน  

ภาพอิมเมจแบรนด์ SUDD

SUDD คือแบรนด์เสื้อผ้า Convenience Fashion สวมใส่ง่าย สบาย ได้ทุกโอกาส ภายใต้คอนเส็ปต์ Race your Life ถ่ายทอดความเป็น Fighter ในทุกจังหวะชีวิต ผสมผสานกลิ่นอายของ Street Eastern Lifestyle สะท้อนเสน่ห์ของการพุ่งทะยานไปสู่วันพรุ่งนี้ ภายใต้สีสันและความน่าตื่นเต้นของชีวิตบนท้องถนนแห่งโลกตะวันออก

ภาพอิมเมจ แบรนด์ BEESY

Beesy คือแบรนด์เสื้อที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการเดินทาง หลงใหลในการออกไปค้นหาอะไรใหม่ๆ และสนุกไปกับทุกกิจกรรมในชีวิต สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านลายเส้นสัญลักษณ์ตัวผึ้ง ภายใต้คอนเส็ปต์ Inspire Your Journey

ภาพอิมเมจ แบรนด์ Miami bay

Miami bay แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ให้ลุคความแข็งแรงแบบ American Army โดยผ่านการออกแบบลายเสื้อแนวสปอร์ต เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ภายใต้คอนเส็ปต์ Find your way เลือกทางที่ใช่แล้วสนุกไปกับทุกกิจกรรมของคุณ

ก้าวต่อไปของอาร์ดีบ็อกซ์ คือการเป็นผู้นำด้าน Convenience Fashion เสริมความแข็งแกร่งด้วยการสร้าง เทรนด์ใหม่ๆ ให้ตอบสนองและครอบคลุมทุก ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ที่สำคัญคือการรักษาคุณภาพการอยู่เคียงข้างกับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมๆ กัน

พบกับงาน Rd Box Expo 2018 เปิดรับตัวแทนจำหน่าย Rudedog และสินค้าในเครืออาร์ดีบ็อกซ์

ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 7 ปี พร้อมกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะสุด Exclusive

ในวันที่ 15 กันยายน 2561  ณ อาคาร RDBOX CENTER

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://doxx.rdbox.co

วันนี้ – 19 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

ภาพรวม rd box expo