“ตลาดต่อยอด” มูลค่า 6 พันล้าน เตรียมเปิดตัวยิ่งใหญ่ต้นปีหน้า…แน่นอน

“ตลาดต่อยอด” คือ ตลาดกลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียน ที่รวบรวมสินค้าบริการหลากหลาย ครบครันจาก  ผู้ผลิตและผู้ประกอบการทั่วประเทศ สินค้านำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน ครอบคลุมทุก กลุ่มสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิต ผู้นำเข้า-ส่งออก เจ้าของธุรกิจการค้าส่ง การค้าปลีก ผู้ขายสินค้าออนไลน์ ลูกค้าองค์กร เปิดโอกาสและส่งเสริมให้กับธุรกิจในทุก ระดับได้ค้าขายในระดับประเทศ และ นานาชาติสอดรับกับการเปิดตลาดสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

คุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด ในฐานะเจ้าของกิจการ “ตลาดต่อยอด” เผยว่า ตลาดกลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียนแห่งนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 160 ไร่ ที่อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีการลงทุนด้วยงบฯราว 6,000 ล้านบาท ใช้สำหรับการก่อสร้างอาคาร 10 หลัง  แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับร้านค้ากว่า 2,600 ร้านค้า หรือพื้นที่ขายราว 170,000 ตารางเมตร และที่จอดรถราว 4,000 คัน

“ตลาดต่อยอด เป็นตลาดกลางการค้าสินค้าอุสาหกรรมแห่งแรกของประเทศ ที่จะครอบคลุมกลุ่มสินค้าและบริการมากที่สุด ขณะนี้มีผู้ประกอบการให้ความสนใจจับจองพื้นที่แล้วกว่า 70 เปอร์เซ็นต์  และคาดว่าจะเปิดตัวเป็นทางการได้ราวเดือนเมษายน ปีหน้า”คุณโสมพัฒน์ กล่าว

และว่า เพื่อเป็นการเสริมศักยภาพให้ “ตลาดต่อยอด” ให้สมกับที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางการค้าแห่งภูมิภาคอาเซียน จึงได้จับมือกับสาบการบินนกแอร์ เพื่อร่วมกันประชาสัมพันธ์และสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการในโครงการตลาดแห่งนี้

“การร่วมมือกันครั้งนี้จะมีการประชาสัมพันธ์โครงการตลาดต่อยอดและประชาสัมพันธ์สายการบินนกแอร์ ผ่านวิธีการและช่องทางต่างๆ ที่ตลาดต่อยอดและนกแอร์มีอยู่ นอกจากนกแอร์จะได้สิทธิประโยชน์ในการเปิดบู๊ธจำหน่ายตั๋วเครื่องบินภายในโครงการตลาดต่อยอดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ประกอบการและลูกค้าของตลาดต่อยอดโดยตรงแล้ว ทางโครงการฯยังจัดสรรพื้นที่เพื่อทำการประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางการตลาดของนกแอร์และพันธมิตรของนกแอร์ เบื้องต้นสัญญาความร่วมมือมีกำหนดระยะเวลา 3 ปี ซึ่งคาดว่าทั้งผู้ประกอบการภายในโครงการตลาดต่อยอดและสายการบินนกแอร์ จะได้รับประโยชน์ด้านการประชาสัมพันธ์สูงสุดจากการร่วมมือกันครั้งนี้”ผู้บริหาร “ตลาดต่อยอด”ระบุ

ด้านคุณพาที สารสิน ซีอีโอสายการบินนกแอร์ กล่าวด้วยว่า การร่วมมือกันครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายในการกระตุ้นกลุ่มธุรกิจและผู้ประกอบการจากประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีนกว่า 20 เมือง ตามแผนเปิดเส้นทางของสายการบินนกแอร์ รวมประชากรกว่า 1,600 ล้านคน ให้เข้ามาแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น อันจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมที่จะทำให้เกิดรายได้จากการแลกเปลี่ยนซื้อขายสินค้าระหว่างผู้ประกอบการในภูมิภาคอาเซียนไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านบาท

ผู้ประกอบการน้อยใหญ่รายใด สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ “ตลาดต่อยอด” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายฯ  โทรศัพท์ 035-909-888 , Facebook/ตลาดต่อยอด   หรือ www.taradtoryod.com