Aur La Vie น้ำหอมแห่งดวงดาว ใช้คู่แอพเฉพาะยิ่งปัง ฮอตฮิตจนผลิตไม่เคยพอ

รันวงการ มู(เตลู) อีกขั้น! Aur La Vie น้ำหอมแห่งดวงดาว จากพลังธรรมชาติ ใช้คู่แอพคำนวณดวงเฉพาะบุคคลยิ่งปัง ขายดิบขายดี ผลิตออกมาแทบไม่เคยพอขาย

น้ำหอมแห่งดวงดาว – ความเชื่อ โหราศาสตร์ ถือเป็นศาสตร์ที่อยู่คู่กับวิถีชีวิตของผู้คนมาเนิ่นนาน ยิ่งในปัจจุบัน เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส ส่งผลต่อสถานการณ์การทำมาหากิน ผู้คนยิ่งต้องการสิ่งพึ่งพิงทางใจหรือสิ่งที่สามารถช่วยชี้นำแนวทางกันมากขึ้น เราจึงคุ้นหน้าคุ้นตากับ ผลิตภัณฑ์เสริมมงคล หรือ การตลาดสายมู(เตลู) ที่แบรนด์ต่างๆ หันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น

เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มีโอกาสได้คุยกับ คุณอ๋อ-ศุภรัตน์ จงรุ่งเรือง วัย 51 ปี ทายาทโดยตรงของเซียนสู พรหมเชยธีระ ผู้สืบทอดตำรับยาโบราณ และ วิธีการทำปรอท และยังเป็นเจ้าของ น้ำหอมแห่งดวงดาว แบรนด์ Aur La Vie ที่ถือว่าได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่มีความเชื่อความศรัทธาในเรื่องโหราศาสตร์

คุณอ๋อ-ศุภรัตน์ จงรุ่งเรือง ทายาทโดยตรงของเซียนสู พรหมเชยธีระ ผู้สืบทอดตำรับยาโบราณ และ วิธีการทำปรอท และเป็นเจ้าของ น้ำหอมแห่งดวงดาว แบรนด์ Aur La Vie

คุณอ๋อ เล่าว่า ด้วยความที่เป็นลูกหลานของเซียนสู เธอจึงมีความรู้และคลุกคลีกับเรื่องโหราศาสตร์มาตั้งแต่อายุ 10 ปีแล้ว เมื่อใช้ชีวิตและเรียนอยู่ที่ต่างประเทศ จึงมีการให้คำปรึกษากับผู้คนในเรื่องโหราศาสตร์ ทำให้มีลูกศิษย์ลูกหาพอสมควร กระทั่งเกษียณอายุและกลับมาที่เมืองไทยก็มีโอกาสได้มาทำงานในสายโทรทัศน์กับคนรู้จัก

กระทั่งเธอป่วยด้วยโรคมะเร็งและอดทนต่อสู้รักษาตัวมากว่า 10 ปีด้วยสูตรยาของอากงที่ทิ้งไว้ให้ เมื่อเห็นว่าเป็นแผนยาดีจึงสร้างเพจคอยให้ความรู้ บวกกับสัญญาณพยากรณ์ คุณอ๋อรู้สึกว่า ในอีก 4 ปีข้างหน้าจะเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งก็เกิดขึ้นจริง

ลูกศิษย์ลูกหาในงานมีตติ้งของคุณอ๋อ

“บนโลกใบนี้ สิ่งที่เรามองไม่เห็น ใช่ว่าเขาจะไม่มีนะ อย่างพลังจากธรรมชาติ พลังจากดอกไม้ พลังจากดวงดาว ซึ่งพี่เองก็ทำพวกน้ำอบจากดอกไม้ที่กลั่นมาจากดอกไม้แท้ๆ อยู่แล้ว ทำเองคนเดียว ขายขวดละประมาณ 4 พันบาท ทำออกมาทีก็ขายได้ 7-8 ร้อยขวด ทำขายทุกปี แล้วพี่มีลูกก็รู้สึกว่าเขาเริ่มโต เขาก็พยายามจะเข้ามาสืบทอดต่อจากเรา เขาเห็นเราทำน้ำอบขายก็เกิดไอเดียว่า แม่ลองทำเป็นน้ำหอมดูสิ ก็เกิดเป็นน้ำหอมแห่งดวงดาว แล้วเราก็มานั่งคำนวณสอนให้เขาดูนั่นนี่ แต่ขั้นตอนมันเยอะ แยกเป็นได้อีกหลายอย่าง มันเลยเยอะเขาก็จำไม่ได้ เราก็เลยทำเป็นแอพพิเคชั่นขึ้นมาเพื่อเป็นไกด์ให้เขา”

