เอสเอ็มอีมีเฮ! พบ 3 กูรู แนะลู่ทางพาธุรกิจโตไกล-โกอินเตอร์ ในงาน The Roundtable 11

ศูนย์การเรียนรู้ M academy เตรียมเผย “เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จ “Thai SME to Global Success” ในงาน The Roundtable ครั้งที่ 11 เพื่อสาย SMEs  OTOP และ Start Up ไทยโดยเฉพาะ เผยหมดเปลือกวิธีปั้นแบรนด์ให้เกิด ช่องทางเพิ่มยอด วิธีหาตลาดส่งออก และลู่ทางแหล่งเงินทุนช่วยสนับสนุน ถือเป็นงานเสวนาใหญ่ เพื่อ SMEs OTOP และ Startups ในไตรมาสแรกของปี 2018

โดยจะมี 3 ผู้เชี่ยวชาญจากภาครัฐและเอกชนที่พร้อมให้การสนับสนุนวงการ SMEs ไทย ได้แก่ ดร. ธนันท์ อภิวันทนาพร  ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศและการตลาด สถาบันพัฒนาพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) คุณสรกิจ มั่นบุปผชาติ  รองเลขาธิการ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ คุณสุธีรพันธุ์ สักรวัตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดการตลาดธนาคารไทยพาณิชย์

ทั้ง 3 Big วิทยากรรับเชิญจะมาร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนทัศนะพร้อมให้คำแนะนำเด็ด งัดทุกกลเม็ดและวิธีการมาช่วยดัน SMEs และ Start up ไทยให้ไปรุ่ง พร้อมตอบทุกประเด็นทุกข้อสงสัยที่ SMEs และ Start up ควรรู้หรือแนวโน้มเศรษฐกิจและการเตรียมธุรกิจเพื่อนำพาผู้ประกอบการ SME สู่ความสำเร็จในระดับสากล

โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 มี.ค.นี้  เวลา 13.30 – 16.30 น. ที่ศูนย์การเรียนรู้ M academy สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-250-4681-4, 081-815-6549, [email protected] หรือคลิ๊ก https://goo.gl/forms/hK5dkQvtJWGPiqiG3 เพื่อลงทะเบียนทันที