มันไม่จริงใช่มั๊ย!?! หมอนข้างสยองขวัญ ไลก์-เมนท์-แชร์ กันกระจาย

กำลังเป็นหัวข้อ  “เมนท์กระจาย” โดนใจสายสะพรึง สำหรับสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด หมอนข้าง “ฮันตู โพคอง” หรือหมอนข้างขนาดเท่าคนจริง รูปร่างเหมือนศพที่ถูกห่อด้วยผ้าดับแถมด้วยการมัดตราสังตลาดตัว ที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับขนหัวลุก ก่อนจะอุทานออกมาเบาๆแต่ได้ยินกันทั่ว …มันไม่จริงใช่มั๊ย!?!

คุณซิน-สุพล คำใจ อายุสามสิบเศษ ผู้ผลิตและจำหน่าย “หมอนเหี้ย”  หมอนข้างรูปสัตว์เลื้อยคลานหน้าตาน่ารักน่าชัง ที่ออกมาสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียลไปเมื่อไม่นาน ล่าสุดมีผลงานตัวใหม่ ที่ใครเห็นแล้ว เป็นต้องร้องบรื๋อออออออ ออกมาให้ข้อมูลเรื่องนี้ว่า  จากจุดเริ่มต้นขายหมอนเหี้ย  จนถึงวันนี้ นับได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว  ผลตอบรับดีต่อเนื่อง ลูกค้าบอกต่อกัน ยอดไลก์หน้าเพจ สูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ยังเป็นผู้หญิง วัยทำงาน อายุประมาณ 22-44 ปี

เจ้าของกิจการท่านเดิมบอกต่อ   ปัจจุบันมีสินค้า ที่พร้อมขายอยู่ 11 อย่าง ประกอบด้วย หมอนเหี้ย มีทั้งหมด 10 ขนาด ตั้งแต่ 15 เซน  ถึง 2 เมตร หมอนทวดเหี้ย เมกะลาเนีย ขนาด 2.25 เมตร หมอนเพื่อนเหี้ย ได้แก่ ตะกวด / เห่าช้าง / มังกรดำ / แลนดอน / ตุ๊ดตู่ขนาด 1 เมตร หมอนดอกทอง หมอนกะหรี่ปั๊บ หมอส้นตีนแตก หมอนกระสือ และล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันก่อน  คือ หมอนข้างฮันตู โพคอง หรือ ผีของประเทศมาเลเซียและ อินโดนีเซีย

“แนวคิดตั้งต้นสินค้าของเรา คือ หมอนคำด่า แต่ทำมาเรื่อยๆ เริ่มจะหมดแล้ว เลยมาลองคิดว่าอยากทำหมอนที่ออกแนวน่ากลัว เลยหาข้อมูลผีจากทั่วโลกมาลองเลือกกัน สรุปลงตัวที่หมอนกระสือ ทำแบบใหม่ หน้ากระสือ ตัดต่อจากหน้าน้องทีมงาน  พอเปิดตัว ได้รับผลตอบรับดีมากครับ”คุณซิน บอกอย่างนั้น

และว่า จากนั้น คุณทอมมัส โฟเกิล  ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ผีนานาชาติ มาเห็นหมอนกระสือของเรา เลยมีโอกาสได้คุยกัน จนได้คำแนะนำหลายอย่าง แนะนำให้รู้จักผีจากทั่วโลก แถมส่งข้อมูลมาให้เยอะมาก  กระทั่งทีมงานโหวตกันว่า ผีไหนน่ากลัวที่สุด และ น่าจะเปิดตัวเป็นเบอร์ต่อไปของเรา สรุปได้ว่า ฮันตู โพคอง  หรือผีจากมาเลเซียและอินโดนีเซีย

“ชาวมลายูมีพิธีกรรมห่อศพทั้งตัว และมีความเชื่อว่าเมื่อคนตายไปแล้วจะยังไม่รู้ตัวจนกว่าจะครบ 40 วัน ระหว่างนี้จะเดินทางไปทุกที่ ที่ต้องไปตามปกติ”คุณซิน เผยที่มา หมอนข้างฮันตู โพคอง

เมื่อถามถึงผลตอบรับสินค้าล่าสุด คุณซินว่า  ทีมงานจะวัดความชื่นชอบ จากยอดไลก์ คอมเมนท์ และยอดแชร์  เพราะว่าเราขายทางออนไลน์อย่างเดียว ซึ่งหลังจากการโพสต์เปิดตัวไม่กี่ชั่วโมง มียอดไลก์-ยอดแชร์ ไม่น้อยเลยทีเดียว

“หมอนข้างฮันตู โพคอง นี้  ทำจากผ้าสกรีนลายดิจิตอล ข้างในเป็นใยสังเคราะห์ เน้นเรื่องการเป็นหมอนข้าง  กอดนิ่ม อุ่น ขนาดความสูง 1.75 เมตร เท่าคนจริง ราคาขายตั้งไว้ที่ร่างละ  1,111 บาท ค่าส่ง 99 บาท สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจ here666 ไลน์ @here666”คุณซิน  ขอประชาสัมพันธ์สินค้า

และฝากด้วย ว่า ขอบคุณทุกการต้อนรับอันดี เราจะสร้างผลงานน่าตื่นเต้นทยอยออกมาเรื่อยๆ  เพราะออกแบบไว้แล้วทั้งหมด 44 อย่าง รอเพียงรอขั้นตอนผลิตจากโรงงานเท่านั้น