“ทำออกมาแล้ว ลูกก็เห็นโอกาส บอกว่า แม่ก็ทำให้คนอื่นหรือคนที่ซื้อน้ำหอมเราโหลดใช้ด้วยสิ ถ้าใครอยากได้มากกว่าการไกด์แนะนำก็ให้สมัครเป็นรายเดือน เพราะเดี๋ยวนี้คนก็จะชอบพวก สีมงคล วันไหนใส่สีไหนจะโชคดีเรื่องงาน อะไรทำนองนี้ ก็เลยเกิดเป็น Aur La Vie ที่มีทั้งน้ำหอมและแอพช่วยคำนวณ จริงๆ ทำมา 4 ปีแล้ว แต่ถ้าจริงๆ จังๆ ตอนนี้ก็ทำมาได้ 1 ปีกว่าๆ มีโรงงานผลิตเอง” คุณอ๋อ ว่าอย่างนั้น

โดยกลุ่มลูกค้าก็เป็นลูกศิษย์ลูกหาทั่วโลก ในตอนที่ผลิตออกมาขายครั้งแรกประมาณ 4 พันชุดก็ขายหมดในไม่กี่วัน มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงกว่าพันรีวิว

“Aur La Vie เป็นน้ำหอมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ รวมทุกมนต์เสน่ห์แห่งความหอมของมวลดอกไม้นานาชนิด จนกลายมาเป็นน้ำหอม 8 ดาว ตัวแทนพลังธรรมชาติที่ช่วยให้ผู้ใช้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งเสริมไลฟ์สไตล์ ความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้ชัดเจนมากขึ้น กลิ่นหอมละมุนไม่ฉุนแสบจมูก ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้และอ้อมกอดของธรรมชาติ และหากใช้คู่กับการคำนวณเฉพาะบุคคล ที่คำนวณจากวันเดือนปีเกิดของคุณ จากแอพพลิเคชั่นคู่กันไป ก็ยิ่งเสริมความมั่นใจให้ยิ่งขึ้น”

“น้ำหอมเราผลิตออกมาแต่ละครั้ง ต้องดูทั้งเรื่องของความพร้อมวัตถุดิบที่มีตามฤดูกาลและฤกษ์ยาม จึงเป็นสินค้าที่ต้องสั่งแบบพรีออร์เดอร์ เมื่อทำของได้ครบจึงค่อยจัดส่ง ซึ่งเรามีวางขายอยู่ 2 แบบ คือมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อย ใน 1 เซตจะมี 8 ขวด ราคา 2,200 บาท กับแบบที่เป็นออย์ที่มีพวกหินอัญมณีมาช่วยเสริมพลังมงคล ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งอันนี้ต่างชาติจะนิยม อันนี้ราคา 4,200 บาท มี 8 ขวดเหมือนกัน ซึ่งช่วงโควิด-19 ถือว่าเราก็ขายดีกว่าเดิม 400% เลย ภายใน 1 เดือน คือผลิตออกมาประมาณ 5,000 เซต ก็ขายหมดภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ 1 เซต มี 8 ขวด ก็คูณไป มันเหมือนคนต้องการพลังความมั่นใจกันมากขึ้น เราก็เลยเติบโตขึ้น” คุณอ๋อ ว่าอย่างนั้น

นอกจากนั้น คุณอ๋อ ยังเผยต่อว่า ในอนาคต ธุรกิจ Aur La Vie จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติม ซึ่งที่กำลังศึกษาอยู่คือการทำแป้ง เพราะช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน คนนิยมการลงนะหน้าทองกันมากขึ้นนั่นเอง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Aur La Vie