มาแรง! “จตุจักร เพลย์กราวด์” แหล่งช็อปฯ “ของเก่า”แน่นๆ

หลังจากถูกทิ้งร้างเงียบเหงาอยู่นานนับปี  กระทั่งต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีการส่งสัญญาณจากผู้รับผิดชอบพื้นที่บริเวณหน้า “ตึกแดง” ตรงข้ามตลาดนัดจตุจักร จะมีการจัดสรรพื้นที่ให้ผู้สนใจมาตั้งร้านขาย “ของเก่า” กันได้ฟรีๆ เป็นเวลา 3 เดือน ทำเอาแวดวงคนทำมาค้าขายเกิดความคึกคักกันขึ้นมาอีกรอบ

โดยเจ้าของสถานที่บนทำเลทองดังกล่าว ระบุข้อมูล เปิดให้ผู้ประกอบการสินค้าประเภทของเก่า ของโบราณ ของสะสม เสื้อผ้าวินเทจ แฟชั่นทั่วไป อาหาร ที่สนใจ เข้ามาเปิดร้านขายกันได้แบบฟรีๆ ทุกวันอังคาร-พุธ เป็นเวลา 3 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนพ.ค.-ก.ค.นี้

ส่วน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ บริเวณ “ตึกแดง” ตรงข้ามตลาดนัดจตุจักร ที่เรียกขานตัวเองว่า “จตุจักร เพลย์กราวด์  จะเปิดขายสินค้า ตั้งแต่ 09.00–22.00 น. โดยมีทั้งโซนค้าขายของเก่าด้านหน้าอาคาร  โซนของเก่าภายในอาคารชั้น 1-2-3 และ โซนแฟชั่นวินเทจ อยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินกำแพงเพชร

บ่ายวันหยุดที่ผ่านมา “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์” มีโอกาสไปรีวิวแหล่งช็อปปิ้ง “ของเก่า” ซึ่งกำลังเป็นที่ถูกกล่าวถึงในหมู่นักช็อป พบภาพค้าขายคึกคักพอสมควร ส่วนสินค้าแต่ละแผงมีความหลากหลายไม่น้อย แต่ละร้านแทบไม่ซ้ำกัน เรียกว่าแค่เดินชมก็เพลิดเพลินอารมณ์ได้ แบบไม่ต้องควักกระเป๋ากันเลยทีเดียว

ท่านใดสนใจไปช็อปปิ้งแหล่งของเก่าแน่นๆ หรือสนใจพื้นที่ขาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณชัยณรงค์ 086-083-8478 หรือ คุณโหน่ง 094-346-5223 หรือ Facebook/ Chatuchak Playground Flea Market