ร้านแนวแซ่บ ฮอตฮิต ขายดี คนอยากเปิดกันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง 

ร้านแนวแซ่บ ฮอตฮิต ขายดี คนอยากเปิดกันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง 
ร้านแนวแซ่บ ฮอตฮิต ขายดี คนอยากเปิดกันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง 

ร้านแนวแซ่บ ฮอตฮิต ขายดี คนอยากเปิดกันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง 

แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน อยู่ภายใต้ บริษัท พร้อมปรุง จำกัด ดำเนินกิจการมากว่า 7 ปี  มีความชำนาญในการทำสูตรน้ำปรุงสำเร็จรูป เพื่อให้ผู้ประกอบการ ได้ใช้ประโยชน์ของน้ำปรุงสำเร็จรูป ประหยัดเวลา สามารถควบคุมรสชาติอาหารให้คงที่ได้เหมือนกันทุกจาน และคิดคำนวณต้นทุนได้อย่างชัดเจน แบบไม่ต้องง้อแม่ครัว

คุณโรสสุคนธ์ ภัทรภาดา เจ้าของแฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน กล่าวถึงแนวคิดของกิจการ ให้ฟังว่า อีแซ่บ เป็นร้านอาหาร ประเภทชุดหมูกระทะย่างให้เสร็จ มีส่วนสำคัญ คือ สอนทำน้ำจิ้มทั้งหมด 5 สูตร สามารถนำไปต่อยอดธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้ม สุกี้ ซีฟู้ด น้ำจิ้มหมูกระทะ รวมถึงการทำซอสหมัก ทั้งหมดอีก 8 รายการ ในการหมักเนื้อสัตว์ อย่าง เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา ปลาหมึก

ร้าน อีแซ่บ จึงเหมาะกับลูกค้าที่ไม่ต้องการที่จะย่างหมูกระทะรับประทานเอง อยากกินชุดหมูกระทะ ชุดย่าง หรือผู้สูงวัย ที่อยู่ที่บ้าน ไม่มีเวลา ไม่สะดวกที่จะทำ คนที่อยู่ในสำนักงาน โรงพยาบาล จะซื้อแบบสำเร็จไปทานเลย ส่วน อีสาน เป็นอาหารพวก ส้มตำ ยำ ลาบ ย่าง ทอด ต้ม รวมไปถึง หมูจุ่ม แจ่วฮ้อน

แนวแซ่บ

และจากประสบการณ์ ในการทำแฟรนไชส์ร้านอาหารแนวแซ่บๆ ที่ผ่านมาพบว่า คนมีความสนใจอยากทำร้านแนวนี้กันมาก แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร และด้วยความตั้งใจของทางเรา ในการขยายสาขา ในรูปแบบแฟรนไชส์  ให้สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนซื้อแฟรนไชส์ ร้านอาหารไทยแซ่บๆ สามารถเลือกที่จะลงทุน ทำร้าน อีแซ่บตัวเดียว หรือ อีสานตัวเดียว ก็ได้

ทั้งนี้ แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน ได้วางระดับการลงทุนไว้ ด้วยงบประมาณ ตั้งแต่ หลักหมื่น ไปจนถึง หลักแสน ในแต่ละแบบ ต่างกันตรงอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นตามระดับ เป็นการเพิ่มโอกาสทางเลือกให้ลูกค้าได้เจาะลึกถึงการลงทุนแบบไล่ระดับเพิ่มขึ้น ไว้ดังนี้

ลงทุน 29,000 บาท แบบลูกค้าอยากเปิดร้านเอง เป็นธุรกิจเล็กๆ ในครอบครัว ลงทุน 49,000 บาท แบบลูกค้าไม่มีเวลาซื้ออุปกรณ์ ไม่มีเวลาจัดเตรียม ลงทุน 69,000 บาท จนถึงหลักแสนขึ้นไป แบบ เป็นทางเลือกให้กับคนที่จะลงทุน มีการอบรมแบบเจาะลึกมากขึ้น เหมาะสำหรับธุรกิจที่ใหญ่ขึ้น ที่มีพนักงาน รับหน้าร้าน มีเด็กเสิร์ฟ มีระบบหลังบ้าน

สิ่งที่ทาง อีแซ่บ อีสาน ให้การช่วยเหลือผู้ลงทุน ประกอบด้วยการอบรม 4 เรื่องหลักสำหรับการทำร้านอาหาร คือ 1. การควบคุมสต๊อก วัตถุดิบ 2. การทำบัญชี 6 ช่อง เรี่องต้นทุน ค่าแรง ค่าเช่า ต้นทุนผันแปร 3. การปรุงให้รสชาติคงที่ โดยมีผลิตภัณฑ์น้ำปรุงสำเร็จรูปที่ลูกค้าสามารถทำได้ง่าย โดยไม่ต้องพึ่งแม่ครัว

ไก่ย่าง

4. การส่งเสริมการตลาด เป็นที่ปรึกษาในการสอนทำการตลาดให้กับร้านลูกค้า เช่น การเปิดเพจ การทำโปรโมชั่น การโฆษณาเพจ การเปิดไลน์แอด การใส่เมนูลงไปในเพจ เพื่อให้สั่งอาหารแบบดีลิเวอรี่ เป็นการเพิ่มช่องทางการขาย ที่สร้างรายได้ทันใจยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจ แฟรนไชส์ อีแซ่บ อีสาน สามารถดูข้อมูล และติดต่อได้ที่ Facebook/ezapesan หรือ โทรศัพท์/ไลน์ : 064-949-1541