รับเทศกาลเจ! “บ๊ะจ่างเจ๊ม้วยนี้” ปรับเครื่อง แต่ไม่เปลี่ยนสูตร ลูกค้าอุดหนุนตรึม

รับเทศกาลเจ! “บ๊ะจ่างเจ๊ม้วยนี้” ปรับเครื่อง แต่ไม่เปลี่ยนสูตร ลูกค้าอุดหนุนตรึม

หลังจากเปิดตัวอย่างสวยงามกับ “เส้นทางเศรษฐีออนไลน์”  จนกลายเป็นแม่ค้าเนื้อหอม กระทั่งมีสื่อหลายแขนง ติดต่อขอสัมภาษณ์กันแบบหัวบันไดไม่แห้ง สำหรับ “บ๊ะจ่างเจ๊ม้วยนี้” สูตรซัวเถา  ตกทอดกันมานานกว่าสามสิบปี ซึ่งเวลานี้กำลังขายดิบขายดีอยู่ที่ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

สื่อทีวีมาถ่ายทำถึงร้าน

และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่เรียกร้องเข้ามา อยากให้มี “บ๊ะจ่างเจ” ช่วงเทศกาลงานบุญในปีนี้             คุณมณี ปราณีธยาศัย หรือ “เจ๊ม้วยนี้” เจ้าของตำรับวัยเจ็ดสิบเศษ จึงยินดีและเต็มใจทำออกมาขายให้ใน       ราคาเดิม แต่ที่เพิ่มเติม คือ ความอิ่มบุญ อุ่นใจ และอร่อยได้แบบไม่มีเนื้อสัตว์

ลูกค้าอุดหนุนกันเพียบ

“บ๊ะจ่างเจ เจ๊ม้วยนี้ ปรับเครื่องแต่ไม่เปลี่ยนสูตร ประกอบด้วย ข้าวเหนียวเขี้ยวงู คลุกเคล้ากับน้ำกะทิสดใส่ไชโป๊สับลงไปในข้าวเหนียวแทนกระเทียมเจียว จากนั้นนำไส้บ๊ะจ่างปรุงรส ประกอบด้วย แปะก๊วย ลูกบัว เห็ดหอม ถั่วลิสง และโปรตีนเกษตร อย่างดี มาห่อรวมในใบไผ่เพื่อรมกลิ่นให้หอมเมื่อนำไปนึ่ง” เจ๊ม้วยนี้ ฝากมาอย่างนั้น

เครื่องเจ ล้วนๆ

เทศกาลเจปีนี้ ใครอยากลองชิม “บ๊ะจ่างเจ-เจ๊ม้วยนี้”  อร่อยดี ไม่มีเปลี่ยนสูตร สามารถส่งความอร่อยได้ทั่วประเทศ สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 034 – 411-174 และ 086 – 056-1978