BOOTCAMP DAY งานที่ SMEs ห้ามพลาด รวมสปีกเกอร์ดัง สอนทุกเทคนิคปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ปัง ด้วยเครื่องมือต่างๆ ของ LINE

พลาดไม่ได้! BOOTCAMP DAY งานที่ SMEs ห้ามพลาด รวมสปีกเกอร์ดัง สอนทุกเทคนิคปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ปัง ด้วยเครื่องมือต่างๆ ของ LINE

หากพูดถึงการทำธุรกิจยุคนี้ โดยเฉพาะการขายออนไลน์ที่มีคู่แข่งจำนวนมาก พูดได้เลยว่ายากสุดๆ แต่ก็ใช่ว่าจะยากเสมอไป เพราะมีช่องทางที่พร้อมสนับสนุนเหล่าผู้ประกอบการ อย่าง LINE ที่มาพร้อมเครื่องมือการขาย ทั้ง LINE SHOPPING, LINE Official Account และ LINE Ads ให้บริการ

BOOTCAMP DAY คืออะไร ทำไม SMEs ต้องมา

อย่างที่บอกในตอนต้น LINE มีเครื่องมือทรงพลังต่างๆ ให้ผู้ประกอบการ SMEs เลือกใช้เพื่อธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น LINE Ads, LINE SHOPPING หรือ LINE OA สำหรับคนที่มีธุรกิจอยู่แล้ว แต่ยังไม่มี LINE OA ก็สามารถมาเริ่มใช้ไปด้วยกันในงานนี้ได้ เพราะจัดเต็มความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือเหล่านี้ไว้แบบหมดเปลือก

ห้ามพลาดเด็ดขาด กับอีเวนต์ใหญ่ BOOTCAMP DAY สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะพา SMEs ทุกคนมาพบกับทัพสปีกเกอร์ชั้นนำตัวจริง พร้อมกิจกรรม Workshop สอนให้เข้าใจเทรนด์การตลาด เทคนิคการทำธุรกิจให้ปังด้วยเครื่องมือของ LINE พร้อมนำไปต่อยอดธุรกิจร้านค้าออนไลน์ให้เติบโตยอดขายพุ่งกระฉูด

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจาก LINE Family Club ที่ขน LINE FRIENDS มาเอาใจแอดมิน LINE OA รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จากพาร์ตเนอร์ เช่น คอร์สเรียนอัปสกิลฟรีจาก DEPA, ฟรีเซตร้านค้าแม่มณีและกิจกรรมชิงโชคจาก SCB, ฟรี Mobile Security และ dtac OneCall จาก dtac, ค่าส่ง 19 บาท จากไปรษณีย์ไทย และพาร์ตเนอร์อื่นๆ ที่มาร่วมงานอีกเพียบ

ซึ่งเราได้รวบรวม 4 เหตุผลที่ SMEs ต้องมางานนี้ ไว้ดังนี้

1. สัมมนาฟรี! กับสปีกเกอร์ชั้นนำ เติมเต็มความรู้ด้านการตลาด ปี 2023

ไม่ว่าจะเป็น คุณตุลย์-ธนยศ เภาวิเศษ Business Development Team Lead มาพูดคุยในหัวข้อ ตอบทุกโจทย์การเติบโตของธุรกิจ ด้วยเครื่องมือจาก LINE, ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด จุฬาฯ และประธานกรรมการบริหารไปรษณีย์ไทย มาพูดคุยในหัวข้อ เทรนด์การตลาดสำคัญในปี 2023 : รู้อะไรไม่สู้ รู้ใจลูกค้า

นอกจากนี้ ยังได้พบกับเจ้าของธุรกิจตัวจริง คุณโธมัส-พิชเยนทร์ หงษ์ภักดี ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Anitech มาร่วมแชร์เทคนิคเปลี่ยนลูกค้าขาจรให้เป็นลูกค้าขาประจำด้วย Data ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะ LINE Certified Coach 2023 โดย โค้ชโซอี้-โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ จะพา SMEs ทุกคนไปพูดคุยกับแบรนด์ดัง ฟังประสบการณ์จริงจาก Unithaitip, Aura Clinic และ Summer Coffee ในหัวข้อปิดการขาย ง่าย ครบ จบที่ LINE Official Account และปิดท้ายด้วย โค้ชทิป-มัณฑิตา จินดา ที่มาชวนแบรนด์ Selfish mart, showtime clinic, NPP Box และ CIPU พูดคุยไปพร้อมๆ กัน ในหัวข้อใช้ดาต้าเข้าใจลูกค้า ปิดการขายสบายด้วยเครื่องมือ LINE

2. กิจกรรม Workshop สอนเทคนิคตั้งแต่ระดับพื้นฐาน แบบลงมือทำจริง นำคอมพิวเตอร์มาเริ่มทำไปพร้อมกันได้เลย มีอะไรบ้างมาดูกัน

รู้ครบ จบทุกฟีเจอร์ มัดใจลูกค้า ด้วย LINE OA พร้อมลงมือเปิดบัญชีตั้งแต่เริ่มต้น โดย โค้ชแนตตี้ คลาสนี้จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ LINE OA เป็นหัวใจของการสร้างยอดขายและดูแลลูกค้า, เคล็ดลับความสำเร็จการสร้าง LINE OA ให้สร้างยอดขายได้, 4 ขั้นตอน พร้อมลงมือทำ สร้าง LINE OA (Profile Page, Premium ID, Verified Account, Greeting Message, Rich Menu, Broadcast), เทคนิคตอบแชตไวและดูแลลูกค้า ปิดท้ายด้วย สิทธิพิเศษสำหรับ SMEs ด้วย LINE Family Club

