เปิดตัวเดือนเดียว รายรับครึ่งล้าน! นะหน้าทอง DIY เสริมความปังติดตัวไปทุกที่ 

เปิดตัวเดือนเดียว รายรับครึ่งล้าน! นะหน้าทอง DIY เสริมความปังติดตัวไปทุกที่ 

การมูยุคใหม่มีอะไรให้ว้าวอยู่เสมอ จากวอลล์เปเปอร์เสริมดวง ของ มูเตเวิร์ล ต่อยอดสู่สินค้าสายมูแบบแอดวานซ์ นะหน้าทอง DIY ผ่านพิธีกรรมปลุกเสกมาเรียบร้อย แค่แกะแล้วแปะก็ช่วยเสริมเมตตามหานิยม เสริมความปังให้ติดตัวไปทุกที่ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวก อยู่บ้านก็มูได้!! 

มูให้สะดวก ต้องมูที่บ้าน 

นะหน้าทอง DIY มีชื่อแบรนด์สุดเก๋ว่า “มั่งมู” มีจุดเริ่มต้นจากการมองเห็นปัญหาของสายมูที่ชื่นชอบการเสริมดวง แต่ไม่สะดวกเดินทางไปลงนะหน้าทองที่วัด หรือไปแล้วคนเยอะต้องคอยนาน แถมยังอยู่ในช่วงโควิดระบาด ทีมมูเตเวิร์ลจึงตั้งใจทำนะหน้าทอง DIY ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์

แม่หมอแอลเรียล
แม่หมอแอลเรียล

แม่หมอแอลเรียล หนึ่งในผู้ก่อตั้งมูเตเวิร์ล และนักพยากรณ์สาวจากเพจนางเงือกดูดวง เล่าว่า แม้จะเป็นการลงนะหน้าทองด้วยตัวเอง แต่ความขลังและพลังแห่งการเสริมดวงปังนั้นไม่น้อยไปกว่าการลงนะหน้าทองที่วัด เพราะนะหน้าทอง DIY ผ่านพิธีกรรมปลุกเสกจากครูบาเหนือชัยโฆษิโต วัดถ้ำป่าอาชาทอง จังหวัดเชียงราย 

“รู้จักกับพระเกจิอาจารย์ท่านนี้จากการไปปฏิบัติธรรม ท่านเป็นพระสายปฏิบัติ มักนำเงินทำบุญไปช่วยเหลือชาวบ้านชาวเขาอยู่เสมอ พอทีมเรามีโปรเจ็กต์ไปเสนอ ท่านก็ยินดีมากๆ ให้เรานำทองขึ้นไปปลุกเสกที่วัด พิธีกรรมนี้ช่วยในเรื่องเมตตามหานิยม เจรจาสื่อสารคล่องตัว คนอยากคุยอยากฟัง เรียกเงินเรียกทอง พระท่านทำพิธีให้อยู่หลายวันเหมือนกันเพราะต้องดูฤกษ์ดี” แม่หมอแอลเรียล เล่าถึงพิธีกรรมปลุกเสกเพิ่มพลังมู

เมื่อปลุกเสกแล้ว ใช่ว่านำสินค้าออกวางจำหน่ายได้ทันที แม่หมอแอลเรียล เสริมว่า ต้องผ่านการทดลองใช้จากแม่หมอทุกคนในทีมก่อน

“เราใช้แล้วได้ผลนะ นำไปแปะทะเบียนรถ เพื่อความเป็นสิริมงคลและบอกให้ช่วยเรียกเงินเรียกทอง ก็ช่วยจริงๆ วันนั้นถูกรางวัล หรือแม่หมอในทีม นำไปแปะหน้าก็มีงานเยอะขึ้น แปะโทรศัพท์มีแชต งานเด้งเข้าไม่หยุด” แม่หมอแอลเรียล แชร์ความปังของนะหน้าทอง DIY ให้ฟัง 

