ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ ร้านอาหารสไตล์ไทย-ซีฟู้ด แลนด์มาร์กใหม่ย่านนนทบุรี

ร้านอาหารซีฟู้ดยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ต้องขับรถไปถึงริมทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา สด ใหม่ก็มีพร้อมเสิร์ฟถึงในเมือง

ทาลาเล ซีฟู้ด เรสเตอรองท์ (Talalay Seafood Restaurant) ร้านอาหารสไตล์ไทย-ซีฟู้ด เปิดใหม่ย่านนนทบุรี บนถนนชัยพฤกษ์ บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ไปมาสะดวก ถือเป็นแลนด์มาร์กใหม่แห่งการพักผ่อนและรับประทานอาหาร เจาะลูกค้ากลุ่มครอบครัว

บริหารงานโดยนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง คุณพลอย อยู่ศรี, คุณภาคิน ศุภนิธิโชค ร่วมด้วย คุณพิจิกา โรจน์ศตพงศ์ ฟู้ดดีไซเนอร์มือฉมังและที่ปรึกษาของร้านแห่งนี้

คุณพลอย เล่าถึงจุดเริ่มต้นของร้านแห่งนี้ว่า อยากส่งต่อวัตถุดิบสดใหม่ อาหารที่มีคุณภาพจากในครัวสู่ผู้บริโภค ส่งตรงจากเมืองแม่กลองและอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ผสานกับการปรุงอย่างประณีต โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ด้านอาหารกว่า 20 ปี จึงได้รสชาติอาหารทะเลแบบดั้งเดิมแท้ๆ

ส่วนแนวคิดในการออกแบบร้าน คุณภาคิน เล่าว่า เป็นสไตล์เทรนดี้ จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว เอื้อต่อลูกค้ากลุ่มครอบครัว เริ่มตั้งแต่โซน Open Air รองรับลูกค้าได้มากกว่า 200 ท่าน แอบอิงความเย็นสบายด้วยสายน้ำที่เย็นฉ่ำจากน้ำตกขนาดใหญ่ พร้อมเพลิดเพลินกับจอมอนิเตอร์ขนาดยักษ์

หรือเลือกชมและฟังการแสดงดนตรีสด ภายในโซนห้องแอร์ขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าได้กว่า 200 ท่านเช่นกันตามด้วยห้องคาราโอเกะระดับพรีเมี่ยม ระบบคุณภาพเสียงคมชัด รองรับความบันเทิงได้เต็มความจุ ห้องเล็ก กลาง ใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 10-40 ท่าน

และโซนสุดท้าย เอาใจเด็กๆ ด้วย เมืองใต้บาดาล สนามเด็กเล่นแสนสนุก และมีเมนูสุดพิเศษสำหรับหนูๆ เซตข้าวสวยร้อนๆ ไข่ตุ๋นปูอัด เสิร์ฟพร้อมน้ำหวานแสนอร่อย

จุดเด่นของร้าน คุณพลอย บอกว่า สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ ที่สำคัญ มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปูไข่ผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ผัดฉ่ากระทะร้อน, ออส่วน, เป็ดยัดไส้เสิร์ฟพร้อมบะหมี่, ไส้กรอกปักกิ่ง, ส้มตำปูไข่ดอง พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด อาทิ ค็อกเทล, เบียร์วุ้น, มะม่วงหาวมะนาวโห่ เป็นต้น ราคาสามารถซื้อทานได้ เริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาท จนถึง 800 บาท

สนใจสามารถแวะไปสัมผัสบรรยากาศ และลิ้มรสอาหารอร่อยได้ที่ร้าน เปิดเวลา 16.00-23.45 น. ติดต่อสอบถามจองโต๊ะและห้องคาราโอเกะ และรับจัดเลี้ยง 095-494-4440 สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 064-685-5554 หรือ ไลน์ @talalay