ปิดการขายง่ายๆ ด้วยเครื่องมือทรงพลัง จาก LINE SHOPPING โดย โค้ชแบงค์ คลาสนี้จะได้ทำความรู้จักและเข้าใจการขายด้วย LINE SHOPPING, จุดเด่น และฟีเจอร์เด็ดต่างๆ, วิธีเปิดร้านและพาลูกค้ามาเจอหน้าร้าน, เทคนิคสร้างยอดขายสุดปัง, ตัวอย่างธุรกิจที่ใช้ LINE SHOPPING เป็นเครื่องมือปิดการขาย พร้อมไขคำตอบว่าทำไมวันนี้ธุรกิจที่มี LINE OA แล้วต้องมี LINE SHOPPING

และไม่ได้สอนเพียงอย่างเดียว เพราะทุกคนจะได้ลงมือทำไปพร้อมๆ กัน เริ่มจาก เปิดหน้าร้าน LINE SHOPPING ที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที อย่าลืมเตรียมคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มาทำกันนะ

ให้ LINE Ads ช่วยคุณเข้าถึงลูกค้า เผยทุกขั้นตอน แบบจับมือทำตั้งแต่เริ่ม! โดย โค้ชมิว คลาสที่จะพาผู้ประกอบการทุกคนไปทำความรู้จัก LINE Ads เครื่องมือที่ช่วยให้ SMEs ยิงโฆษณาบน LINE เองได้, ลูกค้าจะเห็นโฆษณา LINE Ads ตรงไหนบ้าง, ทำไมต้องใช้ LINE Ads, การหากลุ่มลูกค้าของธุรกิจคุณบน LINE Ads, ทำความรู้จักวัตถุประสงค์โฆษณาต่างๆ, เรียนรู้ความสำเร็จจาก SMEs ที่สร้างยอดขายมากมายด้วย LINE Ads พร้อมลงมือสร้างบัญชีโฆษณา (Ad Account)

3. กิจกรรม Workshop ระดับ Advance แบบจัดเต็ม

มัดลูกค้าให้ไม่หลุดมือด้วยทุกเครื่องมือของ LINE โดย โค้ชกิม คลาสระดับ Advance นี้ทุกคนจะได้เรียนรู้การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักด้วยการยิงโฆษณาหาลูกค้าใหม่, การสร้างยอดขายง่ายขึ้นด้วยการยิงโฆษณาหาลูกค้าปัจจุบัน, การปั้นยอดขายจากลูกค้าขาช้อป ครบ จบ ด้วย LINE และการเพิ่มผู้ติดตามให้ LINE OA จุดเริ่มต้นของการสร้างลูกค้าประจำ

เปลี่ยนเฟรนด์เป็นแฟน จนปิดการขายได้ไม่รู้จบ โดย โค้ชอัยย์ คลาสนี้จะได้เรียนรู้การปลดล็อกยอดขายให้ SMEs ด้วยลูกค้าประจำ, เรียนรู้การสร้างลูกค้าประจำด้วยกลยุทธ์ 3C และเรียนรู้การประยุกต์ใช้ฟีเจอร์บน LINE OA ให้เข้ากับกลยุทธ์ 3C

ยิง Ad ถูกลง แถมยอดขายขึ้น ด้วย DATA บน LINE โดย โค้ชบอย และโค้ชหนึ่ง จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับดาต้า ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญช่วยดันธุรกิจโต, การใช้ดาต้าเพื่อช่วยให้ค่าโฆษณาถูกลง, การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าช่วยเพิ่มโอกาสปิดการขาย ปิดท้ายด้วย การต่อยอดให้ LINE OA ด้วยการเชื่อมต่อ API เพื่อเก็บดาต้า

4. กิจกรรมสุดพิเศษจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำของประเทศ

พบกับ LINE Family Club ยกทัพ LINE FRIENDS มาเอาใจแอดมิน LINE OA รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ จากพาร์ตเนอร์ เช่น คอร์สเรียนอัปสกิลฟรีจาก DEPA, ฟรีเซตร้านค้าแม่มณีและกิจกรรมชิงโชคจาก SCB, ค่าส่ง 19 บาท จากไปรษณีย์ไทย ถ้าไม่อยากพลาดความเอ็กซ์คลูซีฟนี้ รีบสมัครด่วน เพียงคลิก https://lin.ee/aCY4e7I/izkl

หากได้รับคัดเลือกเพื่อร่วมงาน จะได้รับ QR Code เข้าร่วมงาน ผ่านทางเบอร์โทรและอีเมลที่ลงทะเบียนไว้

BOOTCAMP DAY จัดขึ้นวันที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-18.00 น. ที่ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เดินทางสะดวกรวดเร็วด้วยรถโดยสารสาธารณะ และรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน ทางออกที่ 2

#BOOTCAMPDAY #LINEForBusiness #LINEOfficialaccount #ร้านไหนก็ใช้LINE #WEUSELINEFORBUSINESS