กระแสดีเกินต้าน วางจำหน่ายเดือนเดียว รายได้ครึ่งล้าน

มั่งมู วางจำหน่ายวันแรกเมื่อ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา ในแพ็กเกจสีแดงสุดร้อนแรง ดีไซน์โดยคุณฝน หนึ่งในทีมมูเตเวิร์ล ใน 1 กล่องประกอบด้วย ทองคำเปลวบริสุทธิ์ 3 แผ่น, คู่มือการใช้งานแนะนำจุดแปะ-คาถาบริกรรม และฤกษ์มงคลบอกวัน-เวลาที่เหมาะสมในการแปะทองไว้ล่วงหน้า 1-2 เดือน สามารถทำตามได้ไม่ยากแค่แกะแล้วแปะ จำหน่ายในราคา 399 บาท

ส่วนสายมูคนไหนอยากปังแล้วปังอีก สามารถซื้อการ์ดเสริมดวงเพิ่มได้ บวกเงินอีก 99 บาทออกแบบจากศาสตร์โบราณ พ่วงด้วยการใช้สีและสัญลักษณ์ธาตุตามหลัก Alchemy เพื่อรวมพลังของไพ่ ส่งเสริมในเรื่องที่ต้องการ เหมือนพกโชคดีติดตัวไปทุกที่

“นอกจากแปะตามจุดต่างๆ เช่น ใบหน้า หรือฝ่ามือแล้ว นะหน้าทอง DIY ของเรายังสามารถแปะบนอุปกรณ์ทำงานได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ ไอแพด หรือทะเบียนรถ เลขที่บ้านก็ได้ เช่น มีเลขไม่โอเคอย่างเลข 7 ทำให้อยู่แล้วทุกข์ นำทองไปแปะจะช่วยลดทอนได้” นักพยากรณ์สาว แนะนำ 

หลังจำหน่ายมาได้ราวๆ 1 เดือน บอกเลยว่ากระแสของมั่งมูนั้น ทวีคูณความปังขึ้นเรื่อยๆ เห็นได้จากฟีดแบ็กลูกค้า แม่หมอแอลเรียล เล่าว่า “ที่ผ่านมาเราไม่ได้โปรโมตหนักแบบฮาร์ดเซล แต่สามารถจำหน่ายได้ 1,000 กว่ากล่อง คิดเป็นรายได้ประมาณครึ่งล้าน ลูกค้าบางคนใช้แล้วถูกรางวัลหลายหมื่นบาท แสดงว่าดวงเขาถูกกับสินค้าร้านเรา บางคนอยู่ต่างประเทศ ซื้อตุนไว้ 5-10 กล่อง หรือบางคนใช้แล้วดีก็กลับมาซื้อซ้ำอยู่บ่อยๆ

อีกทั้งราคาจำหน่ายก็ไม่ได้สูงเกินไป “ราคา 399 บาท เราคิดกันนานมาก กลัวแพงไปแล้วลูกค้าไม่แฮปปี้ แต่เราทำทุกอย่างออกมาดีทั้งในเรื่องของแพ็กเกจ คู่มือแนะนำ บริการก่อนและหลังการขาย ลูกค้าที่ซื้อไปไม่ผิดหวังแน่นอน” แม่หมอแอลเรียล จากมูเตเวิร์ล ทิ้งท้าย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ มั่งมู – MungMoo by มูเตเวิร์ล

*******************

MU WALKING TRIP เที่ยวเสริมเฮง เน้นเรื่องปัง เสริมพลังมู

ไม่อยากพลาด สมัครเพียง 790 บาท ผ่านทาง Inbox ของเส้นทางเศรษฐีออนไลน์ >>> m.me/SentangSedtee.matichon หรือที่เบอร์ 02-589-0020 ต่อ 2335-2338
.
*** 20 ท่านแรกที่โอนชำระเงินเข้ามา จะได้รับนะหน้าทอง DIY ผ่านพิธีเสริมปัง แบรนด์มั่งมู By มูเตเวิร์ล มูลค่า 399 บาท ฟรี ***