ปักหมุดเขาใหญ่ กิจกรรมแรลลี่ “เส้นทางเศรษฐี เรียนรู้ และแบ่งปัน ครั้งที่ 2”

นิตยสารเส้นทางเศรษฐีจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโอกาสครบรอบ 23 ปี ก้าวสู่ปีที่ 24 พร้อมทั้งเชิญชวนสมาชิกผู้อ่านนิตยสารเส้นทางเศรษฐี และแฟนเพจเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ รวมถึงผู้ประกอบการ เอสเอ็มอี ที่มีสายสัมพันธ์อันดีกันมาโดยตลอด เข้าร่วมกิจกรรมทำเพื่อสังคม พร้อมกับศึกษา เรียนรู้แนวทางการประกอบอาชีพตามเส้นทางกรุงเทพเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 24-25 กุมภาพันธ์นี้

จุดปล่อยรถ ด้านหน้าตึกบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)  สู่จุดหมาย โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ โดยระหว่างการเดินทางจะมีกิจกรรมให้ความรู้และให้ความสุข อาทิ ศึกษาและเรียนรู้ กระบวนการปลูกข้าวโพดและแปรรูปข้าวโพดเป็นน้ำนมข้าวโพด สินค้าเพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาด ณ ไร่สุวรรณ 

จากนั้นร่วมกันทำกิจกรรมกับน้องๆ นักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนบ้านเขาวง ด้วยการส่งต่อความรักความหวังดีมอบอุปกรณ์กีฬา ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นรวมถึงหนังสือ

ก่อนเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง ที่ โรงแรมคีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ เพื่อร่วมกิจกรรมสุดชิค พร้อมปาร์ตี้ บาร์บีคิวเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความหรูหรา แบบมีสไตล์ จนคุณอาจลืมชีวิตคนเมืองไปเลย …

เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ โทร 0-2580-0021 ต่อ 2335